เปิดวาร์ป น้องชิงชิง นางแบบหุ่นเซี๊ยะ ปั๊วะปังทุกอณู อกฟูภูเขาไฟ ขาวใสอ้อร่าจับ

เปิดวาร์ป น้องชิงชิง นางแบบหุ่นเซี๊ยะ ปั๊วะปังทุกอณู อกฟูภูเขาไฟ ขาวใสอ้อร่าจับ

วันนี้ทาง โคตรฟิน มีนางแบบสุดสุดเซ็กซี่ มาฝากแฟนๆ นั้นก็คือ น้องชิงชิง สาวสวยอีกคนของวงการนางแบบ ความเอ็กซ์ของเธอนั้นแผ่กระจายไปทั่วประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่ ต่างก็พากันติดอกติดใจกับผลงานสุดสยิวของเธอ สายตายั่วชวนหลงใหลมีเสน่ห์ตึงดูดเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นไฟหน้าของเธอมันช่างใหญ่โตดูสะดุดตาเป็นอย่างมากสมกับเป็นเจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าและบีกินนี่จริงๆ

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ นางสาว ฐิติพร แซ่ลิ้ม

ชื่อเล่น ชิงชิง

วันเกิด 10 เมษายน 1994

จังหวัดที่อาศัย นครราชสีมา และ กทม

ทำงานอะไร ธุรกิจส่วนตัวเสื้อผ้าและบิกินี่/นางแบบ

สัดส่วน อก36 เอว 25 สะโพก 34 สูง 163 หนัก49

งานอดิเรก ดีไซน์พร๊อบ/แฟชั่น

อุปนิสัยส่วนตัว ชอบทะเลมาก ไม่คิดเรื่องจุกจิก ไม่คิดลบ ชอบถ่ายรูปและงานอาร์ต เป็นคนชิวๆ

สเปคที่ชอบ ชอบผู้ชายสูงคะ ทัศนคติดีดูแลเราได้ทุกด้าน ทั้งเรื่องการแก้ปัญหาที่เรา คิดไม่ออก เทคแคร์น่ารัก ทำงานเก่ง (ชอบเซอร์ไพรส์คะ) ชอบผู้ชายทำการบ้านเก่ง

ความเร้าร้อนของน้อง ชิงชิง ฐิติพร ยังมีให้หนุ่มๆ เข้าไปชมในโซเชียลส่วนตัวของเธอเอง แต่ละผลงานที่ออกมานั้น ทำเอาบรรดาขาหื่นเลือดกำเดาไหลกันอย่างแน่นนอน ความแซ่บของหุ่นเธอนั้นไม่เป็นรองใครเลย เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ ท่าโพสต์แต่ละท่าชวนเสียวซะเหลือ ผิวพรรณขาวเจิดจ้า เรียบเนียนอยากที่จะขอสัมผัสสักครั้งจริงๆ หน้าอกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเพราะว่าขนาดมันช่างสะดุดตาน่ามองเอามากๆ และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของเธอมากฝากให้แฟนๆ ได้เขาติดตามและอุดหนุนเสื้อผ้าของเธอกัน

ช่องทางการติดตามน้อง ชิงชิง ฐิติพร

Facebook : ฐิติพร แซ่ลิ้ม

Instagram : chingchingjoop

TikTok: 31881941769mf