ฟรอย ฟาริญา สาวอวบ เซ็กซี่ The Plussize Model Queen Thailand 2023 รองชนะเลิศอันดับ2

ฟรอย ฟาริญา สาวอวบ เซ็กซี่ The Plussize Model Queen Thailand 2023 รองชนะเลิศอันดับ2

ฟรอย ฟาริญา ต้องยอมรับเลยว่า ในช่วง 1-2 ปีก่อนหน้า วงการเน็ตไอดอล ของเมืองไทยมีความคึกคัก เป็นอย่างมาก จนมีเน็ตไอดอลสาว หลายต่อหลายราย ทยอยแจ้งเกิดต่อเนื่อง ทราบมาว่า บางรายกลายเป็นกระแสโด่งดัง ขึ้นมาภายในชั่วระยะเวลาข้ามคืน เสียด้วยซ้ำไป แน่นอนว่าทางด้านของ ฟรอยปานามา เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน

แม้เธอจะย่างก้าวเข้ามา สู่วงการเน็ตไอดอล เป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้ว แต่กระแสในช่วงไม่กี่ปีก่อน ดูเหมือนจะร้อนแรง เป็นพิเศษ ส่งผลให้เธอถูกจับตามอง จากค่ายต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความต้องการ ดึงตัวไปร่วมงาน ด้วยแทบทั้งนั้น โดยตัวเธอเอง ก็พยายามคัดสรรงาน อย่างละเอียดรอบคอบ มากที่สุด เพื่อการสร้างสรรค์ ผลงานคุณภาพ ออกมาประดับวงการ ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจ เหลือเกินว่าเธอ จะต้องประสบความสำเร็จ ไปอีกไกลในวันข้างหน้า เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะ ก้าวสู่การเป็นตัวท็อป ของวงการเสียด้วยซ้ำไป

ฟรอย ฟาริญา สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เฝ้าติดตาม ความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอล มาแต่เดิมอยู่แล้ว น่าจะพอมีความรู้จักมักคุ้นกับ ฟรอย ปานามา มาก่อน เนื่องจากเธอมีชื่อเสียงโด่งดัง ภายในแพลตฟอร์ม ออนไลน์พอสมควรเลยทีเดียว และสาวคนนี้ได้ประกวด The Plussize Model Queen Thailand 2023 ได้รับรางวัล 2nd RUNNER-UP รองชนะเลิศอันดับ2 เป็นสาวสวย หุ่นอวบ ดูดี เซ็กซี่ เป็นอย่างมาก หากเธอมีการโพสต์ รูปภาพลงในสื่อโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ มักจะสามารถเรียก เสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้อยู่เสมอ


ส่วนตัวเคยแวะเวียน ไปเยี่ยมชมผลงานต่างๆ ของเธอมาบ้างแล้วเหมือนกัน เห็นชัดเลยว่าผลงานส่วนใหญ่ จะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ วาบหวิว ซึ่งมีความแซ่บ จัดจ้านเกินพิกัด
ชนิดที่ว่าชายหนุ่มคนไหน เห็นเป็นต้องหัวใจละลาย ไปตามกัน แต่หากใครต้องการ รับชมผลงานในระดับที่ Exclusive ยิ่งขึ้น การรับชมผลงานผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans คงน่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้วในขณะนี้ เพราะแพลตฟอร์มดังกล่าวอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนว 18+ เยอะมาก ให้ทุกคนได้เข้าไปรับชมกันจนกว่าจะพึงพอใจ

คนไหนมีความต้องการรับชมคอนเทนต์แนว 18+ ไม่จำเป็นต้องรอช้าอีกต่อไปแล้ว รีบตามมากดปุ่ม Subscribe เพื่อรับชมคอนเทนต์กันด่วนเลย โดยปัจจุบันมีการอัปเดตคอนเทนต์ลงไปแล้วค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ซึ่งในแต่ละคลิปล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย บรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์จึงไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด

โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ เจ้าตัวกำหนดเรทราคาเอาไว้เพียงเดือนละ 19 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเมื่อลองนำมาคำนวณเป็นค่าเงินของประเทศไทยแล้ว ก็จะตกอยู่เดือนละประมาณ 700 บาทด้วยกัน ขณะที่การติดตามในแบบระยะยาวหลายๆ เดือน มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษแบบจัดหนักจัด แน่นอนว่าเธอจะมีการอัปเดตผลงานใหม่ๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ดังนั้นจึงสามารถการันตีถึงความคุ้มค่าได้เลย

แต่นอกเหนือ ไปจากผลงานต่างๆ ที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทางด้านของ froy farinya ยังมีการรับงานรีวิวด้วยเช่นกัน โดยเธอสามารถรีวิวสินค้าต่างๆ ได้อย่างเป็นมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการพูดถึง ประสิทธิภาพสินค้า หรือการแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานก็ตาม จึงเป็นเหตุให้งานรีวิวหลั่งไหล เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เอาเป็นว่าหากใครอยากรับชมผลงาน การรีวิวสินค้าของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ ก็จำเป็นต้องตาม ไปส่องวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ

ซึ่งทางเราทำการ รวบรวมวาร์ปช่องทางการติดตาม มาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook : ฟาริญา พันธุมจินดา , IG : froy_farinya , Twitter : @froypanama , Onlyfans : @nongfroyvip69 โดยยอดการ ติดตามบนแพลตฟอร์ม Facebook ดูเหมือนจะเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว จนน่าตกใจ ล่าสุดพบว่ามียอดการ ติดตามสูงกว่า 1.6 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ส่วนคนไหน อยากทำความรู้จัก กับเธอเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปร่วม แสดงความคิดเห็นใต้รูปภาพ ของเธอกันได้ เพื่อให้เธอเกิดแรงผลักดัน ในการเดินหน้าสร้างสรรค์ ผลงานใหม่ต่อไปอีกในอนาคต