Sweetie Smooth สาวสวย หุ่น แซ่บแจกวาร์ป งานดี ฉบับ 18+

Sweetie Smooth สาวสวย หุ่น แซ่บแจกวาร์ป งานดี ฉบับ 18+

Sweetie Smooth สาวผมสั้นทรงเปรี้ยว หน้าหวานกระชากใจ มาพร้อมกับหุ่นสุดเซี้ยะน่ารับประทาน วันนี้แอดมิน khotfins ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย น้องกี้ สาวน้อยที่จะมาทำให้หัวใจของใครหลายคนสั่นคอน เพราะด้วยหน้าตาของน้องที่เรียกได้ว่าพิมนิยมแบบจัดๆ ผมสั้นหน้าหมวยโดนใจ ส่วนตัวที่แอดชอบความโดดเด่นของน้อง คือสโพกสวยทรงลูกพีช วันนี้แอดจึงขอนำน้องมาเขียนในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังหาประวัติน้อง หรือ วาร์ปความแซ่บเดี่ยวแอดแปะไว้ให้รับรองว่าของดีแน่นอน

เรามาดูประวัติของ น้อง Sweetie Smooth กันดีกว่า

ชื่อจริง ชุตินันท์ ราชวงศ์ ชื่อเล่น น้องกี้ ชื่อในวงการของน้อง Sweetie Smooth ชื่อในวงการนี้อ่านแล้วหิวของหวานเลย น้องเป็นคนชอบโพสรูปอวดความเซ็กซี่ ยิ่งเวลาไปเที่ยวกับเพื่อน ก็อดใจไม่ได้ที่จะถ่ายรูปความแซ่บคู่กายกับ ชุดบิกินี่ คู่ใจ ใบหน้าของน้องที่เรียกได้ว่าหว๊านหวาน รอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ ท่าโพสของน้องเรียกได้ว่าสามารถเป็นนางแบบมืออาชีพได้เลย ถึงแม้ว่าสัดส่วนของน้องจะไม่ได้โดดเด่นมากนัก ไม่ได้เหมือนนางแบบทั่วไป หรือพริตตี้ตัวท๊อป แต่สิ่งนึงที่แอดว่าสู้ได้และเอาชนะแบบขาดรอย คือสไตล์ความเบสิคที่ไม่ได้โดดเด่นตรงไหนไปมากกว่าตรงอื่น แต่น้องโดดเด่นแบบทั้งตัว ทำให้มีสง่ามากเวลาน้องถ่ายรูป และ สังเกตไหมว่าทำไมน้องถึงหุ่นดีแบบนี้เพราะน้องชอบออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพตัวเองอยู่ตลอด กินแต่ผักและอาหารที่มีประโยชน์ บอกเลยว่าแค่นี้ก็เป็นสเปคของชายไทยเกือบทุกคนแล้ว

เรามาดูผลงานของ น้อง Sweetie Smooth กันต่อดีกว่า

ผลงานของ น้อง Sweetie Smooth จะโดดเด่นไปในด้านของการ ถ่ายแบบอิสระ ท่าโพสบวกกับการเล่นแสง ของมุมกล้องสามารถเป็นมืออาชีพได้เลย แต่ก่อนน้องจะอัพรูปความแซ่บผ่านช่องทางอย่าง Twitter แต่ด้วยความแซ่บเกินไปตอนนี้ช่องบินไปแล้ว แต่ไม่ต้องเสียใจไปตอนนี้น้องยังคงอัพรูปบน Facebook ส่วนตัวที่ตอนนี้มีผู้ติดตามอยู่ที่ 1.1 หมื่นคนถือว่าเป็นตัวเลขที่ไม่มาก แต่ในอนาคตไม่แน่ ผลงานของน้องสามารถเทียบได้กับเหล่ามืออาชีพได้เลย   มาถึงจุดสุดพีค ตอนนี้ได้เปิด Onlyfans แอพสุดแซ่บที่บอกเลยว่าลีลาท่าทาง น้องกับแฟนนั้นเล่นกันแบบจัดหนักจัดเต็มจริงๆ แถมตอนนี้น้องยังเปิดร้านขายเสื้อผ้าแนวน่ารักอีกด้วย สำหรับใครที่อยากอุดหนุนน้อง เดี่ยวแอดแปะลิ้งร้านของน้องไว้ให้ มีแต่เสื้อผ้าสวยๆ ทั้งนั้น มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ใครที่กำลังหาช่องทางติดตาม น้องกี้ เดี่ยวเราแปละลิ้งไว้ให้ ติดตามน้องเสร็จแล้วอย่าลืมติดตามเว็บ khotfins ของเราด้วยนะ คนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าของดี

ช่องทางการติดตาม น้อง Sweetie Smooth

Facebook  ชุตินันท์ ราชวงศ์

Instagram  kie.k24

Instagram shop  @kie.k24_shop

TikTok  Sweetie_Smooth

Onlyfans SweetieSmooth

@sweetie_smooth

 

♬ เสียงต้นฉบับ – Sweetie_ss

@sweetie_smooth 😈👿 #fyp #อย่าปิดการมองเห็น #ขึ้นฟีดเถอะ ♬ เสียงต้นฉบับ – Sweetie_ss