เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น ปนิตา สาวสวย หุ่นแซ่บ หน้าอกตูม โด่งดัง บนโลกออนไลน์

เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น ปนิตา สาวสวย หุ่นแซ่บ หน้าอกตูม โด่งดัง บนโลกออนไลน์

สำหรับสาวสวยคนนี้บอกเลยว่า เธอเป็นสาวแซ่บ น่ารัก จัดจ้าน ในโลกออนไลน์ ที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก เธอคนนี้ก็คือ ใบเฟิร์น ปนิตา นั้นเอง เพราะความแซ่บของเธอนั้น ไปสดุดตา ของหนุ่มๆ หลายๆ คน วันนี้สาวสวยคนนี้ ก็ได้มาเปิดประวัติเล็กๆ น้อยๆ ให้เราได้รู้จักกันมากขึ้น  เราไปดูกันเลยดีกว่า ประวัติสาวคนนี้มีอะไรให้เรา ค้นหา วันนี้ทางเพจ khotfins.com ได้จัดเตรียมมาให้เรียบร้อยแล้ว

ประวัติ ใบเฟิร์น ปนิตา

ชื่อ : ปนิตา

ชื่อเล่น : ใบเฟิร์น

วันเกิด : 30 มีนาคม 2537

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ

ทำงานอะไร : พริตตี้ ไลฟ์สด นางแบบ

สัดส่วน : 36-24-35

งานอดิเรก : ทำงาน

อุปนิสัยส่วนตัว : จริงใจ จริงจัง

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายสูง เข้ม นิสัยดี เอาใจเก่ง

ใบเฟิร์น หรือ ใบเฟิร์น ปนิตา สาวสวยน่ารัก ลีลาเด็ด ที่หนุ่มๆ ให้ความชื่นชอบกันอย่างมาก ดูกันที่เรื่องหุ่น ของเธอกัน เป็นสาวหุ่นไซส์มินิ ทรวดทรงองเอว เข้ารูป หน้าอกCup E ใหญ่สดุดตาเลยทีเดียว ตาโต ใบหน้าเรียว ผิวพรรณขาวใส ออร่ามาก เธอมีความสามารถมากมาย เป็นทั้งนางแบบ พริตตี้ ที่จะมีงานมาอัปเดตความเซ็กซี่ ให้หนุ่มๆ ได้รับชมกันแบบเรื่อยๆ หนุ่มที่ไหน จะอดใจไหว เล่นน่ารักสะขนาดนี้

ดีกรีของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริง เธอมีผู้ติดตามในโซเชียล สูงมาก รวมๆแล้ว สูงถึง 3 แสนคน หนุ่มคนไหนที่ยังไม่ติดตามเธอบอกเลยว่าพลาดมากๆ และวันนี้ทางเพจ khotfins.com ได้จัดเตรียมช่องทางการติดตามมาให้แล้ว สามารถเข้าไปกด Follow กันได้เลย รับรองว่าคุณจะไม่พลาดความเซ็กซี่ น่ารัก ของ ใบเฟิร์น ปนิตา

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ใบเฟิร์น ปนิตา

Tiktok : fern303030