แนนหมวย Pimpika เน็ตไอดอล หน้าหมวย ขาว ออร่า หน้าอก ใหญ่ ฮ๊อต มาก บน โซเชียล

แนนหมวย Pimpika เน็ตไอดอล หน้าหมวย ขาว ออร่า หน้าอก ใหญ่ ฮ๊อต มาก บน โซเชียล

ไอดอลสาว หน้าหมวย ที่เรารู้จักกันดี นั้นคือ น้อง แนนหมวย Pimpika ขอบอกเลยว่า ดีกรีความแซ่บ ของเธอสุดเร่าร้อน นั้นเกินลิมิต ขาวขาวโอโม่ แจ่มจรัส มากจ้า ทั้ง รูปร่าง หน้าตา บอกเลยว่าแซ่บมาก สาวหน้าหมวย  อกโต คนนี้ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ต่างก็หลงใหล และ ตกหลุมรัก ไปกับความ เซ็กซี่ หุ่นเซี๊ยะ เป๊ะทุกองศา และเธอยังเป็น ขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วประเทศอีกด้วย สาวเชียงใหม่ คนนี้ยังมี ความแซ่บ ที่เราจะพาไปล่วงลึก ถึงความสยิวกัน อีกมากมาย

แนนหมวย นมใหญ่

แนนหมวย สาวแว่น

ประวัติส่วนตัว น้องแนนหมวย Pimpika

ชื่อ : พิมพิกา จันทร์งาม

ชื่อเล่น : แนนหมวย

วันเกิด : 20 มิถุนายน 2540

จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่

ทำงานอะไร : อิสระ

สัดส่วน : 34 : 26 : 35

งานอดิเรก : ชอบถ่ายรูป , ท่องเที่ยว

 

แนนหมวย น่ารัก

มาทำความรู้จักกับ สาวสวย เซ็กซี่ เกินต้าน กับ แนนหมวย Pimpika

ดีกรีความแซ่บ ของ น้องแนนหมวย มีให้รับชมอยู่ตลอด ในโลกโซเชียล ส่วนตัวของเธอเอง ซึ่ง มียอดผู้ติดตามมาก ถึง 321,200 กว่าคน เรียกได้ว่าเป็นการการันตี ความแซ่บ สะเด็ด ของสาวเชียงใหม่ คนนี้เป็นอย่างดี ยังไม่รวมถึงยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมที่มีมากถึง 9 แสน 5 หมื่นกว่าคน และ ความสามารถของเธอยังมีอีกมากมาย ให้เราได้รับชมกัน ความน่ารัก สดใส สมวัย ที่เธอได้ถ่ายทอดลงบนภาพถ่ายนั้น ยิ่งทำให้ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ต่างก็เฝ้ารอ ที่จะติดตามผลงาน ความขาว ออร่า อยู่เสมอ ทำเอาใจหวั่นไหว กันเลย 

แนนหมวย ชุดว่ายน้ำ

แนนหมวย Pimpika นับว่าเป็นสาวฮอต ที่กำลังมาแรงในโลกโซเชียล เธอมักจะออกมาอวดภาพ ความเซ็กซี่ แบบ 18+ ผ่าน เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม และ โซเชียลส่วนตัวอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลย โดยเฉพาะ หน้าอก หน้าใจ ที่ดูโดดเด่น ดึงดูด สะกดทุกสายตา ของหนุ่มๆ ทั้งหลาย รวมไปถึง ความขาว เนียน น่าสัมผัส ความแซ่บ เด็ดดวง และหุ่นที่ เซ็กซี่ ของเธอ ยังมีให้ให้ชมอีกมากมาย ใครที่ยังไม่ได้ติดตามเธอ บอกเลยว่าพลาดมากๆ ง่ายๆ เลยเพียงแค่คุณเข้าไป ติดตามช่องทาง บนโซเชียลส่วนตัว ของสาวสวยคนนี้ ในช่องทางที่เราเตรียมมา ให้ผู้ติดตามได้เข้าไป ส่องความแซ่บ เพื่อจะไม่พลาดกับผลงาน ความเซ็กซี่ ของเธอคนนี้ และ ทาง khotfins.com ก็เตรียม ที่จะนำเอา ช่องทางการติดตาม ของ แนนหมวยPimpika มาฝากบรรดาหนุ่มๆ กันตามลิงค์ ด้านล่างนี้เลย

แนนหมวย ทะเล

แนนหมวย ชมพู

ช่องทางการติดตาม น้องแนนหมวย Pimpika

Faccebook : Pimpika Janngam

Instagram : nanmuayy

twitter : @nanmuayy_