ใบ เฟิร์น เน็ตไอดอลสาว บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว และ นางแบบหุ่นแซ่บ

ใบ เฟิร์น เน็ตไอดอลสาว บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว และ นางแบบหุ่นแซ่บ

เรามารู้จักคนน่ารักแบบจัดเต็มสำหรับสาวสวยหน้าหวานซ่อนเปรี้ยวอย่าง ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ ดีกรีเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เธอคนนี้เป็นเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ และยังเป็นบล็อกเกอร์สาวสุดหวาน ยังรับงานถ่ายแบบ แถมยังเป็นทีเด็ดตีลมบน onlyfans อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นลุกไหนๆสาวคนนี้ก็มัดใจหนุ่มๆสะอยู่มัด

เธอมีความน่ารักสดใส ดูมีเสน่ห์ดึงดูด รอยยิ้มของเธอทำให้สะกดใจเหล่าบรรดาหนุ่มๆทั้งหลายถึงกับใจละลายกันเลย ความน่ารักสดใส แถมซ่อนความเปรี้ยวซ่า เซ็กซี่ไว้ในตัวอีกด้วย จนกลายเป็นขวัญใจชาวโซเซียลโดยเฉพาะหนุ่มๆ ทำให้มีคนติดตามสาวสวยสุดแซ่บหลักแสนคนเลยทีเดียว

ว่าด้วยเรื่องความเซ็กซี่ของสาวคนนี้บอกได้เลยว่า ไม่เป็นสองลองใครแน่นอน เพราะเธอคือ ท๊อปฟอร์มของ onlyfans เธอเอาใจหนุ่มสายหื่น ขาสายเปย์อย่างแท้จริงถึงจะได้เข้าไปดูผลงานสุดพิเศษของเธอ ผลงานชิ้นนี้ไม่ธรรมดาจริงๆซึ่งมีมากกว่าความเซ็กซี่ที่เคยเห็นมาก่อน บอกได้คำเดียวว่าเร้าใจแบบสุดๆ ลีล่าเร้าร้อน ด้วยหุ่นที่ดูหน้าหลงไหล ผิวขาวโอโม่ สูงยาว เพียว หน้าอกหน้าใจกลมได้ทรงน่าชวนมอง มีเสน่ห์ไม่เบา ทำให้หนุ่มๆ น้ำเดินกันเป็นแถว หลงเสน่ห์ของเธอจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น การันตีได้เลยว่าคุ้มค่าจริงๆ ใครเห็นก็อยากจะเข้าไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น เปิดวาร์ประวัติของเธอและติดตามผลงานตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลย

ชื่อ พิชญ์ชามญช์ ศรีจันทร์ธเนศ

ชื่อเล่น ใบเฟิร์น

วันเกิด 26 กรกฎาคม

จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพ

ทำงานอะไร influence / นางแบบ / ทูตการท่องเที่ยวและการกีฬาจังหวัดราชบุรี / VJ

สัดส่วน 32/23/33

งานอดิเรก ออกกำลังกาย ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เลี้ยงน้องหมาค่ะ

อุปนิสัยส่วนตัว ยิ้มง่าย เข้ากับผู้คนได้ง่ายค่ะ และมีความเป็นตัวเองสูงค่ะ

สเปคที่ชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ ใจเย็น สุภาพบุรุษ และที่สำคัญชอบคนตามใจค่ะ

ช่องทางการติดตาม ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์

Instagram : fernphchm

Facebook : Phitchamol Srijantanet

Tiktok : fernphchm

Onlyfans : Baibaifern