น้องอาย พรทปวีญ์ นางแบบสาวหุ่นเซี๊ยะ ไฟหน้ากลม ลีลาแซ่บ Onlyfans

น้องอาย พรทปวีญ์ นางแบบสาวหุ่นเซี๊ยะ ไฟหน้ากลม ลีลาแซ่บ Onlyfans

น้องอาย พรทปวีญ์ หรือน้อง อ.อาย ที่เรารู้จักกันดีในวงการความความแซ่บ เธอเป็นนางแบบสาวพราวเสน่ห์ ทรวด ทรง องเอวช่างยั่วยวนน้ำลายซะเหลือเกิน หน้าตาน่ารักยิ่งมองยิ่งตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง ดวงตามีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ และที่สำคัญ ไฟหน้าของเธอดูแล้วนั้นกลมโตเต็มไม้เต็มมือรับรองถ้าใครได้เห็นผลงานของเธอต้องมีอาการเสียน้ำออกจากตัวอย่างแน่นอนขอรับประกัน

ดีกรีความแซ่บของ น้องอาย พรทปวีญ์ หรือ อ.อาย ยังมีให้บรรดาแฟนคลับได้เข้าไปชมกันอยู่ตลอดโดยเฉพาะในโซเชียลส่วนตัวของเธอเอง น้องอาย นั้นมักจะอวดรูปภาพสุดเซ็กซี่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะสวมใส่ชุดอะไรเธอก็ยังดูเซ็กซี่แม้จะอยู่ในชุดไหนก็ตาม และจุดเริ่มต้นของความมีชื่อเสียงของเธอเริ่มต้นจากการเป็นพริตตี้นั้นเองและ ด้วยความที่เธอชื่นชอบในการถ่ายรูปมากไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็ถ่ายเก็บภาพน่ารักๆ และเซ็กซี่ๆ มาอวดอยู่ตลอดเวลาและนั้นเองทำให้เธอนั้นได้มีแมวมองเห็นถึงความตั้งใจในการทำงานจึงทำให้ได้มี E-Photobook ของ Mars Plus เป็นของตนเองเป็นถือได้ว่าเธอนั้นก้าวเข้ามาสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัว

ความเร้าร้อนของ น้องอาย พรทปวีญ์ ยังมีให้ชื่นชมบนแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Onlyfans ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละคอนเทนต์ของเธอนั้นสุดแสนจะเร้าใจ ร้อนระอุลีลาทะลุจอ เธอทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายต้องเสียน้ำไปหลายลิตรแล้ว และเชื่อได้ว่าถ้าใครได้เห็นผลงานของเธอต้องขอสมัครเป็นแฟนคลับอย่างแน่นอน และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากให้บรรดาขอหื่นทั้งหลายได้เข้าไปติดตามและสนับสนุนผลงานของเธอคนนี้

ช่องทางการติดตามน้องอาย พรทปวีญ์

Facebook : Porntaprewee Sripreserth

Instagram : oreye.p

Onlyfans : Oreye