วิยะดา ผลทวี Wiyada เน็ตไอดอล สาว เซ็กซี่ หน้าอกตูม ลีลา เร่าร้อน บน Onlyfans

วิยะดา ผลทวี Wiyada เน็ตไอดอล สาว เซ็กซี่ หน้าอกตูม ลีลา เร่าร้อน บน Onlyfans

วิยะดา ผลทวี Wiyada เน็ตไอดอลสุดแซ่บ เจ้าของผลงานสุดตราตรึง อีกทั้งยังเป็นผู้ที่ครองใจ บรรดาชายหนุ่มทั่วทั้งโลกโซเชียลออนไลน์ อยู่ในตอนนี้ มีดีทั้งความสวย ความใส ที่สำคัญยังมีหุ่น ที่สุดเอ็กซ์ เป็นจุดขายด้วย ไม่ว่าใครได้ยลโฉม จะหนุ่มเล็ก หรือหนุ่มใหญ่ ก็เป็นอันต้องเกิด อาการหลงรัก คลั่งไคล้ แบบหัวปักหัวปำ

ต้องยอมรับว่า เธอสร้างสรรค์ผลงาน มาตอบโจทย์ ใครหลายคนอย่างยิ่ง และเพื่อไม่ให้ ของดีต้อง หลุดลอยไปวันนี้ เราจึงมีความตั้งใจอยาก ที่จะหยิบยกสิ่งดีๆ มาฝากคุณผู้ชายทั้งหลาย กันสักหน่อย อย่างเช่นเธอคนนี้ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ตามไปรับชมการเปิดวาร์ป เธอกันเลยดีกว่า

Wiyada คนนี้บอกเลยว่า เธอไม่ธรรมดา เป็นสาวฮอตฮิต ติดเทรนกำลังมาแรง เน็ตไอดอลสาว ที่หนุ่มๆ ต้องการตัวอย่างมาก ใครต่างก็พูดถึงอย่างไม่ขาดสาย หากตัวเธอมีการหันไปหยิบจับ หรือแตะต้องอะไรก็ ต้องกลายเป็นจุดสนใจ กลายเป็นจุดเด่นเสมอ

ถ้าจะบอกว่า เธอคือหนึ่งใน เน็ตไอดอล ที่มาแรงที่สุด ก็ยังได้ การันตีด้วยจำนวน ยอดผู้ติดตามในเฟสบุ๊ค กับอินสตาแกรม รวมกัน ที่มีมากถึง 4 แสนคน เลยทีเดียว และมั่นใจว่า จะพุ่งกระฉูด ไปถึงหลัก 5 แสนได้ภายในเร็วๆ นี้แน่ หากเธอยังคง อยู่ในกระแส พร้อมกับมี ผลงานดีๆ ออกมาเรื่อยๆ

ความเซ็กซี่ของ Wiyada ไม่ได้มี ให้เห็นแค่ใน ผลงานเพียงเท่านั้น แต่ตัวเธอนี่แหละ ที่จัดว่าทั้งแซ่บ ทั้งเซ็กซี่ และเป็นของดี ที่คู่ควรค่าแก่การรับชม ให้ตาแฉะกัน ไปข้างนึง โดยเธอมีใบหน้า ที่สวยสง่า ออร่ากระจาย ผิวกายขาว ผ่องอมชมพู น่าสัมผัสลูบไล้ ไปทุกจุด ช่างเย้ายวน กร้าวใจซะเหลือเกิน

ส่วนเรือนร่าง ของเธอยังเปรียบเสมือน เป็นทีเด็ด ที่ชวนให้มอง ได้ทั้งวันทั้งคืน แบบไม่มีเบื่อ ซึ่งจะเป็นรูปร่าง ที่อวบอั๋นหน่อยๆ ดูเต็มไม้เต็มมือไปทุกส่วน โดยเฉพาะบริเวณ ไฟท้าย กับบั้นท้าย ต้องขอใช้ คำว่าใหญ่อลังการมาก สะบึ้มตาแตก จากทั้งหมด ที่กล่าวมาก็เรียกว่าเป็นสาว ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ น่าค้นหาจริงๆ น่าดีชนิดที่ว่า อยากดึงเข้ามา โอบกอดให้รู้แล้วรู้รอด

wiyada4

ผลงาน ที่มีชื่อ เสียงของ Wiyada จะเป็นการเน้น ถ่ายภาพเซ็กซี่ นำมาโพสลง บนช่องทางออนไลน์ส่วนตัว ซึ่งแต่ละเซต ก็แซ่บถึงใจ

จนหนุ่มๆ ต้องร้องซี๊ด ออกมา มีให้ได้ฟิน ทั้งชุดชั้นใน หลากสี ชุดชั้นในลายลูกไม้ ตลอดจนไปถึง ชุดบิกินีตัวจิ๋ว ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันก่อน เธอก็เพิ่งปล่อยภาพนิ่ง เซตใหม่ออกมา ในชุดชั้นลูกไม้

โดยมีไฮไลต์ อยู่ที่ขนาด ของชุด ที่นอกจาก จะตัวจิ๋วแล้ว ก็ยังมาในลักษณะ เว้าสูงด้วย เล่นเอาชาวเน็ต ถึงกับตกตะลึง กันไปตามๆ นอกจากนี้ แล้วบางครั้งเธอ ยังมีการสร้างสรรค์ผลงาน แนวคลิปวิดีโอเซ็กซี่ 18+ ออกมาให้แฟนคลับ ได้ติดตาม รับชมกันด้วย แน่นอนว่าหลายๆ คลิปเรียก จำนวนยอดไลค์ ไปได้แบบ ถล่มทลายเลยทีเดียว

สำหรับ Wiyada คนนี้ ก็เรียกว่าเป็นไอดอล สายแซ่บ ที่หาตัว จับได้ยากมากๆ แต่กล้าที่เปิดเผย ความเซ็กซี่ของตัวเอง แบบไม่เขินอาย ช่าง ไม่ธรรมดาจริงๆ ส่วนอนาคตเธอ จะมีการขยับจากเน็ตไอดอล ไปสู่บทบาทนางแบบเซ็กซี่ อย่างเต็มตัวหรือไม่นั้น

หากใคร ที่เป็นแฟนคลับเธอ ก็คงต้องรอติดตาม และเอาใจช่วยกันต่อไป ระหว่างนี้ ก็สามารถเข้าไป สนับสนุน ชื่นชมผลงาน รวมถึงความเคลื่อนไหว ประจำแบบเรียลไทม์ ของเจ้าตัวได้ที่ช่องทาง ที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้แล้ว และยังมีผลงาน ความเร่าร่อน เกินต้านของเธออีกด้วยใน Onlyfans จัดว่าเด็ดสุดๆ ไปเลย น้ำแทบพุ่ง

ช่องทางการติดตาม

Facebook : วิยะดา ผลทวี

Twitter : @wiyada_Pholtawe

Onlyfans : @wiyada