เปิดวาร์ป มายฮาเร็ม haremminee เน็ตไอดอล ยุคแรก สาวอวบ เซ็กซี่ กำลังมาแรง ในโซเชียล

เปิดวาร์ป มายฮาเร็ม haremminee เน็ตไอดอล ยุคแรก สาวอวบ เซ็กซี่ กำลังมาแรง ในโซเชียล

มายฮาเร็ม haremminee เน็ตไอดอล สมัยบุกเบิก ที่กำลังเป็น กระแสอยู่ใน ณ ตอนนี้ ใครหลายคนกำลัง คนหาว่าเธอนั้นเป็นใคร ตามกันมาจากในซีรีย์ Netflix เรื่อง ตลก 69 แสดงเป็น จิ๋ม ในเรื่อง สาวสวย สุดเซ็กซี่ แฟนของตำรวจ เป็นไวรัลดัง ชั่วข้ามคืน ที่เธอนั้น มีหุ่นที่เซ็กซี่ เอวคอด สะโพกผาย หน้าอกตูม กับบทที่ท้าทาย ในเรื่องเธอต้อง แสดงบทบาท สาวที่แซ่บเกินต้าน เปลือยหน้าอก ท่อนบน เข้าฉากบนเตียง กับหนุ่ม แมน-ธฤษณุ สรนันท์ บท ตำรวจแฟนของจิ๋ม แบบจัดเต็ม วันนี้เรา จะพามาเปิดวาร์ป กับสาวคนนี้กัน ว่าเธอนั้นจะ แซ่บระดับไหนกัน ไปดูกันเลย

ประวัติส่วนตัว มายฮาเร็ม haremminee

ชื่อจริง ธนภรณ์ รัตนศศิวิมล ชื่อเล่น มาย แต่เธอได้ฉายา มาย ฮาเร็ม ยูลลี่ หรืออีกชื่อ  ฮาเร็มมาย Haremmine เกิดวันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษา ระดับมัธยมปลาย จากโรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม และปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาคอินเตอร์ ผลงานของสาวคนนี้


ได้เริ่มเข้าวงการ จากการเป็น เน็ตไอดอลสาว ยุคแรกๆ และเริ่มมาเป็น นางแบบเซ็กซี่ และมาเป็นนักแสดง น้องใหม่ในซีรีย์เรื่อง Giggle Out The Series เป็นซีรีย์แนววัยรุ่น ที่ออกอากาศทาง YouTube เริ่มมีผลงานการแสดงเข้ามาเรื่อยๆ อย่างเช่น ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ , ผมม้าหน้าเต่อ , และเป็นพิธีกรรายการวาไรตี้ อีก 3 รายการ และงานโฆษณาต่างๆ

ทำให้เธอนั้น โด่งดังมาเรื่อยๆ มีผลงานมาตลอด ยังเคยได้รับรางวัล ESP Coolest Girl และ Seventeen best girl power in social media จากการประกวด Seventeen ambassador 2014 จนเธอได้มาแสดง อีกครั้งในบทของ “จิ๋ม” ในเรื่อง ตลก 69 อีกด้วย เป็นสาวที่ไม่ธรรมดาจริง มีอะไรให้เรา น่าค้นหาอีกมากมาย

ที่พลาดไม่ได้เลย คงจะเป็นหุ่นที่เซ็กซี่ เกินห้ามใจ ขนาดผู้หญิงด้วยกัน ยังอิจฉากับหุ่นของเธอ เอวคอด สวย สะโพกผาย มีหน้าอกที่ใหญ่ มองแล้วสดุดตา ก้นกลมดิ๊ก ผิวเนียน ไร้รอย หุ่นสายฝอมาก เธอมักจะจะอวดรูปเซ็กซี่ ใส่บิกีนี่ตัวจิ๋ว
ลงโซเชียลของเธอ อย่างในIG แบบ แซ่บ เซ็กซี่ เกินพิกัด ทะเลลุกเป็นไฟ เป็นสาวที่มี เสน่ห์มาก มองไม่เบื่อเลย ใครที่ยังไม่ได้ ติดตามเธอ  วันนี้เราก็ได้ นำช่องทางโซเชียล ของเธอมาให้แล้ว เพื่อที่จะได้ไม่พลาดกับผลงาน ของสาวคนนี้กัน ไปติดตามกัน

ช่องทางการติดตาม มายฮาเร็ม haremminee

Facebook : Thanaporn Rattanasasiwimon

Instagram : haremminee

Tiktok : haremminee