เปิดวาร์ป พริ้ง พาเพลิน pringggzap สาวสวย เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

เปิดวาร์ป พริ้ง พาเพลิน pringggzap สาวสวย เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

สาวคนนี้ เราบอกเลยว่า แค่ชื่อของ เธอก็เด็ดมาก เรียกว่าพริกยกสวน มาก็ยัง ไม่เท่าเธอ เธอชื่อว่า พริ้ง พาเพลิน ใครที่ติดตามเธอ มาก่อนแล้วใน ต่างก็ยกนิ้ว ให้กับความเซ็กซี่ ของเธอที่ มันเด็ดมาก ใครชอบสาวตัวเล็ก บางกรอบ กรุบกริบ คนนี้ต้องจัด ต้องตามเลย งานดีมาก

วาร์ป

แนะนำกันไปแล้ว มาบอกทาง วาร์ปกันบ้างดีกว่า สำหรับปักหมุด แจกวาร์ปออนไลน์ ที่เราสามารถเข้า ไปติดตามเธอ บนโลกออนไลน์ ได้จากวาร์ป ตรงนี้เลยจ้า Facebook : พริ้ง พาเพลิน , IG : pringggzap แล้วก็เตือน กันตลอดนะ กับของปลอม เฟสปลอม ที่มีเยอะ เหลือเกิน

รีวิว

น้องพริ้ง พาเพลิน คนนี้จัดว่า เป็นสาวที่ อยู่ในฝันของใคร หลายคนทีเดียว ทั้งหุ่น หน้าตา ทุกอย่างเพอร์เฟกต์ หมดเลย ไล่มาตั้งแต่ ใบหน้าที่น่ารัก น่าอ้อนมาก เรียกว่าคิดดี ไม่ได้เลยเมื่อ เจอเธอมองมา โครงหน้ากำลังดี ทรงรูปไข่สวยงาม หน้าผากก็ เนียนกริบแบบ ไม่มีสิวฝ้า อะไรสักอย่าง คิ้วกำลังดี ดวงตาสองชั้น ที่มันสวยมาก แววตาก็ดี มองแล้วดูมีเสน่ห์ ยั่วยวน จนหลงใหล แบบลุกไม่ขึ้น จมูกดั้งโด่ง สวยงาม ปากเล็ก แต่ว่าทรงปากสวย ริมฝีปาก ดูสุขภาพดี ดูดีมากๆ

ว่ากันต่อ เรื่องหุ่นเลย น้องพริ้ง พาเพลิน คนนี้ หุ่นเธอเด็ด หุ่นเธอสับมาก โคตรเซ็กซี่ของจริง แม้ว่าจะเป็นสาว บางกรอบตัวเล็ก แต่ว่าหน้าอก ที่ใหญ่เกินตัวตรง นั้นจัดว่าเด็ดมาก แถมยังขาวเนียน เต่งตึงอีกต่างหาก หน้าท้องเรียบเนียน แบบไม่มีส่วนเกิน ตรงไหนเลย เอวก็เป็นทาง นาฬิกาทราย ผิวขาวเนียนมาก ขาวเนียนกระจ่างใส มีรอยสัก ที่หลังทั้งแผ่น โคตรมีเสน่ห์ เซ็กซี่ แต่รอยตำหนิมองยังไงก็ไม่เจอ

ผลงาน

ทีนี้มาว่ากัน เรื่องผลงาน บ้างดีกว่า ต้องยอมรับเลยว่า เธอมีกลุ่มแฟนคลับ ของตัวเองหนาแน่น ทีเดียวสำหรับ น้องพริกคนนี้ เธอทั้งสวย บางกรอบ เซ็กซี่ หุ่นดี เอวสวยมาก ยิ่งตอนถ่ายเซ็กซี่ อินเนอร์ผ่านทางสายตา มันงานดีสุดๆ ไปเลย บอกเลยว่าเธอ จัดเต็มให้อย่างงาม
เธอมีผู้ติดตาม ในโซเชียลส่วนตัว สูงมาก อย่าง Facebook 170,000 คน instagram 40,000 คน ดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆ เธอถึงได้เป็นขวัญใจหนุ่มๆเยอะขนาดนี้ อีก1 ช่องทางก็คือ Tiktok  2,000 คน แต่ละคลอปคือเซ็กซี่มากๆ ตัวเล็ก สเปคชายไทย

เราเข้าไป ส่องในเฟส หรือไอจี ก็ได้เหมือนกับ เรานี่แหละ งานดีแบบ ไม่ควรพลาด เราไปส่องมาเจอภาพ นี้ก็ร้องซี้ดอุ้ยเลย กับภาพงาน ชุดว่ายน้ำ จัดว่าเด็ด เซ็กซี่ ขาวน่ากินมาก เอวที่เว้าเข้ามาอย่างดี หน้าท้องมี กล้ามท้องเล็กน้อย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : พริ้ง พาเพลิน

instsgram : pringggzap

tiktok : pring_chalarak