มาร์ค riemystic หนุ่มเหนือ งานดี หล่อ หน้าใส เป้าแน่น อวดความแซ่บ เต็มลำ บนโซเชียล

มาร์ค riemystic หนุ่มเหนือ งานดี หล่อ หน้าใส เป้าแน่น อวดความแซ่บ เต็มลำ บนโซเชียล

เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีเสน่ห์ ความหล่อเหลา น่าหลงใหล ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ มาร์ค หนือ มาร์ค riemystic  หนุ่มน้อยหน้ามน คนหน้าใส เด็กวิดวะ จากจังหวัดเชียงใหม่ แต่ขอบอกเลยว่า อาวุธลับของเขานั้นกระบอกใหญ่ เต็มลำมาก ซึ่งเชื่อว่าสาวๆ คนไหน ที่ได้เคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง จะต้องตะลึง ในความอลังการ ที่เกินวัยเอามากซะจริงๆ

ถึงแม้ว่าจะมีผ้าบางๆ มากั้นกลาง แต่เชื่อว่าทุกคน จะต้องมองผ่านทะลุ เข้าไปอย่างแน่นอน และวันนี้ โครตฟิน จะขออาสาพาแฟนๆ ไปรู้จักและ สัมผัสความฟินที่ น้องมาร์ค ตั้งใจนำเสนอออก มาให้แฟนๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันเลย 

มาร์ค หนุ่มน้อย สุดละมุน ทั้งรูปร่าง หน้าตาที่ดูน่าหลงใหล และน่าเอ็นดู แถมยังมี ทีเด็ดที่มัดใจแฟนๆ ได้อย่างอยู่หมัด ก็คือผลงานความสยิว ที่ไม่ว่าใครที่ได้เห็น ก็ต้องร้องจุกกันไปทุกราย กับความใหญ่อลังการ
ของอาวุธลับ น้องมาร์คนั่นเอง บอกเลยแฟนคลับ ที่ติดตามผลงานของ น้องมาร์ค mysticmmark นั้นรวมๆ แล้วสูงเกิน 1 แสนคน ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ สาวหนึ่ง สาวสอง ต่างถูกใจสิ่งนี้ กันอย่างมากมาย ทั้งในโซเชียลส่วนตัวอย่าง Twitter ที่ห้ามหลงเข้าไปเด็ดขาด เมื่ออย่างนั้นคุณจะหาทางออก ไม่เจอกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีทีเด็ดผลงาน ที่เราไม่พูดถึงไม่ได้ เด็ดขาด ก็ถือผลงานที่ น้องมาร์ค ได้เข้าไปสร้าง Profile ความเสียวเอา ไว้บนแพลตฟอร์ม ดังอย่าง Onlyfans ที่ให้แฟนๆ ได้เห็นกันแบบเต็มๆ ตาทั้งภาพนิ่ง
และภาพเคลื่อนไหว บอกเลยว่าแซ่บ เด็ดซี๊ด กันจนต้องหาทางออก เลยทีเดียว ซึ่งคุ้มค่ากับการลงทุน ด้านความเสียวเป็นที่สุด หากใครที่ยังไม่ได้เข้า Subscribe ผลงานของ น้องมาร์ค คนนี้ถือว่าพลาดมาก

จุดเด่นของหนุ่มคนนี้ สดุดทุกสายตา เป็นอาวุธที่เรียก ให้คนหยุดดูอย่างมาก หนุ่มคนนี้มักจะใส่ กางเกงในสีขาว บาง ที่ข้างในนั้น อวบ ใหญ่ เต็มลำ โพล่ออกมา ให้เห็นกับแบบชัดๆ โดยไม่ต้องซูมกันเลย 

มีผลงานให่ติดตามกันได้ที่ fanvue ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 6.99$ ต่อเดือน และ top4fans ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 23.98$ ถือว่าไม่แพงเลย เพราะของเด็ดๆ ก็ต้องยอมจ่าย รับรองว่าไม่มีผิดหวัง กับผลงานที่ได้ปล่อยออกมา
ให้รับชมกัน แต่หนุ่มคนนี้เขาไม่ได้เล่น Onlyfans แล้ว เพราะอะไรไม่ทราบ แต่ถ้าอยากรับชมผลงาน ความเสียว ชวนน้ำเดิน อุดหนุนกันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจ ในการถ่ายผลงานออกมา 

บนโซเชียลส่วนตัวของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา มีผู้ติดตามในโซเชียว แต่ละโปรไฟล์ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว รวมๆ แล้วถึง 100K เลย เป็นขวัญใจของสาวสองเป็นอย่างมาก ตื่นตาตื่นใจกับ อาวุธลับ อันใหญ่โต กระแทกหน้า กระแทกใจสุดๆ ยื่นหนึ่งเลย  สำหรับสาวๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่กำลัง มองหาวาร์ป ช่องทางการติดตามของ มาร์ค อยู่ในวันนี้ Khotfins.com ก็ได้นำช่องทางการติดตาม มาฝากให้อีกด้วย 

ช่องทางการติดตาม มาร์ค riemystic

Facebook : Mark Diamond

Instagram : riemystic9

Twitter : @reimystic9

Tiktok : markdmn

@markdmnมาจุ๊บหน่อย#น#่ารักเกิ๊นนน ♬ Hello Future – NCT DREAM