นิค อรรถพล (nickxx56) นายแบบหนุ่มหล่อ หน้าคม กล้ามโต ซิคแพคแน่น สุดเย้ายวน ชวนน้ำแตกกระจาย

นิค อรรถพล (nickxx56) นายแบบหนุ่มหล่อ หน้าคม กล้ามโต ซิคแพคแน่น สุดเย้ายวน ชวนน้ำแตกกระจาย

บอกเลยว่าหนุ่มหล่อ หน้าคมเข้ม ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายต่อหลายคนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา หรือรูปร่างที่เต็มเปี่ยมไปด้วยซิกแพคแน่นๆ กล้ามโตๆ ทำเอาบรรดาสาวๆ ต่างน้ำลายสอทันทีที่ได้เห็น ยิ่งไล่สายตาลงไปถึงด้านล่างก็ยิ่งแล้วใหญ่ กับอนาคอนด้าตัวโตๆ จนไม่อาจห้ามใจกันได้อย่างแน่นอน และหนุ่มหล่อที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ นิค อรรถพล หรือฉายา nickxx56 ซึ่งวันนี้เราจะพาสาวๆ วาร์ปไปรับชมประวัติสักเล็กน้อย รวมไปถึงความแซ่บสุดอลังการของหนุ่ม นิค nickxx56 คนนี้กันด้วย

ประวัติส่วนตัว นิค nickxx56

ชื่อ : อรรถพล

ชื่อเล่น : นิค

วันเกิด : 08/10/2532

จังหวัดที่อาศัย : กทม.

ทำงานอะไร : พนักงานออฟฟิส

สัดส่วน : สูง 170 หนัก 75 กก.

งานอดิเรก : ออกกำลังกาย, สะสมแผ่นเสียง

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น กระตือรือร้น สบายๆ

สเปคที่ชอบ : ขาว น่ารัก นิสัยดี

สำหรับหนุ่มหล่อ สุดเข้ม ของเรา นิค nickxx56 เชื่อว่าเป็นหนุ่มในฝัน ที่สาวๆ หลายคนหมายปอง ไม่ว่าจะเป็นความหล่อเหลาเอาการ รวมไปถึงความแซ่บ ของทั้งลีลาและรูปร่าง โดยเฉพาะอนาคอนด้าดุ้นใหญ่ ที่สาวๆ ต่างให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ โดยหนุ่ม นิค อรรถพล เขามักจะออกมาอวดความเซ็กซี่ผ่านทั้งรูปภาพ และคลิปวิดีโอ18+

ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาทั้งจากสาวหนึ่ง และสาวสองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งเขายังเปิดโปรไฟล์บนแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Onlyfans ไว้รอให้สาวๆ ได้เข้ารับความสยิวแบบเต็มรูปแบบ รับรองได้ว่าหาดูจากที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน ซึ่งอาจจะเสียค่าเข้าสักเล็กน้อย แต่ขอบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุนด้านความเสียวเป็นที่สุด

ทั้งนี้หากสาวๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามรับชมความเสียวสุดสยิวชนิด20+ ของหนุ่ม นิค nickxx56 คนนี้กันเพิ่มเติม และกำลังมองหาวาร์ปกันอย่างจ้าละหวั่นในวันนี้ Khotfins.com ก็ได้จัดเตรียมวาร์ปมาให้แบบจุกๆ สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม นิค อรรถพล nickxx56

Instagram : nickxx56

Twitter : @nickxx56

Onlyfans : @nickxx56