ได๋ จิรัฐชญา Jiratchaya Puttanapat  สาวสวย น่ารัก หุ่นเซ็กซี่ ขาว ออร่า โด่งดัง บนโซเชียล

ได๋ จิรัฐชญา Jiratchaya Puttanapat สาวสวย น่ารัก หุ่นเซ็กซี่ ขาว ออร่า โด่งดัง บนโซเชียล

ขอมา เปิดวาร์ป น้อง ได๋ จิรัฐชญา dai_jirattt เน็ตไอดอล สาวสวย สุดคิ้วท์ คนที่ทำ เอาบรรดา หนุ่มๆ ชาวโซเชียล ต้องใจว้าวุ่น ไม่เป็นท่า ในแต่ละวัน บอกเลยว่า เธอคนนี้ รับประกันถึงความแซ่บ ได้แบบ ร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่มีหัก สักนิดเดียว ชายหนุ่มคนใด ได้ยลโฉม ก็ต้องเกิด อาการใจ ไม่อยู่กับเนื้อ กับตัว กันไปตามๆ ทั้งความสวย ทั้งความอึ๋ม ตัวเธอมีหมด

พร้อมพิชิตใจ ผู้คนด้วย ความขาว อมชมพู ของผิวกาย ที่ส่องสว่าง เปล่งประกาย ออร่า ออกมา แบบเต็ม พิกัด หากถาม ถึงดาวเด่น ในวงการ เน็ตไอดอล วินาทีนี้ แน่นอนว่า ต้องมีชื่อ ของเธอ ติดอันดับ เข้ามาด้วย รู้แบบนี้แล้ว คุณผู้ชาย ทั้งหลาย อย่ามัวช้า กันอยู่เลย รีบตาม ไปส่องวาร์ป และรับชมสิ่ง ที่น่าสนใจ ของเธอ กันสักหน่อย

ได๋ จิรัฐชญา หรือ Jiratchaya Puttanapat สาวสวย น่ารัก หุ่นเซ็กซี่ ขาว ออร่า โด่งดับ บนโซเชียล สำหรับ สาวหน้าใส รอยยิ้มหวาน ละมุนคนนี้ เธอมีชื่อเสียง ในบทบาท เน็ตไอดอล ปัจจุบัน กำลังศึกษา ระดับปริญญาตรี อยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ซึ่งแม้ว่า จะต้องทุ่มเท ให้กับการเรียน ซะเป็น ส่วนใหญ่ แต่ในทุกๆ วันเธอ ก็ไม่เคยลืม มอบความสุข ส่งความ อิ่มเอมใจ ให้หนุ่มๆ ชาวเน็ต และเหล่าแฟนคลับ ทั้งหลาย ด้วยการโพสต์ ภาพถ่าย หลากหลาย

แนวลงบน อินสตาแกรมส่วนตัว ที่มีจำนวน ยอดผู้ติดตาม ทั้งหมด สูงถึงหลัก 2.2 แสนผู้ติดตาม บางครั้ง ยังจะมี การอัพเดท สตอรี่ไอจี ให้ได้ ติดตาม ความเคลื่อนไหว รวมถึง ไลฟ์สไตล์ ในชีวิตประจำวัน ของเธอกันด้วย เรียกว่า มีความเฟรนลี่ และเอาใจ ใส่เอฟซี เก่งคนหนึ่งเลย

Jiratchaya Puttanapat เธอเป็น สาวที่ชอบ การถ่ายรูป มาตั้งแต่ ไหนแต่ไร ประกอบกับ เธอยังมา พร้อมข้อดี ในตัวอีก หลายๆ อย่าง ทั้งเป็น สาวสวย มีหน้า ตาจิ้มลิ้ม แถมหุ่น ก็แซ่บ

ผิวก็ขาว อมชมพู ที่สำคัญ ยังอึ๋ม มากด้วย ทำให้ ไม่ว่าจะหยิบ ชุดไหนมา ใส่ถ่ายรูป ก็ดูขึ้นกล้อง ดูน่าติดตาม ไปซะทุกภาพ โดยเฉพาะ ภาพถ่าย แนวเซ็กซี่ ที่ดูจะสร้าง เสียงฮือฮา ให้กับ ชาวเน็ต ได้มากที่สุด

โดยชุดว่ายน้ำ ตัวน้อย ที่ชอบ นำมาใส่ นอกจาก จะมีความ แซ่บซี๊ด ยั่วยวน ชวนเสียวแล้ว ก็ยังเป็น ชุดแบบมีลายต่างๆ ที่ดูน่ารัก น่าโดน โพสต์ลง สู่ช่องทาง อินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อไหร่

ก็มักจะ ได้รับ ความนิยม ชมชอบ อย่างล้นหลาม หนุ่มๆ ทั้งหลาย เข้ามา แชร์ภาพถ่ายต่อๆ กันไป เป็นว่าเล่นเลย ทีเดียว

ปัจจุบันทางด้าน dai_jirattt เธอยังมีบทบาทเป็นนักร้องและยูทูบเบอร์อีกด้วย โดยจะเป็นการร้องเพลง Cover ศิลปินท่านต่างๆ ลงในแชนแนลยูทูปของตัวเองที่ชื่อช่องว่า “DAI CHANNEL” โดยที่ผ่านมา เธอได้ฝากน้ำเสียงอันไพเราะ Cover เพลงดังเอาไว้มากมาย ซึ่งหลายๆ บทเพลงก็มียอดวิวที่ค่อนข้างสูงเลย

สำหรับเพลงที่มีผู้เข้าชมสูงที่สุด เห็นจะเป็นเพลง “ไม่ใช่นางเอก” กับยอดวิวที่สูงถึง 3.9 ล้านวิว นอกจากนี้แล้วบนช่องทางยูทูบส่วนตัวดังกล่าว เธอยังมีการสร้างสรรค์คอนเทนต์อื่นๆ นำมาลงเอาไว้ด้วย จะมีทั้งคลิปพาเที่ยว คลิปสอนแต่งหน้า คลิป VLOG รวมไปถึงคลิปพากิน และไม่ว่าคลิปไหนๆ ก็ล้วนมีความน่าชมน่าติดตามทั้งนั้น ใครไม่เชื่อต้องตามไปรับชมด้วยตัวเองกันดู

ในส่วนผลงานของ dai_jirattt ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เนื่องจากตัวเธอนั้นยังมีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองด้วย ชื่อว่า “DARBY” ซึ่งจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์วัยรุ่นหลากหลายคอลเลคชั่น ก็คงได้รู้จักกับเน็ตไอดอลสาวสวยจากม.กรุงเทพคนนี้ไปพอสมควรแล้ว

ก่อนจากกันไปเราก็ได้รวบรวมวาร์ปของเธอมาฝากทุกท่านกันด้วย โดยหนุ่มคนใดมีความต้องการชื่นชอบในผลงานหรือตัวตนของเธอ ก็แนะนำให้เข้าไปกด follow ช่องทาง (Instagram : dai_jirattt) (Facebook : Jiratchaya Puttanapat ) เอาไว้ แล้วจะไม่พลาดความเคลื่อนไหวทุกฝีก้าว รวมถึงผลงานใหม่ๆ จากเธอแม้แต่ชิ้นเดียวกันเลย