เปิดวาร์ป อุ๋มอิ๋ม Aumaim สาวแซ่บ หุ่นเซี๊ยะ ผิวขาวเนียน หน้าอกตูม เร่าร้อนในโซเชียล

เปิดวาร์ป อุ๋มอิ๋ม Aumaim สาวแซ่บ หุ่นเซี๊ยะ ผิวขาวเนียน หน้าอกตูม เร่าร้อนในโซเชียล

วันนี้เราจะพามารู้จักกับสาวคนนี้กัน อุ๋มอิ๋ม Aumaim หรือ Aumaim Aurarin นาวแบบสุดเซ็กซี่ หน้าคม หุ่นเป๊ะ หน้าอกหน้าใจแบบเต็มๆ  มือ ที่หนุ่มๆ คนไหนได้เห็นแล้วก็ต้องตกหลุมพรางของเธอ ด้วยรูปร่างอันยั่วยวน เกินห้ามใจ ที่มัดใจหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด วันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับเธอให้มากขึ้น เพื่อแฟนๆ ของเพจ khotfins.com โดยเฉพาะเลย เราไปดูกันว่าสาวคนนี้นั้น มีอะไรให้เราติดอกติดใจเธอบ้าง อย่ารอช้าไปดูกันเลย

ประวัติส่วนตัว อุ๋มอิ๋ม Aumaim

ชื่อ : นางสาว ออราริญญ์ ณ บางช้าง

ชื่อเล่น : อุ๋มอิ๋ม Aumaim

วันเกิด : 21-ธันวาคม-2537

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพฯ

ทำงานอะไร : นางแบบ

สัดส่วน : 35-27-34

งานอดิเรก : ชอบถ่ายรูป เลี้ยงสุนัข

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น ขี้หยอก

สเปคที่ชอบ :

อุ๋มอิ๋ม Aumaim เป็นสาวสุดเซ็กซี่ที่ร้อนแรงในโลกออนไลน์ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยความเซ็กซี่ ของหุ่นเธอนั้น หนุ่มๆ ต้องเหนื่อยเพราะเธออยู่ตลอด เพราะหุ่นของเธอนั้นต้องบอกก่อนว่า เอวเอสได้รุป สูง หน้าอกฟู ผิวขาวเนียน หน้าตาคม ตาโต ปากกระจับ ใบหน้าเรียวยาว เซ็กซี่สุดๆ

หนุ่มๆ คนไหนที่ติดตามเธออยู่ละก็ตกหลุมพรางกันไม่ใช่น้อย ละเธอนั้นเป็นนางแบบสาว ที่แต่ละภาพที่ได้ปล่อยออกมานั้น เซ็กซี่ขั้นสุดยอดกันเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมี ผู้ติดตามสูงถึง 1 แสน 2 หมื่นคน ใครได้เห็นก็ต้องหนุดมองเลื่อนผ่านไม่ได้เลย เพราะสาวคนนี้ได้สะกดหนุ่มๆ ไว้หมดแล้ว ยังไงก็ต้องฝากผลงานเธอไว้ด้วย เพราะถ้าพลาดไปคุณจะเสียดายอย่างแน่นอน วันนี้เราก็ได้จัดวาร์ปเด็ดๆ ของสาวคนนี้มาให้แล้ว กดติดตามและ Follow กันได้เลย

ช่องทางการติดตาม อุ๋มอิ๋ม Aumaim

Facebook : Aumaim Aurarin

Twitter : @MarkieSohot