น้องเอแคร์ มานิตา เน็ตไอดอล สาวสวย สุดแซ่บ หุ่นแจ่ม ลีลา ดุเด็ด สุดๆ เร่าร้อน

น้องเอแคร์ มานิตา เน็ตไอดอล สาวสวย สุดแซ่บ หุ่นแจ่ม ลีลา ดุเด็ด สุดๆ เร่าร้อน

สาวสวย ไซส์มินิ น้อง เอแคร์ มานิตา Manita Akair เธอมาพร้อมกับความเร่าร้อน สุดเซ็กซี่ ขยี้ใจ จนบรรดาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทั้งหลายต่างก็พาหลงรักจนหัวปักหัวปำ เธอเคยโด่งดังมาจากภาพสาวพนักงานเซเว่น ใครเห็นต่าง ก็อยากจะไปใช้บริการสาขาที่เธอทำอยู่ กันเลยทีเดียว หลังจากนั้น เธอกลายเป็นสาวสวย ที่มีชื่อคนรู้จักมากยิ่งขึ้น จนมีคนมาติดต่องานต่างๆ เข้ามาอย่างมากมาย และ มีผู้ติดตามเธอเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะหนุ่มๆ ทั่วประเทศ เพื่อติดตาม ผลงานความเซ็กซี่ แบบ 18+ 

เอแคร์ น่ารัก

ผลงานปัจจุบัน ของ เอแคร์ มานิตา  มีงานถ่ายแบบเข้ามา และ เธอเองก็ยังรับงานรีวิวต่างๆ แถมตัวเธอเอง ยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ ของเพจชื่อดัง อย่าง Cup E อีกด้วย เรียกได้ว่าความแซ่บของเธอมันช่างสะเด็ดสะเด่าซะเหลือเกิน ความเซ็กซี่ของเธอนั้น มีมากมายจนทะลุออกมานอกจอ กันเลยก็ว่าได้ ความฮอตของเธอ สังเกตได้จากยอดผู้ติดตาม ที่มีผู้ติดตามเยอะมาก ในโซเชียลส่วนตัว อย่าง Facebook ผู้ติดตาม 410 K  Tiktok ผู้ติดตาม 576 K และไอจีใหม่ของเธอ เพิ่งมีผู้ติดตาม  56.1 K ของเธอเอง และ ยังมีแนวโน้มว่า เธอจะมีผู้ติดตามทุลุล้านคนอย่างแน่นอน ทางเราก็ได้นำประวัติเล็กๆ น้อยๆ ของน้องมาฝากให้แฟนๆได้รู้จักตัวตนของเธอคนนี้กัน

เอแคร์ สวย

ประวัติส่วนตัว Manita Akair

ชื่อ : มานิตา เตรียมเกิดทรัพย์
ชื่อเล่น : เอแคร์
วันเกิด : 17/11/41
จังหวัดที่อาศัย : นนทบุรี
ทำงานอะไร : model Influencer
สัดส่วน : 33-26-34
งานอดิเรก : วิ่ง ขี่ม้า ระบายสีน้ำ ดูหนัง,อนิเมะ ฟังเพลง
อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนเรียบง่าย สบายๆ ยิ้มง่าย หัวเราะบ่อย เป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจตัวเองสูง
สเปคที่ชอบ : ดูแลกันและกัน เทคแคร์กันได้ มีเวลาให้ค่ะ
เอแคร์ แช่บ

ความเสียวของ เอแคร์ มานิตา ที่เธอได้สร้างคอนเทนต์ไว้บนแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ อย่าง Onlyfans เธอทำให้ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ บรรดาขาหื่น ทั้งหลาย ต้องเสียน้ำออกจากตัวกัน มานักต่อนักแล้ว ผลงานของเธอแต่ละชิ้น ขอบอกเลยว่าจัดเต็มไม่มีกั๊ก ลีลาจัดจ้าน สุดเร่าร้อน จนต้องร้องซี๊ดออกมากันเลยทีเดียว ผิวขาวโอโม่ ที่มาพร้อมกับไฟหน้า ที่กลมมล น่าสัมผัสสุดๆ เห็นแล้วน้ำลายไหล ไปตามๆ กันอย่างแน่นอน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอ ถึงมีแฟนคลับมากมายขนาดนี้ เพราะเธอสร้างสรรค์ผลงาน ได้เสียวสุดถึงใจ ไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวัง เลยสักครั้งเดียว 

เอแคร์ ชุดชมพู

รูปร่างหน้าตาของเธอ นั้นดึงดูดมากเป็นสาวหมวยๆ หน้าต่าน่ารัก ยิ้มที่ตาตี่ ใบหน้าเรียวได้รูป จมูกเป็นสัน ดูแล้วเข้ากันมาก หุ่นของเธอ ทรวดทรงองเอว เป๊ะทุกองศา ทุกอณู มองยังก็ไม่เบื่อ และ วันนี้เราก็ไม่พลาด ที่จะนำช่องทางการติดตาม ของ เอแคร์ มานิตา มาฝากให้บรรดาหนุ่มๆ ได้เข้าไปกดติดตาม และ ซัพพอร์ต เธอได้ที่ด้านล่างนี้เลย ห้ามพลาดบอกเลย เธอจะรังสรรค์ ผลงานเด็ดๆ จัดจ้าน เซ็กซี่ แบบหาดูที่ไหนไม่ได้เลย 

ช่องทางการติดตาม น้องเอแคร์ มานิตา

Facebook : Manita Akair

Instagram : akair_aikii

TikTok : akair_manita

ขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก

เพิ่มเพื่อน