เปิดวาร์ป ชาครีย์ บุระคำ หนุ่มกล้ามโต เซ็กซ์ยั่วยวน แซ่บทุกอณู โชวว์ของลับ บนโลกออนไลน์

เปิดวาร์ป ชาครีย์ บุระคำ หนุ่มกล้ามโต เซ็กซ์ยั่วยวน แซ่บทุกอณู โชวว์ของลับ บนโลกออนไลน์

สำหรับหนุ่มคนนี้ต้องบอกก่อนว่าเขานั้นฮอตมากในตอนนี้ ก็คือหนุ่ม ชาครีย์ บุระคำ ที่เขานั้นมาพร้อมกับความเซ็กซี่ของหุ่นที่กล้ามโต เป็นสายชอบออกกำลังกาย ที่หุ่นนั้นฟิตมาก เป็นคนชอบเล่นกล้าม ดูทรงแล้วจะรักสุขภาพน่าดู เข้าเรื่องเลยดีกว่า หนุ่มคนนี้เขามาพร้อมกับความเซ็กจัดที่มีลีลาอยู่บนโลกออนไลน์ให้เราได้รับชมกัน ในวันนี้เราจะพไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กัน เพื่อรับชมความแซ่บแบบที่ไม่ขาดสายตา

รีวิว

ชาครีย์ บุระคำ คนนี้เขากำลังเป็นที่สนใจเหล่าเก้ง กวาง เพราะเขานั้นมีหุ่นที่กำยำ กล้ามแน่นเป็นมัดๆ ร่อง11 เป็นร่องเห็นได้ชัด จากที่ไปส่องมาหนุ่มคนนี้ชอบออกกำลังกายมาก ปั่นหุ่นจนเพอร์เฟค สามารถพบเจอหนุ่มคนนี้ได้ที่ยิมเลยก็ว่าได้ และหน้าตาของหนุ่มคนนี้ก็ดีไม่แพ้หุ่น หน้าตามาตราฐานชายไทย ใครมองก็หลง ดูดีทุกอณู และที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือ บ่องข้าวหลามอันใหญ่ที่ใครๆ ก็อยากจะลิ้มลอง เขาเลยได้เป็นขวัญใจของชาวเก้ง กว้าง ที่ได้เขามาเห็นก็กรี๊ด อยากได้ แต่ก็ยังไม่เด็ดเท่าลีลาที่ได้อัปลงโซเชียล

ผลงาน

หนุ่มคนนี้มีผลงานอัน้ร่าร้อน สุดจัด ทางออนไลน์ ที่เด็ดดวงสะเหลือเกิน ลีลานั้นเร่าร้อนเกินต้าน เวลาว่างหนุ่มคนนี้ก็จะมาเล่นของลับจนเสียน้ำให้แฟนได้เห็นกันอยู่ตลอด โดยผลงานส่วนใหญ่จะเด่นไปทางTwitter และ Onlyfans ที่มีการอัปคลิปลงอยู่ตลอด แต่ละผลงานที่ลงก็จะมีค่าใช้จ่าย ก็ต้องเป็นสายเปย์ที่แท้จริงถึงจะได้ดูแบบเต็มตา เจ้าตัวยังมี แอคล็อค @CHRonTwittLOCK มีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 350 บาท ถือว่าเป็นราคากลางๆ สามารถเข้าถึงได้ และวันนี้เราก็ได้นำวาร์ปมาให้แล้ว สามารถเข้าไปติดตาม กด Follow กันได้เลย

ช่องทางการติดตาม ชาครีย์ บุระคำ

Instagram : chr_25th

Twitter : @chr_thn

Onlyfans : @chr_th