กล้วยแขก สุมิตรานางสาวแบบทรงโต งานดีลีลาเด็ด Onlyfans เผ็ดเกินต้าน

กล้วยแขก สุมิตรานางสาวแบบทรงโต งานดีลีลาเด็ด Onlyfans เผ็ดเกินต้าน

สาวทรงโตสุดฮอต น้องกล้วยแขก หรือ กล้วยแขก สุมิตรา เธอเป็นนางแบบที่เรียกว่ากำลังร้อนแรงและมีกระแสอยู่ในโลกโซเชียลในตอนนี้ ด้วยความน่ารักและเซ็กซี่ทำให้เธอเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศและสองเต้าที่ใหญ่มหึมายิ่งทำให้บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องตาค้างไปตามๆ กัน น้องกล้วยแขก มีความสวยที่ทรงเสน่ห์และสีผิวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยิ่งทำให้เธอคนนี้ดูดีและน่าติดตามเป็นอย่างมาก

ผลงานสุดสยิวของ น้องกล้วยแขก มีให้เห็นอยู่โซเชียลส่วนตัวของเธออยู่เรื่อยๆ ใครที่เห็นเธอต่างก็ต้องหลงรักจนต้องขอเป็นแฟนคลับอย่างแน่นอน ความสวยคมเข้มที่ทรงเสน่ห์ของเธอยิ่งดูแล้วก็ยิ่งหลงรักในรอยยิ้มของเธอ เวลาที่เธอ Live สดที่เธอนั้นได้พูดคุยกับบรรดาแฟนคลับเธอมีความเป็นกันเองและยังใส่ใจทุกๆคนอีกด้วย รวมไปถึงคลิปวีดีโอที่สุดจะน่ารักที่ น้องกล้วยแขกได้โพสต์ลงบนโซเชียลส่วนตัวของเธอเอง ความเสียวสุดสยิวนั้นยังมีให้บรรดาแฟนคลับได้รับชมกันอยู่ในโลกออนไลน์บนแลพตฟอร์มยักษ์ใหญ่

ประวัติส่วนตัว กล้วยแขก สุมิตรา

ชื่อเล่น : กล้วยแขก

วันเกิด : 20/07

จังหวัดที่อาศัย : สมุทรปราการ

ทำงานอะไร : นางแบบฟรีแลนซ์

สัดส่วน : 37-27-37

อุปนิสัยส่วนตัว : ร่าเริง อัธยาศัยดี

สเปคที่ชอบ : สเปคไม่ตายตัวขออยู่ด้วยแล้วสบายใจ

ควาวเสียวของ น้องกล้วยแขก ที่เราได้พูดถึงอยู่นั้นคือ Onlyfans ทุกคอนเทนต์ของเธอนั้นขอบอกเลยว่าสุดแซ่บลีลาของเธอจัดว่าเด็ดเผ็ดแซ่บถึงใจอย่างแน่นอน น้องกล้วยแจกเป็นสาวที่รักสุขภาพมากเราจะเห็นได้ว่าเวลาเธอมักจะชอบออกกำลังกายอยู่บ่อยๆ จึงทำให้หุ่นของเธอเซี๊ยะอยู่ตลอดเวลา เธอไม่ได้มีดีแค่หุ่น เธอยังพกสองเต้าเขย่าจอมาซะใหญ่เกินต้านทะลุออกมานอกจอ จนบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายต้องมีเสียน้ำกันอย่างแน่นอน รับรองคุณจะต้องติดใจกับผลงานสุดเร่าร้อนที่กระฉ่อนไปทั่วโซเชียล

วันนี้ทาง โคตรฟิน ก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตาม น้องกล้วยแขก สุมิตา มาฝากให้บรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้เข้าไปกดติดตามและเข้าไปสนับสนุนผลงานความเสียวของเธอกันได้ที่ใต้ลิงค์ด่านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องกล้วยแขก สุมิตรา

Facebook : กล้วยแขก สุมิตรา

Instagram : su.mitra_sa

Onlrfans : Sumitra Kluay

TikTok : su.mitra_

Twitter : SumitraSarakorn

VK : กล้วยแขก สุมิตรา