น้อง วิววี่ วรธิดา เน็ตไอดอลงานดี ดีกรีนางงาม ไฟหน้ามหึมา เซ็กซี่ขยี้ใจ

น้อง วิววี่ วรธิดา เน็ตไอดอลงานดี ดีกรีนางงาม ไฟหน้ามหึมา เซ็กซี่ขยี้ใจ

วันนี้เราจะพาแฟนๆ มารู้จักกับเน็ตไอดอลสาวสวย น้องวิววี่ วรธิดา เธอนั้นได้ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง เพราะเธอนั้นทั้งสวย น่ารัก และเซ็กซี่ เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างที่หนุ่มๆ ต้องการ รอยยิ้มที่สดใสและทรงเสน่ห์ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจผู้ชายทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ เธอนั้นมักจะอวดภาพถ่ายที่แสนจะเซ็กซี่ลงบนโซเชียลส่วนตัวของเธออยู่เสมอไม่ว่าจะเป็น Instagram หรือFacebook และอีกหนึ่งช่องทางที่จะได้เห็นมุมน่ารักๆ ของเธอนั้นก็คือ TikTok นั้นเอง

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ นางสาว วรธิดา นพพาลี

เกิดวันที่ 20 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2543

สัดส่วน 34/25/35

อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร

งานที่ทำ พริตตี้ นางแบบ อินฟลูเอนเซอร์ รับถ่ายซีรี่ย์และเอ็มวีต่างๆ

งานอดิเรก ชอบฟังเพลง ชอบดูเรื่องความสวยความงาม

อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนยิ้มง่าย ตลก มีความเป็นเด็ก แต่อีกมุมก็จะมีความเป็นผู้ใหญ่ในเรื่องที่ควร เช่น ทำงาน เรื่องที่ต้องจริงจัง แต่เมื่ออยู่กับเพื่อนๆ ก็เป็นรั่วๆ

สเปคที่ชอบ ชอบคนที่ภาวะผู้นำ เอาการเอางาน หน้าตาไม่สำคัญ นิสัยต้องไม่เจ้าชู้ เอาใจใส่ เพราะเราก็จะเอาใจใส่คุณเหมือนกัน สเปคต้องให้เราอ้อนได้ ที่สำคัญเธอนั้นชอบสกินชิพ

ผลงานของน้อง วิววี่ วรธิดา มีให้เราติดตามอยู่มากมายบนโลกโซเชียลไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ ที่เอนั้นสามารถทำออกมาได้ดีเลยเดียว หุ่นของเธอช่างเย้ายวนชวนฝัน ที่สำคัญหน้าอกหน้าใจที่เธอพกมานั้นช่างใหญ่โตเตะลูกตาของหนุ่มๆ ซะเหลือเกิน ผิวพรรณขาวออร่าจับไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้ น้องวิววี่ ยังมีดีกรีเป็นถึงนางงามเวที Miss Tourism World Thailand ทูตการท่องเที่ยวและกีฬา เขตคลองสามวาอีกด้วย มีรางวัลรับประกันขนาดนี้คงไม่มีใครกล้าเถียงว่าเธอนั้นไม่สวยอย่างแน่นอน และวันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามของเธอมาฝากให้บรรดาแฟนคลับทั้งหลายได้เข้สไปติดตามเธอใต้ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการาติดตาม วิววี่ วรธิดา

Facebook : View Vorathida

TikTok : virwvyy

Instagram : vtdnplee

เพจFacebook : Miss Tourism World Thailand ทูตการท่องเที่ยวและกีฬา เขตคลองสามวา