เปิดวาร์ป น้องส้มเช้ง SOMCHENG นางแบบ เซ็กซี่ หุ่นเซี๊ยะ หน้าอกCup E ร้อนแรง ในโลกออนไลน์

เปิดวาร์ป น้องส้มเช้ง SOMCHENG นางแบบ เซ็กซี่ หุ่นเซี๊ยะ หน้าอกCup E ร้อนแรง ในโลกออนไลน์

สำหรับสาวสวย เซ็กซี่อย่าง น้องส้มเช้ง SOMCHENG ที่วันนี้เราจะพามารู้จักนั้นต้องบอกก่อนว่าเธอนั้น จะมากระชากใจหนุ่มๆ เพราะความสวย เซ็กซี่ของเธอนั้น เกินต้านจริงๆ ได้การันตีจากเพจ Cup E เลยทีเดียว โดยที่สาวคนนี้จะมาทำให้แฟนๆ ได้รู้จักเธอมากขึ้น ด้วยผลงานภาพถ่ายแบบเซ็กซี่ และประวัติเล็กๆ น้อยๆ ใครที่ได้รู้จักกับเธอแล้ว บอกเลยว่าคุณต้องหลงเธอแน่นอน อย่ารอช้าไปดูกันเลย

ประวัติส่วนตัว น้องส้มเช้ง SOMCHENG

ชื่อ : น.ส.ธนัสสรณ์ วรโชคกันต์ธร

ชื่อเล่น : ส้มเช้ง

วันเกิด : 19 สิงหาคม 2541

จังหวัดที่อาศัย : นนทบุรี

ทำงานอะไร : พริตตี้ นางแบบ

สัดส่วน : 34-23-33

งานอดิเรก : ถ่ายแบบ

อุปนิสัยส่วนตัว : โลกส่วนตัวสูง อารมณ์ดี

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายพาเราไปเที่ยว เข้ากับเพื่อนเราได้ ไม่อีโก้สูง ไปไหนต้องบอก

น้องส้มเช้ง SOMCHENG คนนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเธอนั้นสวยทุกมุมมอง เซ็กซี่ทุกอณู ไปดูกันที่เรื่องรูปร่างหน้าตาของเธอกัน หน้าตาของเธอวัน สวย น่ารัก ใบหน้าเรียว ปากกระจับจมูกโด่ง ผิวพรรณขาวเนียน ออร่าพุ่งกระแทกตา หุ่นนางแบบ สูง ขาเรียวเอวเอสได้รูป หน้าอกCup E เป๊ะทุกอณูเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ก็ต่างมาชื่นชอบเธอกัน ทำให้เธอคนนี้เป็นที่จับตามองในโซเชียล

ผลงานของ น้องส้มเช้ง SOMCHENG นั้นเคยประกวด bunny playboy2020 และได้ติด Top 20 เรียกได้ว่าสาวคนนี้ดีกรีเขาไม่ธรรมดาจริงๆ สามารถติดตามผลงานได้อยู่เรื่อยๆ เพราะสาวคนนี้จะปล่อยผลงานมามัดใจแฟนๆ แบบอยู่หมัดเลย ความน่ารักของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ วันนี้ทาง khotfins.com ได้จัดวาร์มาให้แล้วสามารถเข้าไปติดตามและกด Follow กันได้เลยนะทุกคน

ช่องทางการติดตาม น้องส้มเช้ง SOMCHENG

Facebook: Ssomch Tanass

Instagram: ssomch

Tiktok : ssomchtanass1919