เฟียส จุฑาทิพย์ นางแบบ ตัวท๊อป ขาว เนียน ตัวเล็ก โด่งดัง บน โซเชียล

เฟียส จุฑาทิพย์ นางแบบ ตัวท๊อป ขาว เนียน ตัวเล็ก โด่งดัง บน โซเชียล

สำหรับนางแบบ สาวทรงโต เฟียส จุฑาทิพย์ เธอกำลังเป็นที่รู้จัก ในวงความเซ็กซี่ และ ยังเป็นขวัญใจของบรรดา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ต้องใจละลาย ไปกับหุ่นสุดเซี๊ยะ เอวของเธอเล็ก บอบบาง น่าโอบ ซะเหลือเกิน และที่สำคัญ ความโดดเด่น ไม่ได้อยู่ที่หน้าตา และ หุ่นเพียง อย่างเดียว เธอยังมี หน้าอก หน้าใจ ที่โดดเด่น สะดุดตาอีกด้วย ความแซ่บซี๊ด ของเธอยังอยู่ที่ ผลงานสุดปัง ที่เธอมักจะอวดผลงาน ลงบนโซเชียลส่วนตัว ของเธอเองอยู่เสมอ และถ้าใครที่อยากจะรู้จักตัวตนของเธอ ให้มากขึ้นไปอีก เราก็ได้ นำประวัติของเธอมาฝาก ให้แฟนได้รู้ และ สัมผัสตัวตนเธอมากยิ่งขึ้น

เฟียส จุฑาทิพย์ นมใหญ่

ประวัติส่วนตัว น้อง เฟียส จุฑาทิพย์

ชื่อ : น.ส.จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์

ชื่อเล่น : เฟียส

วันเกิด : 12 เมษายน

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร : พริตตี้,นางแบบ

สัดส่วน : 34 – 24 – 34  สูง 170 หนัก 47

งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง เลี้ยงแมว

อุปนิสัยส่วนตัว : ไม่ชอบความวุ่นวาย โลกส่วนตัวสูง

สเปคที่ชอบ : ผู้ชายหน้าสไตล์ฮ่องกง ดูสะอาด สูง

เฟียส จุฑาทิพย์ น่ารัก

รูปร่างหน้าตา ของสาวคนนี้บอกเลยว่า เป็นสเปคของชายไทย เพราะเธอมีหน้าตา ที่คม ตาโต จมูกที่เหมาะกับใบหน้า ปากพอดีไม่หนาเกินไป มองไม่เบื่อ ดูมีเสน่ห์ โครงหน้าเรียวได้รูป รูปร่าง ผอมบาง เอวคอด หุ่นไซต์S หน้าอกกลมโต ไม่ใหญ่เกินไป เข้ากับรูปร่างของเธอ ถึงว่าเป๊ะขนาดจนมีแต่หนุ่มๆ ติดตามกันอย่างมาก 

เฟียส จุฑาทิพย์ ครัว

ดีกรีความแซ่บ สะท้าน ของ เฟียส จุฑาทิพย์ มีมากมาย โดยผ่านผลงานการถ่ายแบบ ยิ่งเธออยู่ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว แต่ละชุดปิดแทบไม่มิด ยิ่งทำให้เห็น หุ่นที่เพรียว บั้นท้ายที่สวย ได้รูปน่าตีซะจริงๆ และ ยังเผยให้เห็นถึงความตู้ม ของหน้าอก ที่เธอนั้นพกมา แบบกระแทก เข้าไปในลูกตา ของบรรดาขาหื่นทั้งหลาย ได้ต้องมีอาการเสียวซ่าย ไปทั้งตัว และ ไม่ว่าเธอจะสวมใส่ชุดอะไรเข้าไป นั้นก็ดู เซ็กซี่ ขยี้ใจ ชวนน้ำลายไหล เกือบจะทุกชุด ความปัง ของนางแบบสาวคนนี้ยังมีให้เราได้ติดตาม และ รับชมผลงานเด็ดๆ อยู่เสมอ และ เราก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝาก ให้แฟนๆ ได้เข้าไป ติดตามผลงาน ของเธอคนนี้อีกด้วย 

เฟียส จุฑาทิพย์ ขนมปัง

ความสวยน่ารัก ของสาวคนนี้บอกเลย ไม่ได้มีเพียงแค่นี้ ใครที่ยังไม่ได้ติดตาม คุณจะพลาดอย่างมาก และ จะมาเสียใจทีหลัง บอกเลย เพราะ แต่ละผลงานเธอไม่ได้มีแค่ชุดบิกินี่ เพราะเธอยังมีชุดอื่นๆ ที่ทำให้เราตาค้างได้เลย ไม่ว่าจะเป็นชุดแม่บ้าน ชุดคอสเพลย์อื่นๆ แถมเธอยังเป็นพริตตี้สาวสวย ที่อยู่ในงานมอเตอร์โชว์ต่างๆ อีกด้วย ใครที่อยากจะเจอเธอ ก็สามารถติดตาม ได้จาก ช่องทางโซเชียลส่วนตัว เธอจะอัปเดต ให้เราชมอยู่เรื่อยๆ ทุกผลงาน วันนี้เราก็ไม่พลาด ที่จะนำช่องทางการติดตามมาให้ แฟนๆ ที่อยากจะติดตามผลงานของเธอ สามารถกดติดตามได้เลย ที่ลิ๊งค์ด้านล่าง

เฟียส จุฑาทิพย์ เซ็กซี่

ช่องทางการติดตาม น้องเฟียส จุฑาทิพย์

Facebook : Juthatip Sripho

Instagram : iifies