น้องบลาย blythe.ppk สาวสวย หุ่นแจ่ม ขาวเนียน อกอึ๋ม เด็ดทุกสัดส่วน แซ่บสุดในสามโลก

น้องบลาย blythe.ppk สาวสวย หุ่นแจ่ม ขาวเนียน อกอึ๋ม เด็ดทุกสัดส่วน แซ่บสุดในสามโลก

น้องบลาย สาวเซ็กซี่โอนลี่สตาร์คนนี้ต้องยอมรับเลยว่า เด็ดมาก เป็นอีกหนึ่งสาวคอนเทนต์ตัวท็อปของโอนลี่แฟนที่ไม่ควรพลาดอย่างมากเลย ใครที่ยังไม่เคยรู้จักเธอเราแนะนำเลยว่า ควรเข้าไปทำความรู้จักเธอแบบด่วนๆ เธอมีชื่อในวงการว่า Blythe Petchpaka หรือ ชื่อจริงว่า Petchpaka Petchyoo ใครยังไม่มีวาร์ป ไม่ต้องห่วงเราเตรียมเราจัดให้ตรงนี้แล้วจ้าพี่น้อง

บอกเลยว่า น้องบลาย blythe.ppk สาวคนนี้คาแรกเตอร์ ขี้เล่น สาวอวบ ที่ใครก็ต้องชอบเธอ โครงหน้าเป็นทรงวงรีสวยงามแก้มอวบ แก้มย้วย ทรงดีน่าหยิกทีเดียว หน้าผากก็เนียนกริบมาก แม้ว่าจะไม่โหนกนูนเท่าไร แต่ก็พอได้ น่ามอง คิ้วเข้มพอดี แต่งคิ้วเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาสองชั้นของเธอเราจัดว่าน่ารักมาก ขนตาก็งามงอนกำลังดี แววตาขี้เล่นดูทะเล้นแต่มีความเซ็กซี่เกินต้านด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกทรงตามพิมพ์นิยม ปากเล็กกว่าที่คิด ริมฝีปากหนาอวบอิ่ม มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ให้น่าติดตามด้วยเหมือนกัน

หุ่นกันบ้าง เธอคนนี้หุ่นดีเอาเรื่องอยู่นะ เป็นสาวสไตล์หุ่นสาวอวบโครงร่างไม่ใหญ่ แต่ตันไปนิด จุดเด่นของ น้องบลาย blythe.ppk คงเป็นหน้าอกที่มันใหญ่มาก เรียกว่าเป็นระดับภูเขาไฟเลย ไม่เท่านั้นความขาวเนียน ทรงดี เต่งตึง น่ากินนั่นอีก เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลยจริง

ตอนแรกที่เราตามหาวาร์ปแอบตกใจเหมือนกันที่ น้องบลาย Petchpaka ไม่ได้ทำผลงานหลักไว้ที่โอนลี่แฟน หรือแอคล็อค เลย คิดว่าในอนาคตน่าจะทำเพิ่มเพื่อให้มีทางเลือกในการทำคอนเทนต์กับแฟนคลับมากขึ้นตามไปด้วย เอาเป็นว่าถ้ามีเมื่อไร เราจะมาแนะนำพร้อมกับบอกวาร์ปทางไปด่วนเลยจะได้ไปสนุกร่วมกัน

ในเมื่อไม่มีโอนลี่แฟน จะไปติดตาม น้องบลาย ได้ที่ไหนดี เราแนะนำว่า กดเข้าไปติดตามน้องได้ที่ทวิตเตอร์ หรือไอจี ได้เลย งานดีทั้งนั้น ทวิตเตอร์จะดีกว่าหน่อยตรงที่น้องลงผลงานคอนเทนต์ภาพนิ่งในระดับ 18+ ได้มากกว่า ไม่เท่านั้นยังแรงกว่าอีกด้วย อย่างภาพนี้เด็ดเลย เป็นการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่น้องมาด้วยชุดตาข่ายสีดำ แบบซีทรูมองเห็นเนื้อในอย่างเต็มตา มีปิดบังจุกไว้หน่อยด้วยการแปะคริสตัลลายดอกไม้ อันนี้จัดว่าเด็ดมากเหมือนกัน ทำให้เราเห็นว่า เห็นแบบนี้ทรงหุ่นไม่ธรรมดานะเซ็กซี่ขั้นสุดกับเค้าเหมือนกัน

ไปดูต่อในไอจีดีกว่า อันนี้ก็งานเด็ดเหมือนกัน เมื่อ น้องบลาย Petchpaka ขอมาเล่นคอสเพลย์เด็ดๆ ด้วยการแต่งเป็นชุดสตรีมเกมสุดเซ็กซี่ ชุดทูพีชสีดำ ที่น้องขออวดความเซ็กซี่ด้วยการบีบบราให้เหลือเนื้อผ้านิดเดียว ตัดกับบิกินี่สีเดียวกันที่ยกขาสูง อวดเป้าที่รัด ดึง รั้งจนเห็นเป็นลอนกลีบลอยเด่นมาแต่ไกล ที่เหลือในไอจี ก็มีแต่งานดี งานเด็ด งานแซ่บทั้งนั้นเลย ใครที่ยังไม่เคยติดตามเราแนะนำเลยว่าควรไปตามด่วน ไม่ควรพลาด

ช่องทางการติดตาม น้องบลาย blythe.ppk

Facebook : Petchpaka Petchyoo

Instagram : blythe.ppk

Twitter : @Bblythe_ppk

Tiktok : blythe.ppk

@blythe.ppk ได้ป่ะ #ฟีด #fypシ ♬ เสียงต้นฉบับ – 🍫WINTHEKING🥤

@blythe.ppk เสียบเข้าไปให้มิด🥺 #mleg ♬ เสียงต้นฉบับ – Blythe Ppk – Blythe.ppk Shop