Jamsrt Somruthai สาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ ร้อนแรง บนโลกออนไลน์

Jamsrt Somruthai สาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ ร้อนแรง บนโลกออนไลน์

วาร์ปดี ทีเด็ด สาวสวยที่เรามาแนะนำวันนี้ ชื่อว่า Jamsrt Somruthai แจม ใครที่ดูสาวสวยมาเยอะอาจจะพอคุ้นหู หรืออาจจะเคยเห็นผลงานมาบ้าง แต่อาจจะไม่ได้มีวาร์ปเพื่อติดตาม เพราะงั้นเราก็เลยขอทำหน้าที่แจกวาร์ปให้เพื่อนๆ เอฟซีขาหื่นของเราได้ตามกัน คนนี้รีบตามเลยนะ ของดีเราดูมาหมดก็เลยบอกได้ว่าดี

วาร์และข้อมูลส่วนตัว

เพื่อให้เอฟซีขาหื่นของเราได้เจอกับ สาวสวยของดีจัดคนนี้ งั้นก็เลยปล่อยหมุดวาร์ปดีกว่ากดติดตามได้ที่นี่ Facebook:Jamsrt Somruthai , Facebook:แจมสมหฤทัย ยิ้มเถาะ , IG:nujamsrt , Tiktok:แจม สมหฤทัย ข้อมูลประวัติน้องไม่ได้บอกอะไรมากนัก เราหาเจอบางส่วน ชื่อนามสกุลจริง สมหฤทัย ยิ้มเถาะ ชื่อเล่นแจม ชื่อในวงการ nujamsrt เกิดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ปีเกิดไม่ได้บอก แต่เราเดาว่าอายุน่าจะประมาณสัก 26 ปี การเรียนเคยศึกษาที่กรุงเทพการบัญชีวิทยาลัย ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพ

รีวิว

ทางด้านแจม เราขอรีวิวสักหน่อย น้องมีความสวยสไตล์น่ารัก แบ๊ว ใส แต่แอบแซ่บความเซ็กซี่ไม่เบานะ รูปหน้าสวยมาโค้งรูปไข่กำลังดี คางแหลมมาก หน้าผากไม่เปิดเหม่งเท่าไร คิ้วหนามาก ดกดำเข้ม จนทำให้ผิวหน้าขาวตัดกันดีมาก ตาสองชั้นตาดำดูมีเสน่ห์เหมือนสาวน่ารัก เรียบร้อย (แต่เอาจริงน่าจะไม่เบานะ) จมูกไม่ใหญ่เท่าไร ปากเล็กสีแดงสดมาก ร่องปากสวยยิ้มดี ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบ

หุ่นกันบ้าง น้องมาแนวสาวน่ารักตัวเล็กๆ แต่อย่างอื่นไม่เล็กนะ หน้าอกเราว่าทรงดีเลย ใหญ่เกินตัวมาก น่าจะประมาณสักคัพซี เห็นจะได้ รูปร่างไม่ถึงกับผอมมาก มีน้ำมีนวลให้เราได้หยิกเล่นเหมือนกันสะโพกใหญ่ใช้ได้ ผิวขาวเนียนใช้ได้ขาวออกน้ำตาลอ่อนบางๆ กำลังดี รอยสักไม่มี แต่เจาะสะดือนะเผื่อใครชอบทรงนี้

ผลงาน

น้องแจมคนนี้เดินสายถ่ายแบบเซ็กซี่แบบเต็มตัวเลย เน้นที่ 18+ เต็มๆ ด้วยซ้ำไป เราเห็นมาหลายชิ้นงานส่วนมากจะถ่ายแบบ แล้วก็ใช้พื้นที่โปรโมตช่องทาง เว็บ สินค้า ต่างๆ ที่ได้รับสปอนเซอร์มา ใครที่อยากรู้ว่าน้องมีสปอนอะไรบ้างก็ลองเข้าไปดูต่อในวาร์ปเอาเองนะ งานถ่ายแบบที่น้องลงจะเป็นระดับ 18+ ธีมต่างๆ ทั้งชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน ชุดคอสเพลย์ หรือจะเป็นชุดอื่นๆ ที่น้องปักให้ ของดีมาก ลงไว้เยอะสุดในไอจีน้องปล่อยลงหมดทั้งงานถ่ายแบบ

แล้วก็ งานส่วนตัว อย่างโพสต์นี้ ที่น้อง ไปเที่ยวต่างจังหวัด ก็เลยเก็บภาพ มาฝากกัน ด้วยชุดว่าย น้ำทูพีชสีขาว พิมพ์ลาย งานดีมาก หุ่นอวบ แน่นตามสไตล์ สาววัย กำดัด เนื้อตัวแน่นเปรี๊ยะ

ต่อด้วยโพสต์นี้ ที่น้องขอมา โปรโมตช่องทาง ของตัวเอง แบบแซ่บๆ ด้วยผ้าขนหนู สีเหลืองผืนเดียว ที่ผูกมัดไว้ อย่างหมิ่นเหม่สักหน่อย ทำให้ เห็นหน้าอก ที่ใหญ่ จนล้น ออกมาเลย เห็นแบบนี้ อยากจะเข้า ไปถอดผ้าขนหนู ชิ้นนั้น ให้มันรู้ แล้วรู้รอดไป

ส่วนใน Tiktok เราว่า ยอดฟอล น้อยไปหน่อย เพียงแค่หลัก สิบคนเท่านั้น คิดว่าน่า จะทำช่องไว้เฉยๆ ไม่ได้ทำคอนเทนต์ ต่อเนื่องเท่าไร ด้วยความน่ารัก เซ็กซี่อย่างนี้ ถ้าน้องทำ แบบเต็ม ที่มีคนติดตาม เยอะระดับ 10k ไม่ยากเลย

ส่วนใน Facebook น้องจะปล่อย คอนเทนต์ 18+ ที่เบาลง มาหน่อย เพื่อป้องกัน เฟสปลิว แล้วก็เอา ไว้โปรโมตงาน อีกจุด ที่เราเสียดาย น้องไป ได้ทำช่องทางลับ 18+ อย่างพวก โอนลี่แฟน หรือ แอคล็อค ก็เลยแฟนคลับ ไม่เยอะ ถ้าน้องหัน มาทำน่าจะดี