Venita เวนิตา หรือ โอยู สาวสวย น่ารัก ขาว เซ็กซี่ หุ่นปัง โด่งดัง บนโซเชียล

Venita เวนิตา หรือ โอยู สาวสวย น่ารัก ขาว เซ็กซี่ หุ่นปัง โด่งดัง บนโซเชียล

Venita เวนิตา หรือ น้องโอยู อีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังมาแรงในตอนนี้ บอกเลยว่าเป็นสาววัยใสที่มีทั้งความน่ารักและความแซ่บในเวลาเดียวกัน หากใครได้ติดตามเธอบนโซเชียลฯ จะรู้ว่าเธอนั้นแซ่บมากขนาดไหน เห็นหน้าตาน่ารักๆ แบบนี้ บอกเลยว่าเวลาเธอโชว์ความเซ็กซี่ออกมาแล้วก็ร้อนแรงไม่เบาเลย หนุ่มๆ คนไหนที่ชอบสาวผิวขาว หุ่นแซ่บๆ หน้าตาน่ารัก น้องเวนิตา ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

โอยู สาวน้อยวัย 20+ ที่มีหน้าตาสะสวย จะบอกว่าเป็นสาวหมวยก็ว่าได้ เรียกว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็ก หน้าตาดี มีทั้งความสวยและความน่ารัก ในบางเวลาก็แซ่บไม่เบา ในส่วนของผิวพรรณก็จัดว่าขาวเนียนละเอียดมากทีเดียว นับว่าเป็นสเปคของหนุ่มๆ หลายคนเลยแหละ ดูเหมือนว่า น้องเวนิตา จะเป็นสาวมหาลัยที่มีความแซ่บแบบสาวทั่วๆ ไป

แต่บอกเลยว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะลีลาท่วงท่าการแสดงออกของเธอเวลาถ่ายรูปและถ่ายคลิปวิดีโอลงโซเชียลฯ เรียกได้ว่ามีจริตยั่วยวนใจสุดๆ คอนเทนต์ของเธอส่วนใหญ่ก็จะมาแนวเซ็กซี่ น่ารักๆ นำเสนอความเซ็กซี่ขยี้ใจแนว 18+ รับรองว่าถ้าหนุ่มๆ ได้เห็นแล้วจะต้องใจละลายอย่างแน่นอน และเชื่อเหลือเกินว่าหากหนุ่มคนไหนได้เห็นผลงานของเธอแล้วก็จะทำให้อยากกดติดตามเพื่อชมผลงานของเธอไปเรื่อยๆ

ประวัติส่วนตัว Venita

ชื่อ : เวนิตา ศุภสุข

ชื่อเล่น : โอยู

วันเกิด : 9 มิ.ย 2545

จังหวัดที่อาศัย : ปทุมธานี

ทำงานอะไร : นักศึกษา

สัดส่วน : 35-24-36

งานอดิเรก : เล่นtiktok

อุปนิสัยส่วนตัว : น่ารัก ขี้อ้อน รักอิสระ

สเปคที่ชอบ : สูง ยิ้มมีเสน่ห์ ใส่ใจ เอาใจเก่ง ขี้อ้อน เล่นกับเราได้

ในส่วนของผลงาน น้องโอยู ต้องบอกว่าส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผลงานการโปรโมตความเซ็กซี่ ถ่ายแบบบ่าง ไม่มากนัก แต่มีทั้งความน่ารักและความเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน หน้าตาของเธอนั้นค่อนข้างหวานเลยทีเดียว แต่เวลาแสดงสีหน้าท่าทางแล้วก็แซ่บไม่เบาเหมือนกัน แน่นอนว่าสวยขนาดนี้ ใครๆ ก็อยากจะให้เป็นพรีเซนเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างและหน้าตา ขายหวานก็ได้ ขายความเซ็กซี่ก็ดี หากใครได้ติดตามเธอบนโซเชียลฯ ก็จะรู้ว่าเธอนั้นแซ่บไม่เบาเลยทีเดียว

หนุ่มๆ คนไหน อย่าเผลอ ไปหลงติด กับดัก เธอก็พอ เดี๋ยวจะ หาว่า ไม่เตือน เพราะสาว คนนี้ มีเสน่ห์ ยั่วยวน ใจสุดๆ รับรองว่า หนุ่มคนไหน ได้เห็น แล้วจะ เคลิ้มอย่างแน่นอน แต่ถ้าหาก ใครอยากติดตาม และทำความรู้จัก น้องเวนิตา กันให้ มากขึ้นกว่านี้ แนะนำ ให้ไปติดตาม บนโซเชียลฯ ในแพลตฟอร์ม ต่างๆ ของเธอโดยตรง เพื่อที่ จะได้ เข้าถึง เธอได้ ง่ายขึ้น และได้ เห็นไลฟ์สไตล์ของเธอด้วย

สำหรับ ช่องทาง การติดตาม น้องโอยู ต้องบอกว่า ในปัจจุบัน เธอมีโซเชียลมีเดีย อยู่หลาย แพลตฟอร์ม ให้เข้า ไปติดตามกัน หากใคร อยากจะ เปิดวาร์ป ออนไลน์ และชมผลงาน ของเธอ แบบจัดเต็ม สามารถเข้าไป ชมตาม ช่องทางต่างๆ ดังต่อ ไปนี้ ได้เลย รับรองว่า เป็นบัญชี ตัวจริง ไม่มีปลอม โดยสามารถเข้าไป ติดตาม ไลฟ์สไตล์ การใช้ ชีวิตประจำวัน รวมถึง ผลงานของ น้องโอยู ได้ตาม ช่องทาง ด้านล่างนี้ ได้เลย Facebook :  เวนิตา ศุภสุข , Instagram : venita_sopink , TikTok : @Oyupink2594