narmhann สาวเหนือ หน้าหมวย งานดี หุ่นแจ่ม เผยทีเด็ดในโลกออนไลน์

narmhann สาวเหนือ หน้าหมวย งานดี หุ่นแจ่ม เผยทีเด็ดในโลกออนไลน์

มาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับ สาวเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟน ที่คนนี้เธอยังเรียนอยู่ แต่ก็ทำให้เราเห็นว่า โอนลี่แฟนเป็นสิ่งที่ไปกันได้ ซึ่งเธอได้ทำโอนลี่แฟนในระดับเพียงแค่ 18+ เท่านั้นเอง ไม่ได้ก้าวเกินกว่านั้น เพียงแค่นั้นก็ทำให้เราอยากจะติดตามเธอแล้ว ชื่อเธอในวงการก็คือ narmhann มาทำความรู้จักเธอกัน

น้องคนนี้เรานิยามได้เลยว่า น่ารักมาก เห็นแล้วคิดดีไม่ได้จริงๆ อย่างโครงหน้าที่เป็นทรงวงรีสวยงาม แก้มมีเนื้อพอให้เราได้หยิกเล่น หน้าผากเนียนกริบมาก โหนกนูนกำลังดี เหม่งเสน่ห์น่าจุ๊บเหม่งมาก คิ้วบางไปหน่อย โค้งได้สัดส่วนสวยงาม ดวงตาสวยเลย ขนตาแม้ว่าจะบางไป แต่แววตาดำของเธอมันดูมีความมั่นใจอย่างมาก จมูกดั้งโด่งสวยงามเป็นธรรมชาติ ไล่ระดับโค้งลงมาอย่างดี ปลายจมูกทรงชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากขนาดพอดีมาก ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสกำลังดีทีเดียว ร่องปากเจ่อเสน่ห์ตรงกลางคือดีย์มาก

หุ่นกันบ้าง น้องคนนี้เราว่าหุ่นซ่อนรูปทีเดียว ภาพที่ใส่เสื้อผ้าทั่วไปอาจจะเหมือนไม่มีอะไร แต่ว่าถ้าเป็นคอนเทนต์ในโอนลี่แฟนเกินต้านมาก ไม่ว่าจะเป็นโครงร่างมาตรฐานแต่ว่าหน้าอกเกินตัวมาพอสมควร เต่งตึง ทรงดี ทรงสวยใช้ได้เลย เราว่าน่าจะใหญ่กว่านี้ได้อีกตามวัยที่โตขึ้น หน้าท้องเนียนกริบมาก ผิวขาวเนียนเด้งน่าสัมผัสมาก ไม่แปลกที่ใครดูคอนเทนต์เธอแล้วก็ชอบกันทั้งนั้น

อย่างที่บอกไปว่าตอนนี้เธอทำงานเซ็กซี่ครีเอเตอร์ไปด้วย แล้วก็เรียนไปด้วยทำให้ผลงานของเธอจะอยู่ที่ระดับ 18+ เป็นหลัก ไม่รู้ว่านี่เป็นข่าวดีหรือข่าวร้าย เพราะว่าเธอจะทำคอนเทนต์ร่วมกับแฟนของเธอเป็นประจำ นั่นทำให้เธอสามารถถ่ายงานออกมาได้เป็นธรรมชาติมาก ทั้งงานตัวเองถ่ายเอง หรือว่าถ่ายแบบจริงจังให้ติดตามกัน ตอนนี้เราสามารถติดตามเธอได้จากโลกออนไลน์

เธอทำคอนเทนต์ลงโอนลี่แฟน ด้วยราคาประมาณ 7 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ต้องบอกก่อนว่า เราจะได้เห็นคอนเทนต์ของเธอในระดับ 18+ เท่านั้นเอง อาจจะเป็นภาพชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน หรือชุดอื่นที่วาบหวิวเล็กน้อย ใครที่ชอบแบบใสๆ อาจจะได้ แต่ว่าถ้าอยากได้แบบฮาร์ดคอร์ อาจจะต้องรอไปก่อน น้องยังไม่พร้อมจ้า

สายฟรี เราแนะนำว่า เข้าไปติดตามเธอได้ในทวิตเตอร์จะเด็ดสุดเลย เพราะว่าตรงนั้นเธอสามารถลงคอนเทนต์ในระดับ 18+ นิดหน่อยแบบที่เธอทำเป็นประจำได้โดยที่บัญชีไม่ปลิวไปเสียก่อน เราไปส่องมามีหลายคอนเทนต์น่าสนใจทีเดียวอย่างเช่นคลิปนี้สั้นๆ แต่เซ็กซี่มากน้องมาอวดบราสีฟ้าตอนที่นอน แล้วก็แลบลิ้นสักหน่อยพอได้ขำ ตลก แต่ทีเด็ดคงเป็นบิกินี่สีชมพูเข้มที่มีทั้งความน่ารัก เซ็กซี่

อันนี้ก็ดี คราวนี้เธอขอยกระดับตัวเองมาเป็นสาวเซ็กซี่เต็มตัวสักหน่อยด้วยชุดแซกสีดำ แบบขาสั้น สายเดี่ยว ที่บอกเลยว่ามันทำให้เธอเซ็กซี่แบบผู้ใหญ่มาก ยิ่งแต่งหน้าทำผมจัดเต็มด้วย ยิ่งทำให้เธอเซ็กซี่เข้าไปอีก แต่งมาเซ็กซี่อย่างนี้ มันเข้ากับฉากหลังด้วยการเป็นบาร์เหล้าระดับไฮโซเหลือเกิน จัดว่างานดีจริง ไม่ควรพลาดเลย ที่เหลือไปตามต่อได้ในวาร์ปรับรองว่าเด็ดมาก

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์และต้องการที่จะติดตามผลงานของ narmhann แบบใกล้ชิดก็สามารถที่จะเข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้

ช่องทางการติดตาม narmhann

Facebook : Narm Hanpichitsukpiree

Instagram : narmhann

Twitter : @lookjeabb13

Tiktok : fatcathann

Onlyfans : Lookjeab

@fatcathann

♬ original sound – Niana Guerrero

@fatcathann

มะงื้อ

♬ original sound – pennpenn

@fatcathann #fyp ♬ MY NECK MY BACK SLOWED – Xander Dizon