นางแบบ สาวสวย พีชชี่ อภิสรา Peachyy หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ขยี้ใจ ดีกรีดาวเด่น onlyfans

นางแบบ สาวสวย พีชชี่ อภิสรา Peachyy หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ขยี้ใจ ดีกรีดาวเด่น onlyfans

นางแบบ สาวสุดแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ เร้าร้อน เซ็กซี่ขยี้ใจ สะดุดตา เหล่าบรรดา หนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ จะเป็นใครไม่ได้ พีชชี่ อภิสรา Peachyy ด้วยดีกรี ความแซ่บ ร้อนระอุ สาดทะลุ ออกมา จากโซเซียล ทำให้ วงการ นางแบบ เสียวสยิว กันเลยทีเดียว ซึงใครเห็น ความเผ็ดร้อน ของเธอแล้ว จะต้องร้องซี๊ดกัน เพราะความเซ็กซี่ และเรือนร่าง ที่ดูจะสะดุดตา ใครหลายคน ด้วยหุ่นที่เย้ายวน สัดส่วน ของเธอนั้น 34-26-34 เน้นทุก สัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น หน้าอก หน้าใจ ได้ทรง เอวบาง หุ่นเพรียว เซ็กซี่แบบสุดๆ ด้วยความที่เธอ เป็นนางแบบ เธอจึงมี แฟนคลับ ติดตามผลงาน ของเธอ มากมาย มาส่องประวัติ เธอเล็กน้อยๆ กันเลย

ชื่อ : อภิสรา อุดมมงคล

ชื่อเล่น : พีชชี่

วันเกิด : 9 มิ.ย. 2535

จังหวัดที่อาศัย : สมุทรปราการ

ทำงานอะไร : มีธุรกิจส่วนตัว

สัดส่วน : 34-26-34

งานอดิเรก : ชอบถ่ายรูป

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนร่าเริง ยิ้มง่าย มองโลกในแง่ดี

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่มีอายุเยอะกว่า มีความเป็นผู้นำ สามารถซัพพอตเราได้ รักครอบครัว

นอกจาก จะเป็นนางแบบ ถ่ายภาพ เซ็กซี่แล้ว เธอยังรับงาน รีวิวสินค้า หลากหลาย มากมาย อีกด้วย แล้วอีกหนึ่ง ผลงงาน ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ต้องเป็น กลุ่มลับใน onlyfans ที่บอกได้ คำเดียวว่า เด็ดไม่แพ้ กับการถ่ายแบบ ของเธอเลย ด้วยหุ่นที่ดูเซ็กซี่ เผ็ดร้อน แถมลีล่า ยังเร้าร้อน ยั่วยวน เพิ่มความสยิว ความเสียว ที่แผ่กระจาย ทำเอาวงการ onlyfans ต้องสั่นสะเทือน ร้อนระอุ กันเลยก็ว่าได้


ถึงกับเรียกน้ำ น้ำเดินออก จากตัว กันเลยที่เดียว เหล่าบรรดา หนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ บนโซเซียล ถึงต้องสยบ ให้กับเธอคนนี้ บอกได้เลยว่า ไม่ธรรมดา ใครเห็นคลิป ของเธอแล้วต้อง พากันติดตามผลงาน ของเธออย่าง ต่อเนื่อง ทำให้หนุ่มๆ หลงใหล ความเซ็กซี่ ความแซ่บ ความเผ็ด สะเด็ด สะเดา สะกดใจ หนุ่มทำ ให้ลืมไม่ลง

ด้วยผลงาน อันเร้าร้อน สุดเด็ด ทำให้เธอ มีผลงานเด็ดๆ พร้อมเสิร์ฟ ให้แฟนๆ ที่ติดตามเธอ แบบไม่ให้ ผิดหวังกันเลย และหนุ่มๆ คนไหนสนใจ อยากเข้า ไปติดตามผลงาน ไม่อยากพลาด ความแซ่บ ของสาวคนนี้ เข้าไปติดตาม สนับสนุนเธอ ได้ตามลิงค์ ได้ล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม พีชชี่ อภิสรา

Facebook : อภิสรา อุดมมงคล

Instagram : pretty_pez

twitter : @collonpeachy

Onlyfans : Peachyy