น้องเบนซ์ benzbusaba สาวสวย หุ่นไซส์มินิ หน้าอกใหญ่ ขาว เซ็กซี่ โด่งดังบนโลกออนไลน์

น้องเบนซ์ benzbusaba สาวสวย หุ่นไซส์มินิ หน้าอกใหญ่ ขาว เซ็กซี่ โด่งดังบนโลกออนไลน์

benzbusaba สำหรับ น้องเบนซ์ อาจจะดู หน้าตาธรรมดาๆ แต่เมื่อ สวมชุดเซ็กซี่ น้อยชิ้น ทำให้เธอ โดดเด่น เป็นที่สนใจ ของหนุ่ม ๆ อย่างมาก เพราะมาพร้อม ไฟหน้าดวงโต ที่สามารถมองเห็นแต่ไกล ถือว่าเป็น จุดสนใจ ที่หนุ่ม ๆ โฟกัสมาก ที่สุด เรียกได้ว่า ถ้าตาเป็นเลเซอร์ นมของน้องเบนซ์ คงไหม้ไปแล้ว วันนี้ เราก็จะพามารู้จัก กับน้องให้มากขึ้นกัน สาวสวย น่ารัก สดใส คนนี้จะตกหนุ่มๆ ไปได้กี่คน ไปติดตามชมกันเลย

สำหรับ นางแบบ สาวสุดเซ็กซี่ มีชื่อจริงว่า บุษบา คำมุงคุณ ชื่อเล่น เบนซ์ เกิดเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2544 สัดส่วน : 36-24-35 ปัจจุบัน อาศัยจังหวัดภูเก็ต และบางทีก็ เดินทางมาทำงาน ที่กรุงเทพ ซึ่งรับทั้ง งานถ่ายแบบ รีวิวสินค้า โปรโมท บอกเลยว่า ทำให้สินค้า ทำยอดขาย ได้ปังมากทีเดียว ใครที่ได้รู้จัก กับเธอแล้ว ต้องตกหลุมรัก อย่างแน่นอน เซ็กซี่ทุกจุด เห็นแล้วโคตรฟิน ความน่ารัก ของเธอนั้นมัดใจหนุ่มๆ ทุกคนที่เข้ามาเห็น

สำหรับ เวลาว่าง เธอมักใช้ เวลาอยู่กับงาน อดิเรกของเธอ นั้นคือถ่ายรูปเล่น นิสัยขี้เล่น ตลก เฮฮา แบบนี้หนุ่ม ๆ คนไหน ที่สนใจเธอ สามารถเข้าถึง ได้ไม่ยาก ที่สำคัญ สเปคของคนรู้ใจ
เธอไม่มีอะไรมาก ขอแค่นิสัยดี ก็พอแล้ว ใครที่ติดตามเธออยู่ในเฟส ก็จะเห็นได้ว่า เธอมักจะ ลงรูปเซ็กซี่ เห็นสัดส่วน อย่างชัดเจน ผ้าน้อยชิ้น อยู่ตลอดเวลา ขาวเนียน ออร่าพุ่ง ดูดีทุกองศา เห็นแล้วใจละลายเลย

สาวเซ็กซี่หน้าอกอึ๋ม จุดเด่นที่หนุ่ม ๆ ถูกใจ

น้องเบนซ์ benzbusaba เป็นสาว หน้าตาธรรมดา ๆ แต่มีเสน่ห์ หน้าจิ้มลิ้ม น่าหยิก ที่กำลังฮอต เร่าร้อน บนโลกออนไลน์ ที่สุดในเวลานี้ เพราะเธอโดดเด่น ด้วยผลงาน ภาพถ่าย เซ็กซี่
มักจะมา ในชุดน้อยชิ้น สร้างความฮือฮา ให้แก่เหล่าสายหื่น ทั้งหลายได้ ชื่นชมกันอย่างเต็มอิ่ม เรียกได้ว่า การถ่ายแบบแนว เซ็กซี่คือ ความสามารถพิเศษ ของเธอเลยล่ะ หน้าอก ของเธอ ใหญ่โต สดุดตา กลม เนียนน่าสัมผัส เอวเอส หุ่นของ สาวไซต์มินิ มองมุมไหนก็ดูดี บวกกับ รอยสักที่ดูเซ็กซี่ เกินต้าน

เชื่อว่าแฟน ๆ ที่ติดตาม เธอจะต้องเห็น ด้วยกับที่ เราพูดแน่นอน สำหรับ ช่องทาง การตาม ผลงาน ของเธอ เริ่มต้นที่ Facebook : Busaba Khammungkhun ถัดมาคือ
Instagram : benzbusaba บอกเลยว่า เต็มไปด้วยความแซ่บ ที่จะทำให้คุณใจเต้น ห้ามพลาดที่ จะติดตามสาวสวยคนนี้ เธอมักจะมา ลงรูปการถ่ายแบบเรื่อยๆ ดูกันให้ตาแฉะไปเลย