น้องหยกฟ้า ส่อง ความแซ่บ สาวอวบ เซ็กซี่ โชว์ นม เร่าร้อน สุดจัด บน โซเชียล

น้องหยกฟ้า ส่อง ความแซ่บ สาวอวบ เซ็กซี่ โชว์ นม เร่าร้อน สุดจัด บน โซเชียล

ในวงการ พริตตี้ หรือ โคโยตี้ ในประเทศไทย เธอคนนี้ก็เป็นหนึ่ง ในตัวท็อปของวงการ โคโยตี้ในไทย เลยทีเดียวน้อง น้องหยกฟ้า บอกเลยว่า คนนี้ยังไงก็ต้อง ติดตามชม ไม่งั้นพลาด เธอคนนี้มีทีเด็ด ที่เยอะมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น หน้าตา หุ่น หรือ ลีลา การเต้นยั่วยวนต่างๆ หรือ ลีลาอันเร่าร้อน ของเธอ ที่ทำให้ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ที่ได้เห็นมันต้องมีอารมณ์ กันบ้างจริงๆ ด้วยใบหน้าอันเรียวยาว จมูกเป็นสัน ที่มาพร้อมกับหน้าอกคู่หน้า คู่โต แถมด้วยรอยสักทั้งหลัง เหนือหน้าอก และ ต้นขาอีกด้วย 

น้องหยก เริ้ด

ด้วยผลงาน โคโยตี้ เต้นยั่วยวนสุดๆ แสนจะเซ็กซี่ของเธอ บวกกับลีลาการล้างรถ ที่ชวนจ้องไม่ละสายตาเลย ไม่อยากพลาดลีลาเด็ดๆ ต่างทำให้หนุ่มๆ คอยติดตามผลงาน ของเธอใน Facebook มีมากถึง 150,000 คน หยกฟ้า นั้นมีผลงานต่างๆ มากมาย ให้เราได้ติดตาม และ รับชม 

น้องหยก เด็ด

และให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ขาหื่น นั้นได้รับชมกันใน Facebook อย่างเหลือๆ ทั้งล้างรถ เต้นโคโยตี้บนรถ ลีลาการเต้นของเธอ จะมาแนว แบบยั่วๆ บดๆ เอวหวาน พริ้วๆ ภาพถ่ายต่างๆ นาๆ ที่ทำเอาหนุ่มที่เขาไปดู 

น้องหยก สวย

นี่ถึงกับนกเขาขึ้นกันเลยทีเดียวชุดในการออกไปทำงานของเธอแทบไม่ซ้ำกัน แต่ละชุด โคตรเซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว ที่ทำรถแทบสั่น แอบเสียดายที่ Facebook อันเก่าของเธอ นั้นบินไปก่อน ไม่งั้นอาจจะมีผลงานเด็ดๆ เยอะกว่านี้ 

น้องหยก น่ารัก

นอกจากนี้ยังมี Tiktok ที่เธอนั้นจะเอาไว้ตอบคำถาม 18+ 20+ ที่หนุ่มๆ มักจะเข้ามาคอมเมนต์ ถามเธอกันอย่างมากมาย ทำให้ผู้ติดตามใน Tiktok ของเธอมีมากถึง 250,000 คน ยอดกดถูกใจ 1.4 ล้านครั้ง เด็ดๆ ทั้งนั้น แต่ละคลิป 

น้องหยก ลีลาเด็ด

บอกเลยว่าเรียวมาก มุมการถ่ายรูปของเธอ แต่ละรูป ของเธอเด็ด ดวง ทุกอณู นุ่งน้อย ห่มน้อย ปิดแทบไม่มิด บางทีก็เห็นของดี แค่นั้นยังไม่พอ เธอมีทีเด็ดกว่านั้น คือ กลุ่มลับ ที่เผยแพร่ 18+ มากๆ โคตรเด็ดบอกเลย ที่ผ่านมาก็จะ เคยได้ยินคำว่ากลุ่มลับกันมาบ้าง ก็จะเป็นกลุ่มที่ไว้ ไลฟ์สด หรือ ปล่อยคลิป 20+ ให้กับบรรดาสมาชิก ขาหื่นทั้งหลาย แล้ว สาวสวย เซ็กซี่ คนนี้ก็มีกับเขาเหมือนกัน  

น้องหยก เอวหวาน

โดยที่เธอนั้น จะมีตัวอย่างเบาๆ แต่แรงสุดยอด เอานั่งกันไม่ติดเลย คลิป เพียงไม่กี่นาทีลงในช่องทางอย่าง Twitter แต่ บอกไว้เลยว่า แค่ไม่กี่นาทีใน Twitter นั้นก็เสียวถึงขั้นเสียน้ำ กันได้เลยทีเดียว เพราะฉะนั้น หนุ่มๆ ที่เขาไปดู ขาหื่น ทั้งหลายระวังกันไว้ให้ดี เธอคนนี้มีดีกว่าที่คิด จะเสียน้ำไม่รู้ตัว ที่บอกไปทั้งหมด ยังไม่ถึงครึ่งเลย ใครที่ยังไม่ได้ติดตามเธอ บอกเลยว่า ห้ามพลาด กับผลงานสุดเร่าร้อนของเธอ วันนี้เราก็มีวาร์ป มาให้เล็กน้อย ไว้ไปติดตาม รับชมผลงาน ของสาวคนนี้กัน 

ช่องทางการติดตาม น้องหยกฟ้า

Facebook : สุขฟ้า ฟ้า

Twitter : @154rxwii