เปิดวาร์ป เชอร์อัง Pretty สาวดาวเด่น ไฟหน้ากลมโต ผิวขาวออร่าพุง แซ่บสะเด็ดทุกอณู

เปิดวาร์ป เชอร์อัง Pretty สาวดาวเด่น ไฟหน้ากลมโต ผิวขาวออร่าพุง แซ่บสะเด็ดทุกอณู

น้องเชอร์อัง สาวแซ่บที่สร้างความร้อนแรงบนโลกโซเชียลที่กำลังระอุอยู่ในเวลานี้ เธอคนนี้ทำให้หนุ่มๆ ทั่วประเทศต่างก็ต้องตกหลุมรักเธอ ด้วยความสวยและความเร้าร้อนที่เธอนั้นมีให้เราเห็นอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการติดตามส่วนตัวหรือเป็นผลงานการถ่ายแบบที่เธอได้อวดเรือนร่างอันแสนสุดสยิวให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้น้ำลายไหลกันทั่วบ้านทั่วเมืองและถ้าใครที่อยากจะรู้จักตัวตนของเธอมากขึ้น เราก็ได้นำประวัติเล็กๆ น้อยๆ มาฝากกันด้วย

ชื่อ อังศุมาลิน

ชื่อเล่น เชอร์

วันเกิด

จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร Pretty / Influencer

สัดส่วน 34’24’35

งานอดิเรก เที่ยวต่างจังหวัด ธรรมชาติ ฟังเพลง เที่ยวเทศกาลดนตรี Festival

อุปนิสัยส่วนตัว ข้างนอกดูสดใจ ร่าเริง เข้าถึงง่าย เฟรนลี่ และ ชอบเป็นกำลังใจ Cheer Up คนอื่น แต่แอบมีโลกส่วนตัว เป็น Introvert

สเปคที่ชอบ : เมื่อก่อนมีสเปคตายตัวแต่พอเริ่มโตขึ้น ขอแค่คนที่มี เทส สไตล์เดียวกัน รสนิยมเดียวกัน คุยกันเข้าใจ ขี้เล่น กวนๆ ทรงbad แต่นิสัยไม่ bad ชอบคนมีสไตล์ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่

ดีกรีความร้อนแรงของ น้องเชอร์ หรืออังศุมาริน ยังคงมีให้เราได้ชมกันอยู่สม่ำเสมอ ด้วยความที่เธอนั้นมีรูปร่างที่ยั่วยวนชวนน้ำกามพุ่งจึงทำให้เธอนั้นมีงานถ่ายแบบเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย และที่ดูโดดเด่นสะกดทุกสายตาก็คงจะเป็น สองเต้าที่เธอนั้นพกมาแบบไม่เกรงใจใครเลย พร้อมด้วยผิวพรรณที่ขาวใสเนียนน่าสัมผัสยิ่งทำให้เธอนั้นมีเสน่ห์ น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้นไปอีกความร่าเริงที่เธอนั้นมีให้กับบรรดาแฟนคลับก็ยิ่งทำให้เธอนั้นมีคนที่ชื่นชอบในตัวเธอมากยิ่งขึ้นไปอีก และถ้าใครนั้นอยากจะได้วาร์ปเด็ดของสาวฮอตคนนี้ทางเราก็ได้นำมาฝากกันด้วย

ช่องทางการติดตาม น้องเชอร์อัง

Facebook : เชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn)

Instagram : xxccherx

TikTok : xxccherxx