น้องเติร์ท โมเม etirthomem เน็ตไอดอล สาวสวย เอวเด้ง ทีเด็ด ดีกรีดาว Tiktok

น้องเติร์ท โมเม etirthomem เน็ตไอดอล สาวสวย เอวเด้ง ทีเด็ด ดีกรีดาว Tiktok

น้องเติร์ท หรือที่รู้จัก etirthomem สาวสวย ขาวอวบ หุ่นแน่น งานเนียน เนื้อ นมไข่ ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้เอวดี เด็ดมาก ทั้งหุ่น ทั้งหน้าตา ออร่า มาแรง มี เสน่ห์ สุดๆ โดย น้องเติร์ท โมเม สวยแซ่บงานดี จนมีดีรกรีเป็นถึง ดาวติ๊กต็อก ที่มีคนติดตามมากจำนวนหนึ่ง โดยการควงเองของเธอนั้น ทำให้เหล่าหนุ่มๆ ที่ได้เห็นต่างติดใจกันอย่างมาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าในวันนี้ โคตรฟิน มีวาร์ปของสาวสวย เน็ตไอดอล คนนี้มาแจกให้ทุกคนเข้าไปกดติดตามกัน รับรองได้เลยว่าหวานเจี๊ยบแน่นอน

น้องเติร์ท โมเม นมเด้ง

มาตรงนี้ขอรีวิว น้องเติร์ท สักหน่อย ความสวยน่ารัก จัดว่าพอได้นะ ออกแนว น่ารัก แล้วมีความดื้อซนปนอยู่เล็กน้อย โครงหน้ามาแนววงรี ได้สัดส่วนกำลังดี หน้าผากเปิดกว้างมาเป็นเหม่งเสน่ห์ แล้วก็คิ้วที่บางพอดี ตากลมโตพอได้ ขนตางอน มาก ตาสีดำ ดูมีเสน่ห์

แล้วก็มีความดื้อแบบในตัวเองปนอยู่เล็กน้อยด้วย จมูกค่อนข้างใหญ่มาก ปลายจมูกใหญ่ทรงหยดน้ำตามตำราเป๊ะ ทำให้เห็นเด่นชัดมากขึ้น ปากกว้างมาก ริมฝีปากหนาสีแดงสด มุมปากงุ้มเข้าไปในแก้มเล็กน้อย ร่องปากเจ่อกำลังพอดีทีเดียว เป็นสเปคของหนุ่มๆ หลายคนเลย ใครที่ยังไม่ได้รู้จักเธอ บอกเลยว่า พลาดมากๆ 

น้องเติร์ท สาวสวย

หุ่น น้องเติร์ท มาแนวสาวอวบ ที่ต้องใช้คำว่า หุ่นแน่นตรั๊บมาก รูปร่างดี สูงใหญ่ ทำให้หน้าอกอวบใหญ่ตามธรรมชาติมาก แถมทรงดีอีกต่างหาก ไม่แปลกที่ใครก็ชอบ สะโพกก็ใหญ่อวบทรงสวยด้วยนะ เป็นขวัญใจ ของหนุ่มๆ จนละสายตาออกจากเธอไม่ได้เลย เรียกได้ว่า ยุคนี้ สมัยนี้ ต้องสาวอวบๆ เท่านั้น เพราะจับตรงไหนก็เต็มไม้ เต็มมือ กอดอุ่นเลย หนุ่มๆ ชอบ 

น้องเติร์ท สาวเด็ด

เราตามส่องมาสักพัก เห็นผลงานของ น้องเติร์ท โมเม ก็จะทำงานเป็นพวกนางแบบอิสระ รับถ่ายแบบธรรมดาก็ได้ หรือ จะมาแนวเซ็กซี่ก็ได้เหมือนกัน ต่อจากนั้นก็เป็นรับงานรีวิว โปรโมตเว็บ หรือ สินค้า ก็รับทำด้วยเหมือนกัน นอกจากนั้น ก็หันมาทำคอนเทนต์ออนไลน์ เผยแพร่ลงบนโซเชียลของตัวเอง

แอบไปส่องมา งานที่ลงในไอจี งานดีเหมือนกันนะ เด็ดเลย มียอดตามอยู่ที่ 131k ถือว่าเยอะอยู่ แต่อาจจะต้องให้แฟนคลับ เข้ามาติดตามมากขึ้นน่าจะได้เยอะกว่านี้อีก ไล่ดูในไอจีก็จะมีภาพถ่ายเล่น แล้วก็ถ่ายโปรโมตงานให้ดูกันด้วย โคตรเด็ดเลย อย่างอันนี้ที่ถ่ายเล่นในห้องของตัวเอง ด้วยเสื้อเกาะอกสีน้ำตาลเข้ม แล้วก็กระโปรงสั้น เข้าชุดกันอย่างเด็ดเลยจ้าพี่น้อง

น้องเติร์ท เอวเด้ง

ความอวบ แล้วก็สีผิวมันเข้ากันดี ดูแล้วเพลินเนียนตาดี จากนั้นเข้าไปดูต่อใน Tiktok เสียดายว่า น้องต้องมาปั้นช่องใหม่ เนื่องจากอันเก่าปลิวไปก่อนแล้ว ยอดฟอลไม่เยอะเท่าไรเพียงแค่ สองพันกว่าเท่านั้นเอง คอนเทนต์ก็จะมา ออกแนวเซ็กซี่ เน้นการเต้นให้เซ็กซี่มากขึ้นสเต็ปเต้น กับชุดที่ใส่ก็ถือว่าใช้ได้เหมือนกัน แต่ละคลิปที่ปล่อยออกมานั้น เอวหวานมาก เลือดกำเดาแทบพุ่ง ทำเอาหนุ่ม ตั้งตัวกันไม่ถูกเลย 

น้องเติร์ท เน็ตไอดอล

น้องเติร์ทetirthomem ขอเซ็กซี่ด้วยเสื้อลายลูกไม้ สีขาวแบบครึ่งตัวใส่คู่ กับกางเกงขาสั้น มาพร้อมกับสเต็ปเต้นเอวร่อน ที่ร่อนได้หวานมาก เอวสะบัด เหลือเกินเห็นแล้วต้องใช้คำว่างานดีของจริง ยิ่งทำหน้านิ่งๆ แต่เซ็กซี่ด้วยแล้ว สารภาพตามตรง ว่าคิดดีไม่ได้เลย หรือจะอันนี้ที่มาด้วยเสื้อโปร่งๆ สีขาว กับบราสีดำ ด้านในให้เห็นลางๆ จัดว่าเด็ดมาก เซ็กซี่ด้วย ไม่แปลกที่คนดูกันเยอะ แต่หากน้องจะทำให้คลิปปัง กว่านี้อาจจะต้องเพิ่มแนวทางของตัวเอง หรือ เปลี่ยนมาแนวชุดว่ายน้ำทูพีช แบบเซ็กซี่กันบ้าง จะได้เห็นอะไรมากขึ้น

ช่องทางการติดตาม น้องเติร์ทโมเม etirthomem

Facebook : เติร์ท โมเม

Instagram : etirthomem

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย เติร์ท โมเม (@etirthomem)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย เติร์ท โมเม (@etirthomem)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย เติร์ท โมเม (@etirthomem)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย เติร์ท โมเม (@etirthomem)