กัสจัง แม็กซิม Gusmaxim สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ 18+ หน้าอกใหญ่ ขาว ออร่า เร่าร้อน บนOnlyfans

กัสจัง แม็กซิม Gusmaxim สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ 18+ หน้าอกใหญ่ ขาว ออร่า เร่าร้อน บนOnlyfans

กัสจัง แม็กซิม Gusmaxim วาร์ปสาวสวย งานดีคนนี้ เราต้องบอกเลยว่า ของมันดีตรงที่ว่า เธอเคยประกวดเวทีเซ็กซี่ ใหญ่ระดับประเทศมาด้วย ความเก่งของน้องคนนี้ เราว่า การยืนระยะในวงการเซ็กซี่ ที่ถือว่าทำได้นานนะ ตอนนี้อาจจะปังเท่าช่วงพีค แต่ว่าก็ยังมีงานโชว์ตัว ให้เห็นโดยตลอดเช่นกัน น้องคนนี้ชื่อว่า น้องกัสจัง หรือ น้องกัสจังแม็กซิม อยากรู้ตามมาเลย

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

Gusmaxim คนนี้ แม้ว่าอยู่ในวงการเซ็กซี่ มานานมาก อะไรทำให้น้องยังมี ผลงานอยู่ตลอด เดี๋ยวเราจะพาไปดู จากวาร์ปก่อนเลย กดติดตามน้องกัสจัง คนนี้ได้ที่นี่ Facebook : Tnichar Ittichotanun , onlyfans : gusmaxim , Twitter : @Gusjung_maxim ทางด้านประวัติข้อมูล ส่วนตัวให้ไว้ว่า ชื่อนามสกุลจริง อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ เรียกชื่อเล่นว่า กัส หรือ กัสจัง ภูมิลำเนาปัจจุบันอยู่ที่กรุงเทพ ส่วนสูงตัวเล็ก 165 เซนติเมตร หนัก 46 กิโลกรัม สัดส่วน 38-25-39

ผลงาน

กัสจัง แม็กซิม Gusmaxim มาว่ากันที่ผลงาน น้องกัสจังก่อน จุดเริ่มต้นของน้องกัส น่าจะมาจากการ เดินสายงานเป็นพริตตี้ เอ็มซีตามงานต่างๆ ที่มีคนติดตามกันเยอะ จนได้โอกาสขึ้นเวทีประกวดกับคนอื่นบ้าง นั่นก็คือเวที Maxim Thailand 2016 เวทีนี้ก็ถือว่า แจ้งเกิดได้เลย แม้จะไม่ได้ถึง รางวัลตำแหน่งแชมป์ ก็ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาว ที่โดดเด่นในเวทีนั้น ประจำปีนั้นด้วย พอลงจากเวทีมา ก็ตามสเต็ปมีผลงานดี ทั้งถ่ายแบบ งานโชว์ตัว และอีกมากมาย

ตัดภาพมา ที่ปัจจุบัน น้องกัสจัง มีผลงานทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ว่ากันที่ออฟไลน์ก่อน น้องทำงานเป็นทั้งนางแบบ รับรีวิวสินค้า โฆษณา โปรโมตเว็บด้วย งานอีกชิ้นที่น้อง ทำได้ดีมากนั่นก็คือ การรับจบเป็นตัวโชว์เซ็กซี่ ที่น้องขึ้นเวทีงานเซ็กซี่ หลายเวทีมาก หลายร้านน้องก็ขึ้นมาแล้ว ทีนี้ใครที่อยากดูว่า น้องจะขึ้นเวทีที่ร้านไหน ต้องตามต่อได้ในเฟส น้องจะลง โปสเตอร์งานโฆษณาของร้านไว้ก่อน

ยังไม่หมดนะ เหมือนน้องจะ เบนเข็มตัวเอง ไปทำงานกลางคืน เป็นดีเจ เปิดเพลงสร้างความสุข ให้กับแฟนคลับ หรือ คนที่มา เที่ยวร้านอาหาร เปิดเพลงใช้ได้เลยนะ เพลงดี เอนเตอร์เทน ก็ดีด้วย ลองไปตามดูได้ว่า น้องกัสจัง จะไปเปิดเพลง ที่ร้านไหน แล้วตามเลย

นอกจากนี้ก็มี งานคอนเทนต์ ออนไลน์ด้วย เท่าที่ดูต้องเป็นงาน โอนลี่แฟนเลย ราคาถือว่าแพงเอาเรื่อง ตั้งไว้ที่ 40 เหรียญต่อเดือน ราคานี้บอกเลยว่า เป็นตัวท็อปของวงการ ด้วยเหมือนกัน
ราคาเท่านี้แต่นี่คือ สาวสวยแม็กซิมนะ ถือว่าคุ้มค่าราคาอยู่ ไม่เท่านั้น คอนเทนต์ที่คิดมา ก็ออกมาสวย ภาพ มุมกล้อง ก็เอามาเต็มที่ จ่ายคุ้มค่า

ส่วนใครที่ ทุนน้อยลงมาหน่อย เราแนะนำว่ากดเข้า ไปดูในทวิตเตอร์ ก็ได้เหมือนกัน ราคาเพียงแค่ 400 บาทเท่านั้น สำหรับแอคล็อค ราคานี้คุ้มจริง คอนเทนต์ก็ อาจจะไม่เท่าโอนลี่แฟนนะ
บางอันอาจจะ เป็นคอนเทนต์ที่ปล่อย ในโอนลี่แฟนไว้ก่อน แต่เราว่ายังไงก็คุ้ม หากไม่ได้ตามแบบ อัพเดทตลอด พอได้ตามก็โอเคนะ จุดเด่นของ น้องกัสจังตอนนี้ น่าจะเป็นหุ่นที่ดีมาก
สาวตัวเล็กๆ แต่ว่า หุ่นอวบอัด ดีไปหมดทุกส่วน ทั้งหน้าอกขนาดใหญ่มาก แถมยังขาว แน่น น่าสัมผัส อีกต่างหาก

ส่วนสายฟรี จริงเราก็บอกเลยว่า กดเข้าไปดูได้ในทวิตเตอร์ได้เหมือนกัน น้องลงไว้ตลอดทั้งภาพนิ่ง และคลิป เราแอบไปส่องมาล่าสุด น้องลงคลิปสั้นๆ แต่เสียวมาก มาด้วยชุดสายเดี่ยวสีดำ น้องก็เลยหันหลังคุกเข่าให้เราพร้อมกับส่ายสะโพกบนโซฟาเต็มตากันเลย ดีขนาดนี้ไม่เอามาตาดูก็ยังไงอยู่