น้องแตงโม Yanisa เน็ตไอดอลสาวไซส์มินิ หุ่นเซี๊ยะ ไฟหน้า CUP E แซ่บสะเด็ด เผ็ดทุกอณู

น้องแตงโม Yanisa เน็ตไอดอลสาวไซส์มินิ หุ่นเซี๊ยะ ไฟหน้า CUP E แซ่บสะเด็ด เผ็ดทุกอณู

มาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวสวย มากความสามารถ ด้วยหน้าตาที่น่ารักเป๊ะปัง ความสวยแซ่บ เซ็กซี่ เผ็ดร้อน และหุ่นที่เรียกได้ว่าเป๊ะทุกสัดส่วนอย่าง แตงโม ญานิสา หลายคนอาจจะเห็นเธอกันมาบ้างแล้วในโลกโซเซียล ด้วยความสวย น่ารักของเธอสะดุดตาใครหลายๆ คน โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจของเธอ ใครเห็นถึงกับหยุดหายใจกันเลย

แตงโม ญานิสา นอกจากจะเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยแล้วเธอยังมากความสามารถอีกหลายอย่าง ซึ่งเธอนั้นยังเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ การันตีจากเพจดัง cup e ผลงานการถ่ายแบบขอเธอนั้นทำเอาเหล่าบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายคนต่างกันถูกอกถูกใจถึงกับต้องร้องซี๊ดกัดปากกันเลย ผลงานการถ่ายแบบขอเธอเรียกน้ำให้เหล่าบรรดาขาหื่นกันยกใหญ่ ด้วยท่าโพสต์ที่ดูเร้าร้อน เซ็กซี่ขยี้ใจ ชุดที่ใส่ถ่ายแบบที่เห็นเรือนร่างทุกสัดส่วน หน้าอกหน้าใจที่ดูโดนเด่น ทรงกลมโตกระแทรกตา เอวเอสเอวบาง สะโพกพายได้รูป หุ่นเพียว ผิวขาวเนียน ออร่าจับ ด้วยหน้าตาที่สวย น่ารัก ปากนิด จมูกหน่อย เป๊ะปังทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาดูมีเสน่ห์ ใครเห็นก็หลงใหลในความเป็นตัวตนของเธอ ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ติดตามผลงานของเธอต่างตั้งหน้าตั้งรอผลงานการถ่ายแบบของเธอกันอีกเรื่อยๆ คอยชัพพอร์ตสนับสนุนเธอกันอย่างต่อเนื่อง

น้องแตงโม ได้ปล่อยภาพถ่ายแบบของมาบนโลกโซเซียลทำให้เรียกยอดกดไลด์ กดแชร์ กันสะนั่นบนโลกออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็นนางแบบคิวทองเลยก็ว่าได้ ตากล้องต่างพากันจองคิวนางแบบตัวท๊อปกันยาวเหยียด และอีกความสามารถของเธอยังเป็นพริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ ตัวท็อประดับต้นๆ ของวงการพริตตี้เลยก็ว่าได้ ใครอยากเข้าไปสัมผัสและทำความรู้จักกับ แตงโม ญานิสา ให้มากขึ้นกดติดตามลิงค์ด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดต่อ น้องแตงโม Yanisa

Instagram : yanisa_tangmo

Facebook : yanisa_tangmo