Mookki มุกกิ นางแบบ สาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ ร้อนแรง บนโลกออนไลน์

Mookki มุกกิ นางแบบ สาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ ร้อนแรง บนโลกออนไลน์

วันนี้หยุดสบายๆ เราก็เลยขอหาวาร์ปสาวสวยมาแจกให้เพื่อนได้ตามกัน คนนี้เราแอบไปส่องมาก่อน เพื่อเช็คก่อนก็ต้องยอมรับว่าของดีจริง ชื่อว่า มุกกิ Mookki น้องคนนี้จะเซ็กซี่แค่ไหน ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวเราแจกวาร์ปให้เพื่อนตามไปเช็คของพร้อมกัน ว่าแล้วก็ไปดู

วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

ทีนี้เราบอกไปว่า จะแจกวาร์ป มันก็ต้องได้วาร์ป เพื่อให้เอฟซีของเราได้ตามเสพกัน กดเลยที่นี่จ้า Facebook : Tidaporn Sangiamfak , IG : mookki_princess คราวนี้ไปดูข้อมูลที่เราหามาบ้าง ชื่อนามสกุลจริง ธิดาพร เสงี่ยมฟัก ชื่อเล่น มุกกิ ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ในกรุงเทพเป็นหลักด้วย ทำงานอะไร พริตตี้ โมเดล สัดส่วน 34-23-34 งานอดิเรกของเธอคนนี้ชอบ ดูซีรีส์ ดื่มไวน์ฟังเพลง อุปนิสัยส่วนตัว ร่าเริง รักครอบครัว ชอบทำให้คนรอบข้างมีความสุข สเปคที่ชอบ ขาว สูง สะอาด ตัวหอม

รีวิว

มาขอรีวิว น้อง มุกกิ Mookki คนนี้สักหน่อย หน้าตาถือว่าน่ารักตามสไตล์สาวหมวย ใบหน้าขาวมาก รูปหน้าวงรีโค้งๆ ลงมาตั้งแต่หน้าผาก ที่เปิดเหม่งชัดมาก ลงมาโหนกแก้มที่ยกขึ้นเล็กน้อย แก้มมีเนื้อน่าหอมสักฟอดหนึ่ง คิ้วบางโค้งนิดหน่อย ตาก็โตสวย ยิ่งตอนยิ้มตาเป็นสระอิน่ารักมาก ตามสไตล์ของสาวสวยคนนี้เลย (แต่ยิ้มน้องสวยนะ ใครได้เห็นรอยยิ้มจะชอบ) จมูกดั้งใหญ่มากโค้งลงมาพอดี ปลายจมูกงุ้มลงนิดหนึ่ง ปากขนาดพอดี ริมฝีปากแดงบางพอดี มุมปากมีลักยิ้มที่ร่องแก้มนิดหนึ่ง

มาดูที่หุ่นกันหน่อย น้องคนนี้มาแนวหุ่นนางแบบ ส่วนสูงถือว่าพอได้ รูปร่างดีบางกรอบน่ากิน หน้าอกถือว่าใหญ่เลย ก็โอเค ทรงมาดีด้วย หน้าท้องหุ่นลีนไขมันแทบไม่เห็น เอวก็เว้ามาพอดี ผิวขาวมาก ขาวตามสไตล์สาวหมวยที่มันขาวสว่างอมชมพู เนียนกริบไปหมด รอยสักน้องไม่มี

ผลงาน

เท่าที่ ตามดู มาน้อง มุกกิ คนนี้ ถือว่า ทำได้ หลายอย่างเลย งานหลัก จะเป็นเรื่อง ของการ เป็นนางแบบ ที่รับถ่ายแบบ ตามธีม ที่ได้รับ ทั้งแบบใสๆ น่ารักตามวัย หรือ จะขอแบบเซ็กซี่ ก็จัดให้ได้ ทั้งถ่ายแบบชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ น้องก็รับถ่ายได้หมด แถมถ่ายแล้วออกมาดีด้วยนะ

เท่าที่ ส่องมา แต่ละเซ็ต ซี๊ดกันเลย ผลงานหลัก น้องถ่ายแบบ ก็จะเอามา ลงในไอจี ให้เรา ได้ตาม อยู่อย่างเซ็ต นี้ริมสระน้ำ น้องมาเที่ยว ด้วยชุดเบาๆ

ด้วยชุดบิกินี่ สีออกเทาๆ ผิวขาว กับทะเล มันตัดกัน ชุดสีเทาที่เสริม มันทำให้ ทุกอย่าง ออกมาโคตรดี เซ็กซี่ ริมสระ ของจริง ดูแล้วอย่างชอบ

อันนี้ก็ดี ถ่ายคลิปสั้น ด้วยท่าเต้น สุดเซ็กซี่ กับชุดว่ายน้ำ สีชมพู บอกเลยว่า ของดีจริง หุ่นเป๊ะ ทุกมุม เลยดูแล้ว ดูอีกได้ แบบไม่มีเบื่อ

ส่วนคอนเทนต์ ในเฟส เท่าที่เรา เห็นมา ก็จะเป็นแนว เดียวกับไอจี เอามารีรัน ลงให้ดูอีก ช่องทางหนึ่ง แต่ก็มีบางภาพ ที่ลงแบบ เฉพาะเฟส

ส่วนใหญ่ จะเป็นภาพงาน ท่องเที่ยว ที่น้องถ่าย แล้วก็ลงเลย อาจจะไม่ได้ เซ็กซี่มากนัก แต่ก็ได้ฟีล ประมาณสาวเน็ตไอดอลสวยๆ ได้เห็นอีก มุมหนึ่ง เหมือนกัน ลองไป ดูต่อได้ในวาร์ป