น้องเกรซ gracezy ไอดอลสาวสวย หน้าหวาน ไซส์มินิ อวดความเซ็กซี่ เป๊ะปังทุกจุด

น้องเกรซ gracezy ไอดอลสาวสวย หน้าหวาน ไซส์มินิ อวดความเซ็กซี่ เป๊ะปังทุกจุด

เทคโนโลยีนอกจากจะทำให้เราสบายมากขึ้นแล้ว ยังทำให้การเปิดกว้างของโลก ของคนมากขึ้นตามไปด้วย เราจะเห็นว่ามีดาราวัยรุ่นหลายคนที่แจ้งเกิดได้ตั้งแต่อายุยังไม่เยอะเลยแถมยังเป็นการแจ้งเกิดจากช่องทางของตัวเอง คาแรคเตอร์ของตัวเองอีกต่างหาก เรียกว่าโตกันแต่น้อยทีเดียว น้องคนนี้ก็เช่นกัน Grace zy อีกหนึ่งอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มีคนติดตามเยอะมาก ใครยังไม่มีวาร์ปก็จัดมา

วาร์ป

สาวสวยงานดีขนาดนี้ เราขอแนะนำและกดวาร์ปตามมาได้เลยจากตรงนี้ Instagram : thitaree_za , Facebook : Thitaree Pongtonsaton , youtube : Grace zy  ตามข้อมูลบอกว่าเธอชื่อจริงว่า ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร ชื่อเล่น เกรซ เกิดวันที่ 2 ธันวาคม 2546 ตอนนี้ก็อายุ  19 ปี เกิดที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

รีวิว

ขอรีวิวน้องเกรซกันหน่อย ความน่ารักสดใสของเธอเป็นตัวหลักที่ทำให้เรารักเธอ โครงหน้าทรงรูปไข่ได้สัดส่วนพอดีกันหมด หน้าผากที่โหนกนูนกำลังดีดูสวยงาม คิ้วบางกันคิ้วเป็นทรงโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นแม้ว่าจะตาเล็กแต่แววตาที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นของเธอ แล้วก็ความสดใสร่าเริง ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมากทีเดียว จมูกดั้งโด่งสวยงามมาก ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากกว้างพอดีสวยงาม ริมฝีปากบางเฉียบดัดฟันด้วยนะ มีลักยิ้มเล็กๆ ตรงมุมปาก

หุ่นกันบ้าง เธอคนนี้เป็นสาวสวยสายบางกรอบ กรุบกริบ หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่เท่าไร (อายุยังไม่เยอะ) แต่ว่าหน้าท้องเนียนมากไม่มีส่วนเกินเลยสักนิดเดียว เอวเป็นเอว เว้าเข้ามาทรงดีหุ่นนาฬิกาทรายชัดๆ ผิวขาวเนียน ใส ตามสไตล์วัยรุ่นยุคนี้

ผลงาน

หากจะบอกว่าใครเป็นที่สุดของดาว Tiktok เราว่าเธอคนนี้เลย เพราะว่าเกรซซี่คือคนแรกๆ ที่เข้าไปสู่โลกของ Tiktok แอพพลิเคชั่นยอดฮิตเวลานี้ จากนั้นก็ทำคลิปลงอย่างต่อเนื่องทั้งคลิปเต้น คลิปคัพเวอร์ คลิปเล่นเกม และอีกมากมาย ซึ่งสิ่งที่เธอทำเป็นคอนเทนต์ที่ดาวTiktok หลายคนทำตามต่อมาในภายหลัง การทำคลิปทั้งหมดของเธอด้วยการเป็นคนแรก ครั้งแรก ทำให้คนติดตามเข้ามาดูเธอเยอะมาก เอาแค่เท่าที่เราไปส่องมา เธอมียอดผู้ติดตามมากถึง 6.5 ล้านคนทีเดียว ซึ่งคลิปที่เธอสร้างกระแสได้มากน่าจะเป็นคลิปที่เธอเต้นคัฟเวอร์สุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปในเวลานี้อย่าง blackpink มีคนดูเยอะมาก แล้วก็เป็นตัวต้นแบบของการคัฟเวอร์แบล็คพิงค์ด้วยเหมือนกัน จากความดัง และกระแสในคราวนี้ก็ทำให้ เกรซซี่ พัฒนาตัวเองในการคัฟเวอร์อยู่ตลอด ทั้งท่าเต้น เสื้อผ้า และทุกอย่างทำออกมาดีมากขึ้นตามลำดับ รวมถึงมีการแตกย่อยไปคลิปรีวิว คลิปอีกเยอะเลย

นอกจากนั้นเธอยังมีความสามารถอื่นด้วย อย่างเช่นการทำธุรกิจขายสินค้าของตัวเอง เกี่ยวกับของกินเล่น และ ของอื่นๆ ถือว่าทำธุรกิจมาตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว อันนี้น่าสนใจมาก น่าจะเป็นต้นแบบให้กับวัยรุ่นสร้างตัวได้อีกเยอะเลยเหมือนกัน

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน การเป็นอินฟูลสาวสวยคนนี้แน่นอนว่าผลงานเยอะเลย งานถ่ายแบบมีเพียบมาก เราแนะนำว่าเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ในไอจี ผลงานดีทีเดียว เราแอบไปส่องมาก็ดีอยู่นะ เป็นงานถ่ายแบบสตรีท ที่เธอมาด้วยเกาะอกสีชมพูเข้ม กางเกงยีนส์สีดำ แล้วก็แต่งตัวให้เป็นพังค์หน่อย เซ็กซี่ดูมีคาแรกเตอร์ดี อันนี้ต้องชื่นชมแล้วก็ดีที่สุดเธอมีคุณแม่เป็นทั้งผู้สนับสนุน และเป็นผู้จัดการส่วนตัวด้วย ก็เลยทำให้เธอทำงานไปได้อย่างดี ไม่ต้องกังวล