กุ๊งกิ๊ง Nisa Khamarat  สาวสวย หน้าหวาน หุ่นดี เซ็กซี่ เร่าร้อนบน Onlyfans

กุ๊งกิ๊ง Nisa Khamarat สาวสวย หน้าหวาน หุ่นดี เซ็กซี่ เร่าร้อนบน Onlyfans

กุ๊งกิ๊ง Nisa Khamarat สาวหมวยผิวขาว หน้าตาน่ารักน่าชัง เป็นเน็ตไอดอล ที่กำลังมาแรงอย่างมาใน Onlyfans กับฉายาของเธอที่หนุ่ม ๆ คนไหนเมื่อได้ยิน ก็ต้องมีตกใจ น้องกุ๊กกิ๊กนิศา หรือกุ๊งกิ๊ง แม่สาวขนดก หนุ่ม ๆ คงจะสงสัย กันว่าขนดกที่ว่านั้น หมายถึงขนตรงไหน


ถ้าอยากจะรู้คำตอบ กับฉายาของเธอ เราแนะนำว่า ควรอ่านบทความนี้ให้จบ บอกเลยว่าที่เธอดัง นั้นไม่ได้เพราะชื่อของฉายาที่แปลก แต่เธอเองเป็นสาวหมวย ที่มีครบเครื่องทุกอย่าง ทั้งรูปร่างผิวพรรณ หน้าตา ความเซ็กซี่มาแบบจัดเต็ม ใครที่ได้เห็นหน้าเธอรับประกันเลย ร้อยทั้งร้อยต่างตกหลุมรัก แห่สมัครเป็นแฟนคลับเธอทันที ว่าแล้วเราไปทำความรู้จักกับสาวสวย น้องกุ๊กกิ๊กคนนี้กันเลยดีกว่า

ประวัติส่วนตัว ของน้องกุ๊กกิ๊กมีชื่อจริงว่า นางสาวนิศา ขะมะรัตน์ ชื่อเล่นกุ๊กกิ๊ก เป็นสาวกรุงเทพมหานคร หน้าตาของเธอนั้น ออกแนวสาวหมวย หน้าใสไร้ริ้วรอย จมูกโด่ง ผิวพรรณสีน้ำผึ้ง รูปร่างสูงกำลังดี หน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน มีขนาดหน้าอก ที่ใหญ่เกินรูปร่าง เป็นอีกจุดหนึ่ง ของร่างกายที่ทำให้หนุ่ม ๆ ต้องเหลียวหลังมามอง และไม่อยากจะ คลาดสายตาไปเลย ภาพรวมต้องบอกเลยว่า เธอคนนี้เป็นหญิงสาวที่อยู่ในขั้น สาวสวยคนหนึ่งของวงการนางแบบ

ภายนอกเราอาจจะมองว่า เธอเป็นสาวสวย ที่น่ารักสดใส แต่เมื่อได้มามองผลงาน ของเธอมันกลับตรงกันข้าม งานหลัก ๆ ของเธอตอนนี้ จะเป็นงานนางแบบ ถ่ายแบบ งานแนวเซ็กซี่ออกแนว 18+ ด้วยรูปร่าง และขนาดหน้าอกของเธอ หากไปถ่ายงานแนวเรียบร้อย มันก็คงเสียดาย ของที่แม่ให้มาอย่างแน่นอน โดยงานของเธอ มักจะเป็นการสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็กซี่ที่จะเน้นให้เห็นเรือนร่าง อันเย้ายวนแบบเน้น ๆ จัดเต็ม

หนุ่ม ๆ คนไหนที่ได้เห็นผลงาน บอกเลยว่าเตรียมตัว เช็ดเลือดกำเดาที่จะไหลออกมา นอกจากจะมีงานถ่ายแบบแล้ว ตัวเธอเองยังรับ เป็นพริตตี้ตามงานใหญ่ ๆ เป็น MC รับรีวิวสินค้า และยังมีการเปิดช่องทำคลิป วิดีโอสุดสยิววาบหวิว ลงใน Onlyfans อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่สร้างรายได้ให้กับเธออย่างมหาศาล ตอนนี้มีคนแห่กันไปสมัครเป็นสมาชิก เพื่อรับชมผลงานของเธอ มากเป็นหลักหมื่นคนแล้ว นี้แค่เพียงช่องทางเดียว ยังไม่นับช่องทางอื่น ๆ

เวลาที่เธอนั้นโพสผลงาน ลงในสื่อโซเชียล ทุกผลงานของเธอ จะมียอดคนไปกดไลค์ กดถูกใจ และแชร์ มากกว่าหลักแสน จนไปถึงหลักล้าน คิดดูเอาเองแล้วกันว่า
ผลงานของเธอนั้น มันต้องร้อนแรงมากขนาดไหน ถึงจะได้ ยอดไลค์มากขนาดนี้ สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากจะรับชม ผลงานของเธอ เรามีวาร์ปมาแจก จะมีอยู่ด้วยกัน ทั้งหมด 4 ช่องทางดังนี้

ช่องทางแรกเลย ที่เราอยากจะแนะนำคือ onlyfans ใช้ชื่อว่า @ig_gunggingnsk ทำไมเราจึงแนะนำช่องทางนี้ เป็นช่องทางแรก เพราะผลงาน ของเธอมันสุด ๆ ไม่สามารถรับชมได้จากช่องทางไหน
เราจะได้เห็นเรือนร่าง ของเธอทุกส่วน ไม่มีการปกปิด แต่อย่างใด สำหรับใครที่สงสัย ที่มาฉายาของเธอ ว่าน้องกุ๊งกิ๊ก แม่สาวขนดก เมื่อได้ไปรับชมผลงานของเธอ ในช่องทางนี้ ก็จะได้รับคำตอบว่าขนที่ดกนั้น หมายถึงขนตรงส่วนไหน ของร่างกายนั้นเอง

ต่อมากับช่องทาง รับชมผลงานภาพนิ่ง สุดเซ็กซี่ fb : กุ๊งกิ๊ง แม่สาวขนดก , ig : nisansk_official และ twitter : @gunggingnsk ทั้ง 3 ช่องทางนี้
มียอดผู้ติดตาม มากกว่า 1 ล้านคน เรียกได้ว่าเธอเป็น สาวฮอตสุด ๆ คนหนึ่งของวงการนางแบบ ในเวลานี้เลย ภาพถ่ายของเธอ ที่เราจะได้เห็น จะเป็นการสวมใส่ ชุดแนวเซ็กซี่ เห็นเนื้อนมอย่างชัดเจน

น้องกุ๊งกิ๊งเองนั้น เคยได้รับรางวัลจาก ช่างภาพมากมาย เช่น นางแบบเซ็กซี่ ที่มีคนกดไลค์มากที่สุด เป็นต้น หนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยไปกดถูกใจ ติดตามผลงาน ของเธอคนนี้ ก็แวะเข้าไปกดให้กำลังใจ ให้เธอกันหน่อยเพื่อเป็นกำลังใจ ให้เธอนั้นได้สร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ให้เราได้รับชมกันไปเรื่อย ๆ