mameawmuey มะเหมี่ยวหมวย สาวสวย หมวย น่ารัก หุ่นปัง ผิวขาว เนียน น่าสัมผัส

mameawmuey มะเหมี่ยวหมวย สาวสวย หมวย น่ารัก หุ่นปัง ผิวขาว เนียน น่าสัมผัส

เปิดวาร์ป สาวสวย วันนี้ เราขอ เอาใจ สายคนชอบ แบบน่ารัก ตัวเล็ก ตะมุตะมิ แบบละมุน สักหน่อยดีกว่า สาวคนนี้ เราเห็น แว๊บแรก ชอบเลย กับความน่ารัก ของรอยยิ้ม เธอคนนี้ ชื่อน้องคือ มะเหมี่ยวหมวย mameawmuey ใครที่ ยังไม่ได้ วาร์ปมาติดตาม ไม่ต้องห่วง เราหา มาให้ กดติดตามกัน ย้ำว่านี่ เป็นของดี ไม่ควรพลาด ว่าแล้วก็ไป

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เราย้ำ กับเพื่อน เอฟซี หลายครั้ง ว่าคนนี้ ของดี ก็ต้องดีจริง ลองไป ติดตาม น้องเค้า ได้จาก วาร์ปทาง การที่นี่ Facebook : Pattamaporn Keawkum , IG : mameawkaa , Tiktok : MameawMuey เรื่องราวส่วนตัวไม่ได้บอกอะไรเท่าไหร่ รู้เพียงแค่ว่าชื่อนามสกุลจริง ปัทมพร แก้วคำ  เรียกสั้นๆว่า มะเหมี่ยวหมวย  เกิดวันที่ 4 เดือนมีนาคม 2535 ตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพ ปัจจุบันทำธุรกิจส่วนตัว / ออแกไนท์จัดทริปถ่ายภาพ สัดส่วน 32-24-34 นิสัยส่วนตัว เฟรนลี่ ชอบช่วยเหลือ ใจเย็น ใจดี สเปค ตี๋ ขาว ยิ้มสวย สูง175+

รีวิว

ขอรีวิว สักหน่อย น้อง มะเหมี่ยวหมวย คนนี้ เราชอบ โครงหน้า สวยของ น้องมาก รูปหน้า เป็นวงรีบางๆ หน้าผาก ที่โค้งรับกับศีรษะ อย่างดี ไล่ลง มาแก้ม เนียนใสมาก แก้มเนื้อ กำลังพอดี ไม่มาก ไม่น้อย เกินไป จนมาจรดกันที่ คางแหลม เข้ากัน จมูกดั้งโด่งสวย ได้สัดส่วน พอดี แบบไม่ได้ ทำอะไรเพิ่ม หน้าผาก ที่เปิดเหม่ง เสน่ห์ จนเห็น เด่นแต่ไกล คิ้วบาง ไปหน่อย ตาสองชั้น ขนตาบาง เราชอบ ตาเล็กสีดำ ที่ดูมี ความแวววาว เป็นประกายของตัวเอง ทีเด็ด สุดก็ คือรอยยิ้ม ของน้องเอง ปากบางๆ สีแดง ฟันขาว เรียงตัว กันสวยมาก มุมปาก มีรอยหยัก เข้ากับร่องแก้ม ทำให้ยิ้มสวย

หุ่นกัน บ้างจัดว่าเด็ดจริง สมเป็นนางแบบ หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก พอมีสมกับตัว แต่ว่าดูทรงแน่น เนียน กำลังดีแบบไม่ได้ทำเพิ่ม ผิวขาวเหลืองเนียนไปทั้งตัว

ผลงาน

เรามาย้อนดูผลงานของน้อง มะเหมี่ยวหมวย กันบ้าง งานหลักของน้องตอนนี้เป็นการถ่ายแบบ น้องทำงานเป็นนางแบบ แล้วงานออกมาดีด้วยนะ มีถ่ายทั้งเล่นเองขำๆ จนถึงนางแบบกับช่างภาพมืออาชีพ เพจดังก็เคยถ่ายมา พอมีผลงานนะ นอกจากนี้ก็จะเป็นผลงานคอนเทนต์ออนไลน์ที่ลงไว้ต่อเนื่องเลย

เราแอบไปส่องมาในไอจี จัดว่างานดีสุด น้องเอาภาพถ่ายแบบลงไว้ในช่องทางนี้เพื่อโปรโมตตลอด อย่างอันนี้ที่ถ่ายแบบเบาๆ น่ารัก เซ็กซี่ ด้วยชุดบิกีนี่ เซ็กซี่เกินห้ามใจ พอให้เห็นความเซ็กซี่ ทีเด็ดต้องเป็นกางเกงในบิกินี่สีขาว สายคาดเอวเส้นบางๆ ทำให้อวดโคนขาขาวเนียนแบบไม่มีอะไรปิดเลย

ส่วนในเฟส ก็จะคอนเทนต์แนวเดียวกันภาพสวยงามจากไอจี เอาลงมาไว้ตรงนี้ด้วย บวกกับภาพที่เหลือจะเป็นคอนเทนต์เรื่องราวส่วนตัวน้องเอง ทั้งไปกิน ไปเที่ยวกลางวัน และกลางคืน น้องลงไว้ตลอด ได้เห็นภาพบางส่วนที่แตกต่างออกไปตอนทำนางแบบ ก็ได้ฟีลอีกแบบหนึ่ง

สุดท้ายเราเข้าไปส่องคือ Tiktok ก็ต้องยอมรับว่างานดี คนติดตามอยู่ที่ 320k+ ไม่น้อยเลย ดีกรีไม่ธรรมดา แต่อย่างน้องเราว่าทำได้มากกว่านี้อีก แนวทางการทำคอนเทนต์จะเน้นความน่ารักเซ็กซี่ของน้องเอง ไปเที่ยว ไปกิน ไปเต้นให้เราได้ฟินกัน