น้ำทิพย์ นันทพร เน็ตไอดอล ไซส์มินิ หุ่นเซี๊ยะ ไฟหน้าใหญ่ ออร่าขาวใส ทุกอณู

น้ำทิพย์ นันทพร เน็ตไอดอล ไซส์มินิ หุ่นเซี๊ยะ ไฟหน้าใหญ่ ออร่าขาวใส ทุกอณู

สาวตัวเล็ก น้ำทิพย์ นันทพร เธอเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศ ซึ่งเธอนั้นมีใบหน้าที่น่ารัก ดวงตากลมโต บ่องแบ้ว ยิ่งมองยิ่งน่ารักและด้วยหุ่นที่เย้ายวนชวนสยิวยิ่งทำให้เธอนั้นมีบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชมและชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ความสวยของเธอนั้นตรึงตราตรึงใจน่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง เส้นผมยาวเรียงสวย มาพร้อมกับผิวพรรณขาวใสออร่าจับ

ผลงานของ น้องน้ำทิพย์ นันทพร มีให้เราเห็นผ่านตาอยู่เป็นระยะ โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ที่เธอนั้นจะอวดผลงานอันสุดเร้าร้อนไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบด้วยชุดว่ายน้ำ บีกินี่ตัวจิ๋วที่ใครเห็นก็ต้องทำเอาน้ำลายไหลกันเป็นแถวๆ ด้วยทรวด ทรง องเอวที่ทำเอาบรรดาขาหื่นทั้งหลายที่ได้เห็นผลงานสุดร้อนแรงต้องขอสมัคเป็นแฟนตังยงของเอกันอย่างแน่นอน และถ้าใครที่อยากจะรู้จักตัวตนของสาวสวยคนนี้มากขึ้นไปอีก ทางเราก็ได้นำประวัติมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปสัมผัสตัวตนของเธอคนนี้

ประวัติ

ชื่อ นันทพร พิมสาร

ชื่อเล่น น้ำทิพย์

วันเกิด 3 มกราคม 2537

จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพ

ทำงานอะไร พนักงานบริษัท , นางแบบอิสระ

สัดส่วน 34-24-34

งานอดิเรก ถ่ายแบบ

อุปนิสัยส่วนตัว ร่าเริง , เฮฮา ปาร์ตี้

สเปคที่ชอบ สูงกว่า ใจดี ใจเย็น อบอุ่น

เราก็ได้รู้จักตัวตนของ น้องน้ำทิพย์ นันทพร ไปพอสมควรแล้ว หนุ่มๆ ท่านไหนสนใจอยากจะติดตามผลงานของเอก็สามารถกดติดตามได้ท้ายบทความนี้เลย แต่ก่อนที่จะเข้าไปกดติดตามนั้น เรามาพูดถึงดีกรีความเซี๊ยะของเธอคนนี้กันต่อดีกว่า เพราะเธอนั้นยังพกความเซ็กซี่มาพร้อมกับหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ล้นมืออีกด้วย เรียวขาของเธอช่างเรียวยาว และที่สำคัญเธอเองยังมีรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วยยิ่งทำให้เธอนั้นดูเทห์มีเสน่ห์เพิ่มขึ้นไปอีก และวันนี้เราก็ได้นำวาร์ปเด็ดมาฝากอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม น้องน้ำทิพย์ นันทพร

Facebook : namthip’s nuntaporn

Instagram : namthip.6395