แนนหมวย Pimpika เน็ดไอดอลหน้าหมวย ขาวออร่าจับ ไฟหน้าใหญ่  ความเร่าร้อนทะลุจอ

แนนหมวย Pimpika เน็ดไอดอลหน้าหมวย ขาวออร่าจับ ไฟหน้าใหญ่ ความเร่าร้อนทะลุจอ

ไอดอลสาวหน้าหมวย น้องแนนหมวย Pimpika ขอบอกเลยว่าดีกรีความแซ่บของเธอสุดเร่าร้อนนั้นเกินลิมิต ขาวขาวโอโม่แจ่มจรัสมากจ้า ทั้งรูปร่างหน้าตา บอกเลยว่าแซ่บมาก สาวหน้าหมวย อกโตคนนี้ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็หลงใหลและตกหลุมรักไปกับความเซ็กซี่หุ่นเซี๊ยะและเธอยังเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วประเทศอีกด้วย สาวเชียงใหม่คนนี้ยังมีความแซ่บที่เราจะพาไปล่วงลึกถึงความสยิวกันอีกมากมาย

ประวัติส่วนตัว แนนหมวย Pimpika

ชื่อ : พิมพิกา จันทร์งาม

ชื่อเล่น : แนนหมวย

วันเกิด : 20 มิถุนายน 2540

จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่

ทำงานอะไร : อิสระ

สัดส่วน : 34:26:35

งานอดิเรก : ชอบถ่ายรูป,ท่องเที่ยว

ดีกรีความแซ่บของ น้องแนนหมวย มีให้รับชมอยู่ตลอดในโลกโซเชียลส่วนตัวของเธอเอง ซึ่งมียอดผู้ติดตามมากถึง 125,289 คนถือได้ว่าเป็นการการันตีความแซ่บสะเด็ดของสาวเชียงใหม่คนนี้เป็นอย่างดี ยังไม่รวมถึงยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมที่มีมากถึง 5 แสน 8 หมื่นกว่าคน และความสามารถของเธอยังมีอีกมากมายให้เราได้รับชมกัน ความน่ารักสดใสสมวัยที่เธอได้ถ่ายทอดลงบนภาพถ่ายนั้น ยิ่งทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็เฝ้ารอที่จะติดตามผลความขาวออร่าอยู่เสมอ

แนนหมวย Pimpika นับว่าเป็นสาวฮอตที่กำลังมาแรงในโลกโซเชียล เธอมักจะออกมาอวดภาพความเซ็กซี่ผ่าน เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรมอย่าต่อเนื่อง ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยโดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจที่ดูโดดเด่นดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงความขาวเนียนน่าสัมผัส ความแซ่บเด็ดดวงของเธอยังมีให้ให้ชมอีกมากมายเพียงแค่คุณเข้าไปติดตาม แนนหมวย ในช่องทางที่เราเตรียมมาให้ผู้ติดตามได้เข้าไปส่องความแซ่บของเธอคนนี้และทาง khotfins.com ก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามน้องแนนหมวย มาฝากบรรดาหนุ่มๆ กันตามลิงค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องแนนหมวย Pimpika

Faccebook : Pimpika Janngam

Instagram : nanmuayy