Panfhun ปานฝัน ไวยาการณ์ เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นมินิ เซ็กซี่ ทุกอณู โด่งดัง บนโลกออนไลน์

Panfhun ปานฝัน ไวยาการณ์ เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นมินิ เซ็กซี่ ทุกอณู โด่งดัง บนโลกออนไลน์

เปิดวาร์ปสาววันนี้เราหามาแนะนำกันอีกแล้ว มาแนวสาวหวาน คนนี้บอกเลยว่าหวานเจี๊ยบ แต่ก็เผ็ดด้วยนะ จะเป็นแบบไหน คาแรกเตอร์ยังไงต้องดู น้องชื่อว่า Panfhun  ปานฝัน เราเห็นมาแล้วจะบอกว่า น้องจะทำให้เราฝันดีทั้งวัน ทุกวัน ชัวร์ เดี๋ยวมีวาร์ปให้กดติดตามกันด้วยนะ

 

 

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

ใครที่อยากได้วาร์ปคนนี้ ก็สามารถกดติดตามได้เลยที่นี่ facebook:panfhun.0 , ig:fhunpf , Tiktok:fhunpf ตามข้อมูลบอกว่าเกิดวันที่ 4 กรกฎาคม ปีเกิดไม่บอก แต่ถ้าจะให้เดา อายุน่าจะประมาณ 24 ปี

ภูมิลำเนาบ้านเกิดจนถึงปัจจุบันเป็นคนกรุงเทพ ด้านการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจากโรงเรียนราชินีบูรณะ แล้วก็ไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ วิทยาลัยดุสิตธานี

รีวิว

ขอรีวิว น้องปานฝัน สักหน่อย น้องคนนี้ มักจะ มีคนทักว่า เป็นคนจีน ท่านหนึ่ง ที่มา อยู่ใน เมืองไทย น้องบอกว่า ไม่ได้เป็น คนจีนนะ เป็นคนไทยแท้ นี่แหละ แต่หน้า มันออก หมวยไปเอง ไม่ได้ทำ เพิ่มเลย

รูปหน้าสวยมาก เป็นวงรี รูปไข่ ที่ได้ สัดส่วน กำลังพอดี หน้าผาก ที่เนียน เกลี้ยง สวยงาม นูนพอได้ คิ้วเข้ม กำลังดี ตาสองชั้น ขนตาบางไป นิดหนึ่ง ตาดำ สวยมาก ดูมี ประกาย ความน่ารัก สดใส มั่นใจ ในตัวเอง

ยิ่งเวลา ทำตา แบ๊วใส อ้อนหน่อยนะ อะไรก็ยอมจริงชั่วโมงนี้ เสียดายว่าร่องตาลึกไปหน่อย จมูกก็สวยดีดั้งโค้งลงมาใช้ได้เลย จากสันจมูกจนถึงปลายจมูก เป็นทรงชมพู่กำลังดี ปากสีแดงอมชมพูอวบอิ่มมาก

ร่องปากเจ่อสวยงามพอดี หุ่นอันนี้ต้องให้คะแนนแบบสิบเต็ม รูปร่างตัวเล็กๆ บางพอดีคำ หน้าอกก็ถือว่าได้นะ พอมีอยู่นะ ไม่ได้ใหญ่แต่ก็กินอิ่มแน่นอน หุ่นหน้าท้องเนียนกริบเลย เอวก็โค้งเข้าทรงหุ่นนาฬิกาทราย

ผลงาน

เท่าที่ ไปส่องมา ทางด้าน ผลงาน เป็นงาน ออฟไลน์ งานเป็น นางแบบ สาวเซ็กซี่ ที่รับ ถ่ายตั้งแต่ แบบวัยรุ่น ทั่วไปธรรมดา จนถึง ระดับ เซ็กซี่ 18+ ที่จัดให้ ตลอดแบบ ไม่ติด ก็มีงานดี อยู่นะ เท่าที่ ดูต้องใช้ คำว่า ของดี น่ารัก ไม่เบาเลย

ทางด้าน งานคอนเทนต์ออนไลน์ น้องก็ ปล่อยคอนเทนต์ ออกมารัวๆ อย่างต่อเนื่อง Tiktok ก็มี คนติดตาม อยู่ประมาณ สามพันกว่า ยังไม่ เยอะเท่าไร หรือไม่ ก็เพิ่ง ทำช่องขึ้นมา

แนวทาง การทำคอนเทนต์ ของน้อง เขาก็จะเน้น ความน่ารัก คิกขุ แบ๊วๆ เหมือนกับ สาวกราเวียร์ ไอดอลญี่ปุ่น ประมาณ นั้นเลย น้องทำ ออกมา ได้ดีนะ เสียดาย ว่าคอนเทนต์

ไม่ปังมาก ยอดวิว ไม่โหด เท่าที่คิดไว้ อาจจะ ต้องไป วางแผน เพิ่มเติม ว่าต้อง ทำคอนเทนต์ ฉีกออก ไปกว่านี้ เพื่อให้ ยอดวิว เพิ่มมาก ขึ้นอีก ชอบสุด น่าจะเป็น

คลิปนี้ ที่น้องเต้นคล้าย กับท่าแมว ของเพลงฮิต น่ารักมาก ขนาดว่า ไม่ได้ เซ็กซี่ อะไรมาก ยังน่า มองเลย ถ้าจัดเต็ม เซ็กซี่ จะขนาดไหน คิดดูเอา

ส่วนใน ไอจี อันนี้ ต้องใช้คำว่า คลังสมบัติชัดๆ เนื่องจากว่า เป็นคลังภาพ ของน้อง ปานฝัน ที่ลงไว้ ต่อเนื่อง มานาน แล้วทั้ง ภาพถ่ายแบบ จนถึง ภาพถ่ายเล่น น้องลง ไว้ตรงนี้ตลอด

ดูแล้ว มันก็ชื่นใจ แบบฟินๆ น้องลงไว้หลายลุค ให้เรา เห็นว่า น้องมีดี แค่ไหน ตรงไหน ยังไง อย่างอันนี้ ที่น้องขอ เซ็กซี่ แบบเบาๆ ด้วยชุดว่ายน้ำ ทูพีช สีขาว เกาะอกสีขาว

กับบิกินี่ สีเดียวกัน เข้ากันดี แถมยังอยู่ ในอ่างอาบน้ำ อีกต่างหาก เห็นอย่างนี้ แล้วอยากชวน ไปอาบน้ำ ด้วยกัน คงจะดี ในเฟส ก็จะมา คอนเทนต์ แนวทาง เดียวกัน

มีบ้างที่ ลงภาพ ส่วนตัว แบบลงเอง ก็ได้ฟีล แบบเหมือน สาววัยรุ่น ทั่วไปได้อยู่