เปิดวาร์ป หนุ่มเจได JaydaiZc หล่อเข้ม อวดความแซ่บ18+ งัดลีลาเร่าร้อน บนOnlyfans

เปิดวาร์ป หนุ่มเจได JaydaiZc หล่อเข้ม อวดความแซ่บ18+ งัดลีลาเร่าร้อน บนOnlyfans

วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ หนุ่มสุดฮอต จะเป็นใครไปไม่ได้เลย หนุ่มเจได JaydaiZc ที่จะพาสาวๆ นั้นฟินจนน้ำกระจายเลยทีเดียว เพราะหนุ่มคนนี้เขาร้อนแรงอย่างมาก ด้วยรูปร่างที่ดูดีทุกอณู กล้ามเป็นมัด เส้นเลือดที่แขนยิ่งดูยิ่งเซ็กซี่ และจรวดลำใหญ่ของเขาก็เป็นที่ตื่นตาตื่นใจอย่างมาก จนทำให้เป็นที่นิยมในหมู่ และสาวสองชื่นชอบกันอย่างมาก วันนี้ทางเพจ khotfins.com ก็ไม่พลาดที่จะไปหาประวัติเล็กๆ น้อยๆ มาฝากแฟนๆ อีกด้วย รับรองว่าฟินถึงใจอย่างแน่นอน กับผลงานของหนุ่มคนนี้ ไปดูกันเลย

ประวัติส่วนตัว เจได JaydaiZc

ชื่อ : วรวีร์ เงินรัตนพันธ์

ชื่อเล่น : เจได

วันเกิด : 8 มิถุนายน 2538

จังหวัดที่อาศัย : นนทบุรี

สัดส่วน : สูง 169 น้ำหนัก 60

งานอดิเรก : ฟังเพลง เต้น ปลูกต้นไม้ เล่นเกม

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนง่ายๆครับ เป็นคนตลก แต่ก็ค่อนข้างโมโหง่ายครับ

สเปคที่ชอบ : เป็นคนไม่มีสเปคตายตัวครับ ถ้าคุยแล้วชอบ รู้สึกดี ก็จะชอบเลยครับ

เจได JaydaiZc หนุ่มสุดหล่อ มาดเข้ม ที่สาวๆ ชื่นชอบกันอย่างมาก ด้วยที่หนุ่มคนนี้มีรูปร่างที่ เพอร์เฟคเลยก็ว่าได้ เพราะกล้ามของเขานั้นเป็นมัดๆ ซิคแพคน่าสัมผัส และยิ่งไปกว่านั้นคือ สาวๆ ที่ชอบเส้นเลือดตรงแขนนั้น ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ไปอีก มาพร้อมกับจรวดลำใหญ่สดุดตา ทำให้สาวๆ นั้นหลงกันเลย และยิ่งไปกว่านั้น หนุ่มคนนี้ยังมีผลงานความเสียวทาง Onlyfans อีกด้วย

สาวๆ คนไหนที่อยากจะรู้จักลึกไปกว่านี้ ก็ต้องเปย์นิดนึง รับรองว่าติดใจ คุ้มค่าอย่างแน่นอน ทางเพจ khotfins.com ก็ได้จัดเตรียมช่องทางการติดตาม มาให้แล้ว สามารถเข้าไปติดตามและกด Follow กันได้เลย

ช่องทางการติดตาม เจได JaydaiZc

Facebook : Worawee Ngernrattharnapan

Instagram : jaydaizc

Twitter : @ZcJaydai

Onlyfans : @zyclonejd