น้องพลอย สโรชา นางแบบสุดแซ่บ หน้าเป๊ะ หุ่นปัง ไฟหน้าใหญ่ทะลุจอ

น้องพลอย สโรชา นางแบบสุดแซ่บ หน้าเป๊ะ หุ่นปัง ไฟหน้าใหญ่ทะลุจอ

สำหรับนางแบบสาว น้องพลอย สโรชา ถือว่าความแซ่บของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะเธอถูกการันตีความเผ็ดสุดเร้าร้อนโดย Playboy ด้วยรูปร่างของเธอเป็นที่น่าหลงใหลเนอย่างมาก หน้าอกหน้าใจใหญ่ทะลุจอ สะดุดตาบรรดาขาหื่นทั้งหลายได้น้ำลายหกเป็นแถวๆ และความสวยแซ่บซี๊ดของเธอที่ดังกระฉ่อนไปทั่วประเทศจนทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่กันทั่วประเทศไทยเลยก็ว่าได้

น้องพลอย สโรชา มีเสน่ห์ล้นเหลือ ด้วยใบหน้าที่สวย รอยยิ้มที่ใครๆ เห็นก็ต้องรักจนหมดหัวใจ จนบรรดาช่างภาพทั้งหลายสำนักต่างก็ต้องติดต่อขอเธอให้มาเป็นนางแบบเลยทีเดียว ทำให้ผู้ชายทั้งหลายที่ติดตามถึงกับน้ำพุ่งกระฉูดและทำให้เธอมียอกผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความเซ็กซี่ของเธอจะเห็นได้จากภาพถ่ายในโซเชียลส่วนตัวของเธอเอง เช่น Instagram และFaceboook ขอบอกเลยว่าเด็ดเผ็ดมากแต่ละภาพเรียกน้ำกามได้เป็นอย่างดีและเธอเองยังมีผลงานกับค่าย Maxim Thailand Magazine อีกด้วยเรียกว่าความแซ่บของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ประวัติส่วนตัว น้องพลอย สโรชา

ชื่อ : สโรชา อนันตพงษ์

ชื่อเล่น : เพชรพลอย

วันเกิด : 25 ก.ค. 2538

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร : MC DJ / ถ่ายแบบ สัดส่วน 35 24 36

งานอดิเรก : ชอบทำอาหาร อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนติดตลก เฟรนลี่ ขี้อ้อน เอาใจใส่คนรอบข้างเก่ง

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายทรงแบดๆ ยิ้มสวย ตัวหอม และชอบคนขี้เล่นติดตลกเหมือนกัน

 

สำหรับความเสียวที่ น้องพลอย สโรชา ยังมีให้ชมกันในคอนเทนต์สุดฟินอย่าง Onlyfans นั้นเอง ถึงแม้ว่าเธอเพิ่งจะก้าวเข้ามาสู้วงการความสยิวได้ไม่นานมากนักแต่เธอเองทำไว้ดีมากฟินสุดๆ ทุกผลงานที่เธอได้รังสรรค์ออกมานั้นเด็ดสุดฟินถึงใจแซ่บเกินต้านมาก แถมผลงานของเธอที่ลงนั้นเรียกว่าพิเศษมาก หาดูได้อยาก ถ้าใครได้เข้าไปชมผลงานเธอมาบ้างแล้ว ต้องมีอาการเสียน้ำออกจากตัวกันมาบ้างแล้ว และถ้าใครที่อยากจะระบายน้ำออกจากตัวและยังไม่มีช่องทางที่จะติดตามทางเราก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากให้บรรดาแฟนคลับได้เข้าไปติดตามกันใต้ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องพลอย สโรชา

Twitter : สโรชา อนันตพงษ์

Instagram : petch___ploy

Facebook : Slocha Anantapong

Onlyfans : Sexyploy