muaytualek หมวย ตัวเล็ก นางแบบ สาวสวย เซ็กซี่ เร่าร้อน บน โซเชียล

muaytualek หมวย ตัวเล็ก นางแบบ สาวสวย เซ็กซี่ เร่าร้อน บน โซเชียล

หมวย ตัวเล็ก สำหรับสาวสวย วันนี้เราจะพาไปรู้จัก  นางแบบสาวสวย หุ่นเพอร์เฟค สุดเซ็กซี่ ที่เหล่าบรรดาหนุ่มๆ จับตามองกัน ซึ่งสาวสวยคนนี้ มีอะไรให้เราน่าค้นหาอีกเยอะเลย ทั้งถ่ายแบบ ภาพของเธอบอกเลยว่า 18+ สวยสดุดตา ดีกรีของเธอไม่ธรรมดาจริงๆ ได้การันตรีจากเพจดัง อย่างเพจCup E และ ยังเป็นสาวที่ชอบออกกำลังกาย อย่างมาก ดูจากหุ่นเธอก็น่าจะรู้แล้ว สายฟิสเนต ทางเพจ khotfins.com ก็ไม่พลาดที่จะไปหาประวัติเล็กๆ น้อยๆ มาให้แฟนๆ ของเราได้ติดตามกัน ไปดูความน่ารัก เซ็กซี่ ของเธอกันเลย

ประวัติส่วนตัวของ น้องหมวย

ชื่อ : ดุษฎี โท๊ะคำเครือ

ชื่อเล่น : หมวยตัวเล็ก

วันเกิด : 26 ม.ค. 2537

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพฯ

ทำงานอะไร : ทำธุรกิจกับที่บ้านขายน้ำเต้าหู้ กับเต้าหู้ มีหน้าร้านอยู่ลาดพร้าว87 หรือ ทักออนไลน์ หรือ มาสั่งโดยตรงกับหมวยได้เลยค่ะ น้ำเต้าหู้ที่บ้านทำเองถั่วเหลืองแท้หอมอร่อยมากค่ะ เป็นสูตรเบตงของที่บ้าน ชื่อน้ำเต้าหู้หม่าม๊า และ รับถ่ายแบบ พริตตี้  รีวิว

สัดส่วน : 35-23-34

งานอดิเรก : ชอบออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส

อุปนิสัยส่วนตัว : ยิ้มเก่ง ชอบแต่งตัวเซ็กซี่ ร่าเริง สายฮา ชอบเต้นรั่วๆ ไม่เคยห่วงสวยเลย เป็นตัวฮาในแก๊งเพื่อนเลยก็ว่าได้

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่ามีความเป็นผู้นำ เท่ๆ สักเยอะๆ จะชอบมากค่ะ (แพ้รอยสัก)

หมวย ตัวเล็ก ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้น เป็นสาวสวย ที่หุ่นดีมากๆ กล้ามหน้าท้อง มองแล้วเซ็กซี่สุดๆ หุ่นไซต์มินิ หน้าอกCup E หนุ่มๆ ถึงได้ให้ความชื่นชอบเธอกันอย่างมาก และสาวคนนี้เขาไม่ได้มีแค่งานถ่ายแบบ แต่น่าเสียดายผลงานความเซ็กซี่ ร้อนแรง ใน Onlyfans ส่วนตัวของเธอ ซึ่งเธอได้เลิกทำแล้ว ก็จะมีแต่ผลงานการถ่ายแบบ และ ผลงานอื่นๆ ที่ให้เราได้ติดตามกัน และเธอ ก็ชอบออกกำลังกายอย่างมาก ถ้าติดตามในโซเชียลเธอ ส่วนมากจะเห็นว่าเธอนั้น ออกกำลังกายตลอดเลยก็ว่าได้ ถึงได้มีหุ่นสวยๆ ทั้งฟิต และเฟิม อีกด้วย 

หมวย ตัวเล็ก รูปร่างหน้าตา ของเธอนั้น น่ารัก สวย ตาคม ปากบาง หน้าเรียว ดูเข้ากัน หนุ่มๆ ถึงได้ชอบเธออย่างมาก และยังมีเรือนร่าง ที่เพอร์เฟค หน้าอกกลมโต ขาวเนียน น่าสัมผัส เธอเลยเป็นสเปคของหนุ่มๆ กันอย่างมากมาย แถมมีร่อง11 เอวคอด หุ่นลีนมาก เพราะเธอคือ สายรักสุขภาพ การออกกำลังกาย คือชีวิตจิตใจ และ ยังมีธุรกิจที่บ้าน อีกด้วย คือ เปิดร้านขายน้ำเต้าหู้ และ เต้าหู้สด หนุ่มๆ คนไหนที่ไม่ชอบออกกำลังกาย อยากจะหุ่นดี ก็สามารถอุดหนุน ร้านของหมวยตัวเล็ก ของเราได้เลย ทางเพจ khotfins.com ได้จัดวาร์ปไว้ให้หนุ่มๆ ได้ไปติดตามผลงาน และ กด Folloew กันเยอะๆ น้ะ

ช่องทางการติดตาม หมวย ตัวเล็ก

Facebook : muay tualek
Ig : strong muay
Tiktok : muaytualek_strong