น้องเอแคร์ มานิตา เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ หุ่นแจ่ม ลีลาดุเด็ดสุดเร่าร้อน

น้องเอแคร์ มานิตา เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ หุ่นแจ่ม ลีลาดุเด็ดสุดเร่าร้อน

สาวสวยไซส์มินิ น้องเอแคร์ มานิตา เธอมาพร้อมกับความเร่าร้อนสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ จนบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายต่างก็พาหลงรักจนหัวปักหัวปำ เธอเคยโด่งดังมาจากภาพสาวพนักงานเซเว่น ใครเห็นต่างก็อยากจะไปใช้บรริการสาขาที่เธอทำอยู่กันเลยทีเดียว หลังจากนั้นเธอกลายเป็นสาวสวยที่มีชื่อคนรู้จักมากยิ่งขึ้น จนมีคนมาติดต่องานต่างๆเข้ามาอย่างมากมายและมีผู้ติดตามเธอเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

ผลงานปัจจุบันของ น้องเอแคร์ มานิตา มีงานถ่ายแบบเข้ามาและเธอเองก็ยังรับงานรีวิวต่างๆ แถมตัวเธอเองยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบของเพจชื่อดังอย่าง Cup E อีกด้วย เรียกได้ว่าความแซ่บของเธอมันช่างสะเด็ดสะเด่าซะเหลือเกิน ความเซ็กซี่ของเธอนั้นมีมากมายจนทะลุออกมานอกจอกันเลยก็ว่าได้ ความฮอตของเธอสังเกตได้จากยอดผู้ติดตามนับแสนคนในโซเชียลส่วนตัวของเธอเองและยังมีแนวโน้มว่าเธอจะมีผู้ติดตามทุลุล้านคนอย่างแน่นอน ทางเราก็ได้นำประวัติเล็กๆน้อยของเะอมาฝากให้แฟนๆได้รู้จักตัวตนของเธอคนนี้กัน
ประวัติ
ชื่อ มานิตา เตรียมเกิดทรัพย์
ชื่อเล่น เอแคร์
วันเกิด 17/11/41
จังหวัดที่อาศัย นนทบุรี
ทำงานอะไร model Influencer
สัดส่วน 33-26-34
งานอดิเรก วิ่ง ขี่ม้า ระบายสีน้ำ ดูหนัง,อนิเมะ ฟังเพลง
อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนเรียบง่าย สบายๆ ยิ้มง่าย หัวเราะบ่อย เป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจตัวเองสูง
สเปคที่ชอบ ดูแลกันและกัน เทคแคร์กันได้ มีเวลาให้ค่ะ

ความเสียวของ น้องเอแคร์ มานิตา ที่เธอได้สร้างคอนเทนต์ไว้บนแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง Onlyfans เธอทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องเสียน้ำออกจากตัวกันมานักต่อนักแล้ว ผลงานของเธอแต่ละชิ้นขอบอกเลยว่าจัดเต็มไม่มีกั๊ก ลีลาจัดจ้านสุดเร่าร้อนจนต้องร้องซี๊ดออกมากันเลยทีเดียว ผิวขาวโอโม่ที่มาพร้อมกับไฟหน้าที่กลมมลน่าสัมผัสสุดๆ เห็นแล้วน้ำลายไหลไปตามๆ กันอย่างแน่นอน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีแฟนคลับมากมายขนาดนี้ เพราะเธอสร้างสรรค์ผลงานได้เสียวสุดถึงใจไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเลยสักครั้งเดียว

และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำช่องทางการติดตามของ น้องเอแคร์ มานิตา มาฝากให้บรรดาหนุ่มๆ ได้เข้าไปกดติดตามและซัพพอร์ตเธอได้ที่ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องเอแคร์ มานิตา

Facebook : Manita Akair

Onlyfans : Akair Manita

Instagram : akair_xx69

TikTok : akair_manita

ขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก

เพิ่มเพื่อน