เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (Kaykai salaider) ยูทูปเบอร์ สาวสวย อารมณ์ดี เผยลุคสดใส ปนความเซ็กซี่

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (Kaykai salaider) ยูทูปเบอร์ สาวสวย อารมณ์ดี เผยลุคสดใส ปนความเซ็กซี่

หากพูดถึงชื่อ เก๋ไก๋ สไลเดอร์เดอร์ (Kaykai salaider) หนุ่มๆ ทั้งหลายจะต้องนึกถึงวงการ Youtube อย่างแน่นนอน เพราะเธอคนนี้เป็นตัวแม่แห่งวงการ ยูทูปเบอร์ คนแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ สาวสวย ผู้มีรอยยิ้มสดใส ขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์ และเธอยังเป็น ยูทูปเบอร์ ระดับตำนาน ที่มีผู้ติดตามมากสูงถึง 15 ล้านคนเลยทีเดียวทั้งหน้าตา รูปร่าง ความสามารถ และคอนเทนต์ของเธอบอกเลยว่า กินขาด ของวงการนี้อย่างแน่นอน โครตฟิน จึงอยากพาแฟนๆ ไปรู้จัก และสัมผัสความฟินไปพร้อมๆ กันเลย

ประวัติ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เดอร์ (Kaykai salaider)

  • ชื่อจริง : ณัฐธิชา นามวงษ์
  • ชื่อเล่น : เก๋
  • เกิดเมื่อวันที่ : 5 กันยายน 2539
  • การศึกษา : จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย กำลังศึกษาต่อที่ คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาโฆษณา มหาวิทยากรุงเทพ

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) ชื่อของเธอมีที่มา จากการที่เธอได้เข้าสู่วงการ Youtuber และอยากมีชื่อเล่นสองพยางค์ จึงได้ตั้งชื่อเล่นในวงการ Youtube ว่า เก๋ไก๋ มาจนถึงในปัจจุบันนั่นเอง ซึ่งเธอถือว่าเป็นวัยรุ่นยุคใหม่ ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาสู่โลกออนไลน์ และเป็นตัวอย่างให้กับวัยรุ่นในยุคนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งการก้าวเข้าสู่วงการ ยูทูปเบอร์ ของเธอนั้นมาจากการที่เธอถ่ายคลิปวิดีโอ Cover เพลง และทำคอนเทนต์สนุกๆ จนทำให้มีผู้คนเข้ามาติดตามกันอย่างต่อเนื่อง จนมากมายในปัจจุบัน ยิ่งในเวลานี้เธอได้สลัดคราบหวาน และเผยความเซ็กซี่ออกมาแบบเบาๆ ยิ่งทำให้แฟนคลับทั้งหลาย ต่างใจบาง คลั่งรักกันไปเป็นแถบๆ ถือว่าเป็นความเซ็กซี่ อีกลุคของเธอ ที่ดูน่าสนใจ และเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเธอเป็นอย่างมาก หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ ที่สนใจอยากจะเข้าไปชมผลงานต่างๆ รวมถึงความน่ารัก สดใส ปนความเซ็กซี่ ก็สามารถติดตามได้ผ่านทางช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์

Facebook : Kaykai Nutticha Namwong

IG : kaykai_ntch

Youtube Chanel : Kaykai Salaider