เปิดวาร์ป น้อง appleblue สาวแว่น สวย ผิวใส ออร่าพุ่ง  ไฟหน้าใหญ่ ทะลุจอ ลีลา เร่าร้อน เด็ด Onlyfans

เปิดวาร์ป น้อง appleblue สาวแว่น สวย ผิวใส ออร่าพุ่ง ไฟหน้าใหญ่ ทะลุจอ ลีลา เร่าร้อน เด็ด Onlyfans

วันนี้ทาง โคตรฟิน มีสาวมาแนะนำ ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักนั้นก็คือ น้องแอปเปิ้ล ชนิดาภา หรือ appleblue สาวสวยสุดเซ็กซี ตัวเล็ก น่ารัก หน้าอกตูม ที่หนุ่มๆ ได้หมายปองไว้ เห็นก็ต้องเผลอใจหลงรัก เธอเข้าอย่างจัง ด้วยหุ่นที่เซี๊ยะสุด ดูดีทุกมุม ปังปุริเยนั้น ทำให้เธอนั้นได้มีช่างภาพ คอยติดต่อเข้ามา ขอให้เธอเป็นนางแบบ โพสสวยๆ อย่างไม่ขาดสาย จนเธอนั้น ได้รับความนิยมจากบรรดา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ขาหื่น ทั้งหลาย ที่ได้เข้าไปชมผลงานต่างๆ 

ประวัติน้องappleblue

ชื่อ : ชนิดาภา ชีพอุดม

ชื่อเล่น : แอปเปิ้ล

วันเกิด : 11 ตุลาคม

จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่

ทำงานอะไร : ผู้ช่วยแพทย์

สัดส่วน : 33 : 24 : 32

งานอดิเรก : เล่นเกมส์ ทำอาหาร

อุปนิสัยส่วนตัว : ลุยๆ ห้าวๆ

สเปคที่ชอบ : หุ่นหมี อบอุ่น นวดเก่ง

ไม่ว่าจะเป็นผลงาน ความเซ็กซี่ รูปภาพ หรือ คลิปต่างๆ ที่ดูแล้ว อดใจแทบไม่อยู่ ที่เธอนั้นมักอวดลงบนโซเชียลส่วนตัว ของเธอเอง ถ้าใครอยากจะลอง เข้าไปชมผลงาน เรียกน้ำกามก่อน ก็สามารถเข้าไปชมได้ในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอ วันนี้เรานำประวัติส่วนตัว เล็กๆ น้อยๆ ของเธอมาฝากให้แฟนคลับ ได้ทำความรู้จักเธอได้มากขึ้น จนเธอมีผู้ติดตามในโซเชียล ส่วนตัวของเธอเอง เป็นจำนวนมาก อย่าง FB มีผู้ติดตามถึง 120,000 คน twitter มีผู้ติดตามถึง 45,000 คน  IG มีผู้ติดตามถึง 134,000 คน และ Onlyfans ที่จำนวนคยติดตามก็ไม่น้อยหน้า เช่นเดียวกัน

สาวแว่นคนนี้ ดีกรีความเร้าร้อน ของ น้องแอปเปิ้ล ชนิดาภา ไม่ได้มีดีแค่ความแซ่บ สะเด็ด อย่างเดียวเธอยังประกอบอาชีพเป็นผู้ช่วยแพทย์อีกด้วย ผู้ช่วยพยาบาลที่แซ่บสุดๆ เรียกได้ว่าความสามารถครบด้านจริงๆ แต่ในส่วนของความเร้าร้อน ที่ระอุอยู่ในโลกออนไลน์นั้นก็คือ Onlyfans ขอบอกเลยว่าโคตรเด็ด งานดี หุ่นเซี๊ยะสุด เอวเป็นเอว นมกลมโต ผิวขาวเนียน น่าสัมผัส ลีลาเร่าร้อน เอวหวาน เห็นแล้วฟินมาก สมกับเป็นสาวเชียงใหม่ซะจริงๆ และที่สำคัญ เธอยังมีไฟหน้าดวงกลมโต ที่โดดเด่นสะดุดตา พาให้หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทั้งหลาย ต่างก็ต้องน้ำลายไหล ย้อยกันเป็นแถวๆ ถึงกับต้องเสียน้ำกันเลย 

ส่วนใครที่ยังไม่เคยรับชมผลงาน ของเธอนั้น ทางเราก็มีวาร์ป ให้บรรดาขาหื่น หรือใครที่เพิ่งมาติดตาม ทั้งหลายได้เข้าไปกดติดตาม และ สนันสนุนผลงานของเธอกัน ใต้ลิงค์ด้านล่างนี้ ขอบอกเลยว่า ถ้าใครไม่กดติดตามถือว่าพลาดมากๆ ผลงานของเธอ แต่ละชิ้นนั้น 18+ 20+ สุดๆ ไปเลย ใครที่ไม่อยากพลาด กับผลงาน ของสาวสวย เซ็กซี่ สุดๆ ที่เด็ดดวงแบบหาดูที่ไหนไม่ได้ อย่าพลาดที่จะกดตติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจ ให้กับน้องแอปเปิ้ล ลงคลิปใหม่ๆ อัปเดตรูปเซ็กซี่ๆ คุ้มค่ากับราคา ที่เสียไปอย่างแน่นอน 

ช่องทางการติดตาม น้องแอปเปิ้ล ชนิดาภา appleblue

Facebook : Chanidapha AppleBlue

Instagram : appleblu3

Onlyfans : @appleblue

Twitter : @Appleblue1111