Natalie Kern นาตาลี แคร์น สาวสวย มีเสน่ห์ หุ่นแซ่บ ไฟหน้าใหญ่ ร้อนแรง บนโลกออนไลน์

Natalie Kern นาตาลี แคร์น สาวสวย มีเสน่ห์ หุ่นแซ่บ ไฟหน้าใหญ่ ร้อนแรง บนโลกออนไลน์

เปิดวาร์ป สาวสวย คนนี้ Natalie Kern วันนี้ ต้องยอมรับ เลยว่า มาทาง สาวสวย ก็ได้ น่ารักก็ได้ หรือจะขอ เซ็กซี่ แบบปรอทแตก ก็ได้เหมือนกัน ชื่อว่า น้อง นานา

น้องคนนี้ เราบอก เลยว่า สายหื่น ทั้งหลายไม่ควร ที่จะพลาด เด็ดขาด ต้องรีบตาม ไปวาร์ป ของน้องเลย กดเข้าไป ดูปั๊บ ต้องพูด เป็นเสียงเดียว กันว่า ของโคตรดี ไม่เชื่อ ตามมาดู

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามา เริ่มต้น กันที่ เรื่องวาร์ป ก่อนเลย น้องคนนี้ มีวาร์ปตาม โซเชียลทั่วไป ดังนี้  Facebook : Natalie Kern , IG : _natalie.kern , Twitter : @Nanatalie03 , Onlyfans : @natalie.kern ข้อมูล ส่วนตัว ลงไว้ว่า ชื่อ นาตาลี แคร์น ชื่อเล่น นานา เกิดวันที่ 3 ธันวาคม 2542  ตอนนี้อายุประมาณ 24 ปี ตอนนี้ภูมิลำเนา ปัจจุบันอยู่ที่ กรุงเทพเป็นหลัก ทำงานเป็น นางแบบอิสระ เธอมีสัดส่วน 32/24/35 งานอดิเรก ออกกำลังกาย ออกไปเดินเล่น อุปนิสัยส่วนตัว เฟลนลี่ เข้ากับคนง่าย มีสเปคที่ชอบ หุ่นดี มีรอยสัก หน้าตี๋ คล้ายเจปาค

รีวิว

ขอรีวิวน้อง นาตาลี แคร์น คนนี้ สักหน่อย เราบอก ได้เลยว่า ความสวย น่ารัก คนนี้ ของจริงมาก โครงหน้า เราชอบ ความเรียว สวยตั้งแต่ศีรษะ ผ่านมายังแก้ม จนถึงกราม ที่ฉีกออกนิดเดียว แล้วก็คางแหลม กำลังดี หน้าผาก ที่เปิดเหม่งพอดี ไม่เยอะเกินไป และก็ไม่น้อยจนโล้นซะทีเดียว ส่วนคิ้ว บอกเลย ว่าหนามาก ดกดำ เข้มจนเด่นเลย ตาสองชั้นเล็ก  ๆ ตาหวานมาก ยิ่งตอนยิ้ม นะตายิ่งหวาน ยิ่งพาทำให้หน้าหวาน ยิ้มหวานเข้าไปอีก ละลาย ยอมสยบ ได้เลยตรงนั้น จมูกดั้งโด่ง สวยปลายจมูก เข้ารูปตาม พิมพ์นิยม ปากอวบอิ่ม สะกดตา เรียกได้ ว่าสวยมาก ริมฝีปาก สีแดงสด ร่องปาก เป็นกระจับ เข้าทรงอย่างดี มุมปากงุ้ม เข้าไปในแก้ม ทำให้เวลายิ้ม ปากเหิน ขึ้นสวยพอดี

หุ่นกันบ้าง มาแนวเซ็กซี่เพรียวบาง หน้าอกตูมเนินสวย ทีเด็ดเราว่าน่าจะเป็นหุ่นที่ลีนไขมันออกไปเยอะมากจนผอม บวกกับผิวขาวเนียนกระจ่างใสตามสไตล์ น่าสัมผัสไปทุกส่วนจริงๆ เลย แม่คุณเอ้ย

ผลงาน

ทีนี้เรา มาตาม ดูผลงานของ นาตาลี แคร์น เป็นนาวแบบอิสระ ที่มาในแนวเซ็กซี่ 18+ อวดหุ่นสวย แบบไม่มีกั๊ก นอกจากนี้เราเข้าไปส่องผ่านโซเชียลช่องทางต่างๆ ไม่เบานะ คนติดตาม เยอะอยู่ไม่ว่าจะเป็น IG ยอดฟอลประมาณ 61K ก็ถือว่าเยอะนะ เท่าที่ดูแนวทางการทำคอนเทนต์จะเป็นแนวเซ็กซี่ตามสไตล์วัยรุ่น แล้วก็มี ความน่ารักด้วย บอกเลยว่าทุกคลิปดูแล้วเนียนตาสุดๆ ไม่แปลกที่ยอดวิวแต่ละคลิปหากมาแนวเซ็กซี่ยอดวิว จะดันไปถึงหลัก 100k ให้ได้เห็นตลอด แต่ถ้าเป็นคลิปธรรมดายอดวิวก็จะน้อยลงมาตามลำดับ บอกเลยว่าแจ่มจริงน้อง

ส่วนในไอจีกับเฟส จะเป็นการทำคอนเทนต์ออนไลน์ที่เน้นความน่ารักเซ็กซี่เบาๆ จนถึงระดับร้องซี้ดอุ้ยได้เหมือนกัน อย่างภาพถ่ายแบบชุดว่ายน้ำอันนี้งานโคตรดีของจริง ชุดว่ายน้ำสีขาวครีมตัวเล็ก อวดหุ่นที่ฟิตมาอย่างดีทำให้เราเห็นแล้วอยากว่ายน้ำขึ้นมาทันทีเลย หรือจะอันนี้ที่ขอเน้นเซ็กซี่ 18+ ยิ่งทำให้น้องนาตาลี มีเสน่ห์ในตัวเองมากขึ้นเยอะ ทางด้านเฟสบุ๊คคอนเทนต์ก็จะมาแนวเดียวกัน อาจจะมีบ้างที่มีรูปถ่ายส่วนตัวแบบทั่วไปที่ไม่ได้อยู่ในไอจี ให้เราได้เห็นไลฟ์สไตล์ของน้องนาตาลี คนนี้บ้างว่าเธอนั้นทำอะไรบ้างในแต่ละวัน ก็สวยน่ารักไปอีกแบบหนึ่ง เรียกรอยยิ้มจากเราได้ลองไปตามได้