วิววี่ วรธิดา Viewvy Vorathida เน็ตไอดอล งานดี ดีกรีนางงาม สวย น่ารัก ไฟหน้ามหึมา เซ็กซี่ขยี้ใจ

วิววี่ วรธิดา Viewvy Vorathida เน็ตไอดอล งานดี ดีกรีนางงาม สวย น่ารัก ไฟหน้ามหึมา เซ็กซี่ขยี้ใจ

วันนี้เรา จะพาแฟนๆ มารู้จักกับ เน็ตไอดอล สาวสวย น้องวิววี่ วรธิดา เธอนั้นได้ทำเอา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทั้งหลาย ตกหลุมรัก เธอเข้าอย่างจัง เพราะเธอนั้น ทั้งสวย น่ารัก และเซ็กซี่ เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่าง ที่หนุ่มๆ ต้องการ รอยยิ้มที่สดใส และทรงเสน่ห์ ทำให้เธอกลาย เป็นขวัญใจ ของผู้ชายทั้ง ประเทศเลย ก็ว่าได้ เธอนั้นมัก จะอวดภาพถ่าย ที่แสนจะเซ็กซี่ ลงบนโซเชียล ส่วนตัว ของเธออยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น Instagram หรือFacebook และอีกหนึ่งช่องทาง ที่จะได้ เห็นมุมน่ารักๆ ของเธอนั้นก็คือ TikTok นั้นเอง

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : นางสาว วรธิดา นพพาลี

เกิดวันที่ : 20 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2543

สัดส่วน : 34/25/35

อาศัยอยู่ที่ : กรุงเทพมหานคร

งานที่ทำ : พริตตี้ นางแบบ อินฟลูเอนเซอร์ รับถ่ายซีรี่ย์และเอ็มวีต่างๆ

งานอดิเรก : ชอบฟังเพลง ชอบดูเรื่องความสวยความงาม

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนยิ้มง่าย ตลก มีความเป็นเด็ก แต่อีกมุมก็จะมีความเป็นผู้ใหญ่ ในเรื่องที่ควร เช่น ทำงาน เรื่องที่ต้องจริงจัง แต่เมื่ออยู่กับเพื่อนๆ ก็เป็นรั่วๆ

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่ภาวะผู้นำ เอาการเอางาน หน้าตาไม่สำคัญ นิสัยต้องไม่เจ้าชู้ เอาใจใส่ เพราะเราก็จะเอาใจ ใส่คุณเหมือนกัน สเปคต้องให้เราอ้อนได้ ที่สำคัญเธอนั้นชอบสกินชิพ

มาดูกันที่ รูปร่างของเธอกัน สาวคนนี้ มีรูปร่าง ที่เซ็กซี่ ขยี้ใจสุดๆ เป็นสาวไซส์มินิ ผอมบาง เอวเอส มีใบหน้าที่น่ารัก มีเสน่ห์ มองมุมไหนก็ดูดี หน้าอกตูม เห็นแล้วต้อง สดุดตาสดุดใจ ใครไม่หลงรักเธอก็บ้าแล้ว แต่ละชุดที่ถ่ายแบบ ออกมานั้น ชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย ปิดแทบไม่มิด ชอบทำตัวน่ารัก ให้เราหลงจนหัวปักหัวปำ

ผลงานของน้อง วิววี่ วรธิดา มีให้เราติดตาม อยู่มากมาย บนโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ ที่เธอนั้น สามารถทำออกมา ได้ดีเลยเดียว หุ่นของเธอ ช่างเย้ายวน ชวนฝัน ขาว เนียน น่าสัมผัส ออร่าจับ ที่สำคัญหน้าอกหน้าใจ ที่เธอพกมานั้น ช่างใหญ่โต เตะลูกตา ของหนุ่มๆ ซะเหลือเกิน ผิวพรรณขาว ออร่าจับ ไม่มีที่ติ เลยก็ว่าได้ ใครที่ไปงานมอเตอร์โชว์ จะต้องได้เจอกับเธอ ไม่ได้มองรถนะ สายตามองแต่สาวคนนี้ 

น้องวิววี่ ยังมีดีกรี เป็นถึงนางงาม เวที Miss Tourism World Thailand ทูตการท่องเที่ยว และกีฬา เขตคลองสามวาอีกด้วย มีรางวัลรับประกัน ขนาดนี้คงไม่มี ใครกล้าเถียงว่าเ ธอนั้นไม่สวยอย่างแน่นอน และวันนี้ทางเรา ก็ไม่พลาด ที่จะนำเอา ช่องทางการติดตาม ของเธอมาฝาก ให้บรรดาแฟนคลับ ทั้งหลายได้เข้าไป ติดตามเธอใต้ลิงค์ ด้านล่างนี้เลย

 

ช่องทางการาติดตาม วิววี่ วรธิดา

Facebook : View Vorathida

TikTok : virwvyy

Instagram : vtdnplee