น้องมอส ธนพร Djbarbiemozz ดีเจ สาวสวย สุดน่ารัก หุ่นแซ่บชวนสยิว เซ็กซี่เกินต้าน

น้องมอส ธนพร Djbarbiemozz ดีเจ สาวสวย สุดน่ารัก หุ่นแซ่บชวนสยิว เซ็กซี่เกินต้าน

วันนี้ โคตรฟิน ขอนำเสนอ ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ ดีเจบาร์บี้มอส หรือ มอส ธนพร เธอเป็นดีเจสาวสุดฮอตและยังเป็นน้องใหม่ของวงการดีเจ เธอยังเป็นที่รู้จักในชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งคือ มอส เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ Ss.17 อีกด้วยเป็นเพราะว่าเธอเป็นสาวโสดที่ไปออกรายการนี้ เราจะพาบรรดาแฟนคลับได้ไปรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม

น้องมอส ธนพร เป็นพริตตี้และรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ขอบอกเลยว่าผลงานการถ่าบแบบของ น้องมอส นั้น เซ็กซี่สุดๆ เรือนร่างของเธอนั้นยั่วยวนทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่น้ำลายหกกันเป็นแถวๆ ผิวเธอช่างขาวนวลเนียนออร่าจับ ตัวเล็กน่ารักถูกสเปคของบรรดาชายไทยทั้งหลาย นอกจากการถ่ายแบบแล้วเธอยังมีความสรมารถอีกหนึ่งอย่างคือ การเป็นดีเจเปิดแผ่น ซึ่งบอกเลยว่านาทีนี้ น้องมอส เป็นดีเจสาวสุดเซ็กซี่อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

ประวัติ ดีเจบาร์บี้มอส

ชื่อ ธนพร อ้นเซ่ง

ชื่อเล่น มอส (ดีเจบาร์บี้มอส)

วันเกิด 12 กันยายน 2537

จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพ (เกิดสุราษฎร์ธานี)

ทำงานอะไร ดีเจ นางแบบ พริตตี้

สัดส่วน 33-24-34

งานอดิเรก ฟังเพลง เล่นกับแมว

สเปคที่ชอบ ตอนนี้ 28 ปีละคะ ไม่มีแล้วจริงๆ คุยแล้วสนุก ไม่เจ้าชู้ พอละคะ เงินช่วยกันหาได้ เรื่องจริงไม่ได้พูดให้ดูดี

ความแซ่บสะท้านของเธอนั้นยังไม่หมดเพียงแค่นี้เธอยังมีที่เด็ดกลุ่มลับ Onlyfans เพื่อเอาใจแฟนคลับที่อยากจะติดตามใกล้ชิดและรู้จักตัวตนของ น้องมอส ธนพร อย่างลึกซึ้ง ผลงานที่เธอสร้างสรรค์ออกมานั้นขอบอกเลยว่าดุเด็ดเผ็ดร้อนเกินต้านมากจ้า คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาจุใจแบบไม่มีกั๊ก ความแซ่บที่เธอมอบให้แฟนคลับรับรองได้ว่าต้องร้องซี๊ดอย่างแน่นอน ถ้าคุณได้รับชมผลงานของเธอแล้วคุณจะติดใจจนต้องตกหลุมรักดีเจแสนสวยคนนี้อย่างแน่นอน

วันนี้ทาง Khotfins.com ก็ไม่พลาดที่จะเอานำช่องทางการติดตามความเสียวของน้อง มอส ธนพร ดีเจสาวสุดฮอต ให้บรรดาแฟนคลับได้ไปกด Follow กันอีกด้วย ถ้าหนุ่มๆ คนไหนไม่ติดตามเธอถือว่าพลาดงานดีทีเด็ดอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม น้องมอส djbarbiemozz

Facebook : ธนพร อ้นเซ่ง

Instagram : djbarbiemozz

Twitter : Djbarbiemozz

Onlyfans : Djbarbiemozz

TikTok : djbarbiemozz

VK : Dj Barbiemozz

Youtube : Djbarbie Mozz