Ramita Pakprisri มีมี่ เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ ขาว ออร่าจับ โด่งดังบนโซเชียล

Ramita Pakprisri มีมี่ เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ ขาว ออร่าจับ โด่งดังบนโซเชียล

ต้องยอมรับว่า ทุกวันนี้มีเน็ตไอดอลสาวสวย เกิดหลายคนใหม่ๆ ให้หนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ ได้ติดตามกัน ชนิดที่ว่าหนุ่ม ๆ เลือกชมกันได้แบบไม่เบื่อ เช่นเดียวกับที่วันนี้ เราพาคุณมาเปิดวาร์ปทำความรู้จักกับสาวสวย หุ่นดี อวบน่าฟัดน่ากอด ที่โด่งดังในวงการเน็ตไอดอลนั่นก็คือ Ramita Pakprisri มีมี่ เจ้าของหุ่นอวบสุดเซ็กซี่ ที่ชวนให้คุณอยากจะเข้าไปแจกกอดเธอสักที นอกจากนั้นยังเป็นเจ้าของหน้าสวย หน้าคม ตาคม เป๊ะทุกมุม ที่ยิ่งทำให้หลายคนหลงรัก และติดตามผลงานของเธอ

ทำความรู้จักกับมีมี่ เน็ตไอดอลสาวหุ่นเอ็กซ์

ก่อนจะไปติดตามผลงานของน้อง มีมี่ เรามาเปิดวาร์ปกัน ด้านการเรียนสักหน่อย สำหรับเธอคนนี้ จบการศึกษาจากการวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโยธยาบริหารธุรกิจ แม้ว่าจะมีผลงานถ่ายแบบแต่ มีมี่ ก็ไม่ทิ้งการเรียน และระหว่างเรียนเธอก็ได้ทำงานหารายได้ไปด้วยเช่นกัน หนุ่ม ๆ จึงจะได้เห็นเธอได้บ่อย ๆ ในชุดนักศึกษา เรียกคะแนนได้อย่างดี เพราะหุ่นสุดปังของเธอนั้น เมื่อสวมชุดนักศึกษาแล้วกระชากใจหนุ่ม ๆ ได้ไม่ยาก

สวยหน้าคม ผิวขาว หุ่นอวบสุดเซ็กซี่

ถ้าจะให้อธิบายเกี่ยวกับรูปลักษณ์ภายนอกของ มีมี่ เธอโดดเด่นมาก ในเรื่องของหน้าตา ที่สวยคม ตาโต จมูกเป็นสัน ปากได้รูป จัดว่าเป็นเน็ตไอดอลที่สวย และเป็นตัวท็อปเลยละ นอกจากเรื่องหน้าตาที่สวยกินขาดแล้ว เรื่องหุ่นสับเปะไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกคัพโต กลม ขาว เนียน น่าสัมผัส สะโพกผาย เอวคอด เป๊ะทุกสัดส่วน มีมี่ คือสาวสวยหุ่นเปะ ที่ชวนให้คุณหลงรักได้ไม่ยาก

ใครเห็นต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่า น่ารัก เซ็กซี่สุดๆ  ใครที่ชอบสาวสวยหุ่นอวบ น่าฟัด เธอคนนี้บอกเลยว่าใช่ ด้วยหุ่นแบบเชฟบ๊ะ ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูดี เหมือนเสื้อผ้าจะยิ่งเข้ารูป ทำให้ความเซ็กซีทวีคูณ เอาละหนุ่ม ๆ ถ้าคุณอยากจะติดตามผลงาน ของเธอคงต้องเตรียม ทิชชูซับกำเดากันหน่อยแล้ว

อีกหนึ่งลุคที่เรียกคะแนนจากคนที่ชอบ สาวน่ารักคือลุคผมหน้าม้า ซึ่งทำให้หน้าสวยคมของเธอดูซอฟท์ลงมาหน่อย แต่เป็นความลงตัวเพราะรวม ๆ แล้วทั้งสวย น่ารัก เซ็กซี่ มีเสน่ห์เกินเบอร์

ผลงานโดดเด่นสร้างชื่อเสียงให้กับ น้องกัมมี่แบร์ หรือ มีมี่

ถ้าคุณได้ลองค้นหาชื่อ นี้ในอินเทอร์เน็ตจะพบว่าชื่อของเธออยู่ในเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเว็บที่รวมสาวฮอต เน็ตไอดอลชื่อดัง หรือเว็บไหนก็ตาม โดยผลงานของเธอเน้นการถ่ายภาพ สุดเซ็กซี่ ทั้งในชุดบิกี่นี่ ชุดชั้นใน ชุดนอนสุดวาบหวิว ชุดคอสเพลย์ แต่ละผลงานบอกเลยว่าเด็ด

เพราะจะได้เห็นหุ่นของเธอ ชัดทุกสัดส่วน และนี่เองที่ทำให้ มีมี่ เป็นที่รู้จักและมีผลงานด้านการถ่ายแบบ สุดวาบหวิว 18+ มาอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงภาพถ่ายซึ่งเป็นภาพนิ่งเท่านั้น แต่มีมี่ยังมีผลงานเป็นคลิปวิดีโอ ให้แฟนคลับของเธอ ได้เข้ามาติดตามกันด้วย

สำหรับใคร ที่อยากจะติดตามผลงานของเธอ ไปเปิดวาร์ปและส่องกันได้ ที่ไอจี และเฟซบุ๊กของเธอ ที่ตอนนี้มีจำนวนผู้ติดตามถึง 2 แสนคนเลยทีเดียว และแม้ว่าวันนี้ มีมี่ ยังไม่ได้เข้าสู่วงการบันเทิง มีหนังหรือละครให้คุณได้ชมกัน แต่บอกเลยว่าเธอก็ยังคงมีผลงานหลากหลาย ให้ได้ชมโดยเฉพาะ การถ่ายภาพสุดเซ็กซี่ ในหลายคอลเล็กชัน ทำเอาใจสั่นหวั่นไหวกันแน่นอน

นอกจากนั้นแล้ว ยังรับรีวิวสินค้า เป็นนางแบบโฆษณา ไม่เพียงเท่านั้นยังเข้าชมไลฟ์สไตล์ ผ่านการโพสต์ทางเฟซบุ๊ก ไอจีส่วนตัว ให้คุณได้ติดตามเธอ แล้วมาเป็นแฟนคลับของน้องมีมี่กัน เชื่อว่าคุณจะหลงรักเธอได้ไม่ยาก อย่างแน่นอน ด้วยความสวยเซ็กซี่ ยั่วยวน สเปคหนุ่มๆ บาดใจ พร้อมความสามารถอันเหลือล้น ความมีเสน่ห์ ที่ไม่เหมือนใคร ถูกใจคนชอบสาวผิวขาว ออร่า น่าฟัด อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม น้องกัมมี่แบร์ หรือ มีมี่
instagram : gummii.bxxr
facebook : Ramita Pakprisri