น้องเบลล์ Jinglebell สาวสวย หน้าคม หุ่นแจ่ม อกอึ๋ม งานดี ดีกรีร้อนแรง

น้องเบลล์ Jinglebell สาวสวย หน้าคม หุ่นแจ่ม อกอึ๋ม งานดี ดีกรีร้อนแรง

เน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง น้องเบลล์ จิงเกอเบล เป็นสาวสวยพราวเสน่ห์อีกคนนึงที่กำลังฮอตปรอทแตกสุดๆ ในตอนนี้ หากเธอมีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ มักจะทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดความฮือฮาอยู่เสมอ เนื่องจากเธอมีผลงานการถ่ายแบบในเซตใหม่ๆ ออกมาชนิดไม่ขาดสาย แถมผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ก็ยังค่อนข้างประสบความสำเร็จอีกด้วย

นั่นจึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะกลายเป็นกระแสโด่งดังขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว แต่สำหรับคนไหนไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนนี้มาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปช่องทางการติดตามของเธอกันด้วยตัวเอง เพราะทางเรามีการรวบรวมวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันเรียบร้อยแล้วภายในบทความนี้

สำหรับคนไหนคอยเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการ เน็ตไอดอล มาโดยตลอด คงจะทราบกันดีว่า น้องเบลล์ จิงเกอเบล มีความน่าสนใจขนาดไหน เพราะไม่เพียงแค่มีหน้าตาอันสวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เธอยังมีทรวดทรงองเอวสุดเป๊ะปังอีกด้วย แถมผิวพรรณก็ขาวเนียนใสเปล่งประกาย ย่อมต้องทำให้บรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายมองด้วยสายตาเคลิบเคลิ้มไปตามกัน ส่วนตัวเคยรับชมผลงานการถ่ายแบบของเธอมาบ้างเหมือนกัน ขอยืนยันเลยว่าแซ่บเด็ดดวงจริงๆ ถึงขั้นที่ว่าตกหลุมพรางเสน่ห์เลยด้วยซ้ำไป

ส่วนใครต้องการรับชมผลงานแนวยั่วยวนชวนเสียวแบบจัดหนักใส่เต็ม การติดตามผลงานผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans คงจะตอบโจทย์ความต้องการที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ เนื่องจากแพลตฟอร์มดังกล่าวอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนว 18+ เยอะมาก ดังนั้นบรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลายจึงไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด รับรองเลยว่าจะต้องไม่ผิดหวังในตัวเธอกันอย่างแน่นอน เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะต้องกลายมาเป็น FC ระดับตัวยงของเธอเลยก็เป็นได้

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แพลตฟอร์ม Onlyfans กำลังถูกให้ความสนใจเยอะมาก โดยนอกจากจะมีความนิยมในต่างประเทศแล้ว ทราบมาว่าแพลตฟอร์มดังกล่าวก็มีความนิยมที่ประเทศไทยด้วยเช่นกัน นั่นจึงน่าจะเป็นเหตุให้เน็ตไอดอลสาวหลายๆ คน ทยอยสมัครแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นจำนวนมาก

โดยทางด้านของ น้องเบลล์ Jinglebell ถูกแฟนๆ เรียกร้องให้เปิดแอคเคาท์ Onlyfans ด้วยเหมือนกัน ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวมีการสมัครแอคเคาท์เรียบร้อยแล้ว หลังจากเปิดแอคเคาท์ Onlyfans ไม่นานสักเท่าไหร่นัก ปรากฏว่ามีบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายแห่แหนมาช่วยกันกดปุ่ม Subscribe อย่างท่วมท้นล้นหลาม กระทั่งยอด Subscribe พุ่งกระฉูดรวดเร็วจนน่าตกใจ จนตอนนี้เธอกลายเป็นหนึ่งในดาวเด่นแห่งแพลตฟอร์ม โอลี่แฟน ได้สำเร็จแล้ว

ใครต้องการรับชมคอนเทนต์ระดับที่ Exclusive แบบเนื้อๆ เน้นๆ เต็มสองตา การติดตามผลงานผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ก็น่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้ว โดยมีเรทราคาค่าติดตามค่อนข้างย่อมเยาพอสมควรเลยทีเดียว ด้วยราคาเพียงแค่เดือนละ 18 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเมื่อนำมาเทียบเคียงเป็นค่าเงินบาทแล้ว ก็จะตกอยู่เดือนละประมาณ 600 กว่าบาทเท่านั้นเอง ดังนั้นใครอยากรับชมคอนเทนต์แนวที่กล่าวมา โปรดตามไปกดปุ่ม Subscribe ในแต่ละช่องทางของ น้องเบลล์ ได้เลย

ส่วนใครที่ไม่สะดวกที่จะติดตาม Onlyfans ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเธอผ่านช่องทางโซเชียลทั่วไปของเธอได้ จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดฟอลโล่มาเมื่อครั้งล่าสุด ดูเหมือนมียอดฟอลโล่พุ่งทะยานไปค่อนข้างไกลพอสมควรเลยทีเดียว โดยในปัจจุบันมียอดฟอลโล่ผ่านทางบัญชี Twitter เป็นจำนวนกว่า 4.4 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวจะมีการมาอัปเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับผลงานใหม่ๆ อยู่เป็นระยะ รวมถึงอาจจะเข้ามาพูดคุยทักทายกันบ้างเป็นครั้งคราว หากช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างจากการทำงานหลงเหลืออยู่บ้าง ย่อมทำให้บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดความสนิทสนมคุ้นเคยยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ช่องทางการติดตาม น้องเบลล์ Jinglebell

Facebook : Bell Darunrat

Instagram : bell_darunrat

Twitter : @Darunrat_l

Onlyfans : @jinglebell_9