โอปอล์ คิมูจิ Opor kimoji สาวสวย เซ็กซี่ หุ่น ไซส์มินิ เร่าร้อน บนโลก ออนไลน์

โอปอล์ คิมูจิ Opor kimoji สาวสวย เซ็กซี่ หุ่น ไซส์มินิ เร่าร้อน บนโลก ออนไลน์

เปิดวาร์ปคืนนี้ เราขอพา ทุกคนไปรู้จัก กับอีกหนึ่ง สาวสวย ที่หุ่นดี เซ็กซี่ สำคัญตรงที่ การเต้น งานโชว์ตัว ของน้อง มีคนติดตาม เยอะมาก น้องขึ้นเวที แต่ละครั้งมี แต่คนมาตามดู ตามไลฟ์ งานดีขนาดนี้ คงไม่ดีถ้าเรา เก็บไว้ดูเอง คนเดียว เพราะนั้นก็เลย ต้องหาวาร์ป มาแบ่งเพื่อนๆ ด้วย น้องคนนี้ ก็คือ น้อง โอปอล์ คิมูจิ Opor kimoji จะคิมูจิ แค่ไหน เดี๋ยวกดดู วาร์ปกันเอานะ

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เราไปดูวาร์ป ของน้องกัน เพื่อจะได้ให้ เพื่อนเอฟซีทั้งหลายได้ตามดูว่า ของดี ของเด็ดเป็นอย่างไร กดไปที่ Facebook:โอปอล์ คิมูจิ , IG : @opor_kimochi , Twitter : @opor_opor24 , Tiktok : @oporporn2433 , onlyfans :  @oporkimuji ตามประวัติส่วนตัวน้อง ไม่ค่อยยอม บอกอะไร เราเท่าไร รู้แต่ว่าชื่อ พรพิมล หีดแก้ว ชื่อเล่นโอปอล์ อายุก็ไม่บอก แต่น่าจะประมาณ 29 ปี เห็นจะได้ ภูมิลำเนา ตอนนี้อยู่ที่นนทบุรี แต่ว่าบ้านเกิดมาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช

รีวิว

มาขอรีวิวน้องโอปอล์สักหน่อย คนนี้บอกเลยว่าหน้าตามาทางญี่ปุ่น แบ๊วๆ น่ารัก หน้าตานี่เหมือนกับตุ๊กตาหลุดมาเลยเหมือนกัน หน้ารูปไข่ที่โค้งลงมาพอดีหมดแบบกลมเกลี้ยงลงตัวมาก หน้าผากกลมเนียน โค้งสวยแบบขาวๆ เนียนๆ ยิ่งทำผมเปิดหน้าผากยิ่งทำให้หน้าผากนี่เด่นเลย สารภาพว่าเห็นหน้าผากทรงแบบนี้คิดเลยว่าลานตรงนั้นจะแค่ไหน คิ้วบางไปหมด ตากลมโตสีดำสนิทดี แล้วก็เป็นตาแบบแบ๊วๆ ใสๆ น่ารัก จมูกเล็กปลายจมูกแคม ปากเล็กทรงไม่ชัดเท่าไร แต่ปากล่างอวบอิ่มน่ากัดมาก หุ่นมาแนวสาวตัวเล็ก หน้าอกกลับไม่เล็กตามนะ ถือว่าใหญ่เกินเบอร์เลย ผิวขาวมากอันนี้ยอมจริง ขาวแบบสว่างเหมือนติดหลอดไฟ

ผลงาน

น้องโอปอล์ คนนี้ต้อง บอกเลยว่า ผลงานเยอะมาก เอางานออฟไลน์ก่อน ตอนนี้น้องทำงานเป็นพริตตี้ เอ็มซี ตามร้านอาหารกลางคืน ผับบาร์ ต่างๆ น้องคอยไปสร้างความสุขให้กับแฟนคลับเสมอ ต้องบอกเลยว่าคิวงานของน้องตรงนี้แน่นมาก เรียกว่ามีแทบทุกสัปดาห์

อันนี้ไม่รวมถึงอีเวนต์ใหญ่ประจำเดือนของร้านดัง ทั้งในกรุงเทพ แล้วก็รอบนอก น้องต้องมีได้ขึ้นโชว์ตลอดเหมือนกัน แสดงว่าคนนี้ของจริง ไม่เท่านั้น น้องยังไปรวมตัวกับเพื่อนในกลุ่มชื่อว่า ทีม cat จิ๊ดจ๊าด คอยสร้างความสุขแบบเสียวๆ ระดับ 18+ เซ็กซี่จนเราต้องครางฮือกันเลยในทุกโชว์ที่ขึ้น หรือบางครั้งก็ถ่ายคลิปให้เราได้ตามกัน อันนี้ต้องตามไปดูกันเองนะในยูทูป

ไม่เพียงแค่นั้น ตอนนี้น้องมา ทำคอนเทนต์ เซ็กซี่ระดับ 20+ ของตัวเอง ลงในโซเชียล โอนลี่แฟน คนติดตามก็ เยอะใช้ได้เลยนะ ราคาตั้งไว้ที่ 20 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าไม่แพงเลย ถือว่าถูกด้วยซ้ำ หากมองจากดีกรีของน้องทั้งในงานถ่ายแบบ งานพริตตี้ งานเอ็มซี

แล้วก็งานโชว์ตัวๆ ต่างๆ ที่หากเราจะต้อง นั่งรถไปเอง อาจจะเสียเยอะกว่านี้ สู้มาโอน ให้น้องผ่านระบบ โอนลี่แฟนดีกว่า จะได้ดูถึงมือ แถมดูซ้ำ กี่รอบก็ได้ คอนเทนต์ที่ แอบไปส่องมา ก็ถือว่าใช้ได้อยู่นะ เซ็กซี่ แล้วก็เสียวระดับ 20+ ให้ดูกันเพลินดีทีเดียว ส่วนใครมาสายฟรี

เราแนะนำว่ากดเข้าไปดูน้องได้ใน เฟส น้องจะลงภาพเบื้องหลังการทำงาน แล้วก็ ตัวอย่างงานที่น้องไปออกให้เรามาดูกันด้วย บรรยากาศหน้าเวทีดีมาก อยากไปเห็นหน้างานแบบสดสักครั้งคงจะดี แล้วก็ใครอยากจะตามไปเจอน้องตัวจริง ดูในเฟสเลย มีโปสเตอร์งาน ปฏิทินงานให้ลงดูตลอด