เนส (Whathenes) หนุ่มเป้าตุง หล่อ แซ่บ โชว์ความเร่าร้อน น้ำทะลักใน Onlyfans

เนส (Whathenes) หนุ่มเป้าตุง หล่อ แซ่บ โชว์ความเร่าร้อน น้ำทะลักใน Onlyfans

หนุ่มหล่อ เป้าตุง ที่มองแล้วสุดฟิน จนน้ำทะลักต้องขอยกให้กับหนุ่มคนนี้เลย เนส (Whathenes) หรือ เนส นนทกร ทองมี หนุ่มคนนี้บอกได้เลยว่า ความร้อนแรงนั้นเกินต้านสุดๆ เพราะผลงานที่ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมนั้นชวนน้ำลายไหลเลยทีเดียว อีกทั้งเขายังมาพร้อมกับคลิปชวนเสียว สุดสยิว ที่ไม่ว่าเก้ง กวาง หรือชะนีคนไหนที่ได้เห็นละก็ น้ำเดินอย่างแน่นอน วันนี้ โครตฟิน จึงขอนำเสนอหนุ่มคนนี้ ให้แฟนๆ ได้รู้จัก และตามมาฟินกันได้เลย

ประวัติ เนส นนทกร

ชื่อจริง : นนทกร ทองมี

ชื่อเล่น : เนส

เกิดวันที่ : 4/11/2539

งานอดิเรก : ออกกำลังกาย

อุปนิสัยส่วนตัว : โลกส่วนตัวสูง รักสันโดษ ขี้เบื่อ ไม่ชอบความวุ่นวาย

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้หญิง ขาว สูง 170-175 เซนติเมตร ชอบสาวอายุมากกว่า มีความขี้เล่น ชอบเที่ยว ชอบกิน ดื่มได้ ชิลๆ เหมือนกันนั่นเอง 

เนส นนทกร หนุ่มหล่อเป้าตุง เขามักจะออกมาโชว์ความเสียว แบบเต็มรูปแบบ เรียกได้ว่าแน่นๆ เน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือคลิปวิดีโอ แนว18+ อยู่ในโซเชียลส่วนตัวอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นทวิตเตอร์ หรืออินสตาแกรม ก็ชวนให้สาวๆ ชะนี เก้ง กวาง ทั้งหลาย ตามมาคอมเม้นท์ ชื่นชมผลงาน ชวนน้ำลายไหล ของเขาอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะผู้ติดตามนั้น ต้องบอกเลยว่าเขามีผู้ติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก รวมกันแล้วก็สูงกว่า 2 แสนคนเลยทีเดียว

นอกจากนี้หนุ่ม เนส (Nest Nontakorn) ยังเป็นนายแบบหล่อล่ำ ที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน ซึ่งเขามีผลงานการถ่ายแบบออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเขายังเอาใจแฟนๆ ด้วยการเปิดโปรไฟล์ ในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans เพื่ออวดความตุงแบบจุกๆ บอกได้เลยว่าที่เห็นตามโซเชียลต่างๆ นั้นเป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ของจริงต้องไปตามกันใน Onlyfans รับรองได้ว่า ถูกอกถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน โครตฟิน ขอการันตี

หากแฟนๆ ที่สนใจอยากจะติดตามผลงานความแซ่บ แบบจุกๆ พร้อมภาพตัวอย่าง คลิปวิดีโอเพิ่มเติมของหนุ่ม เนส (Whathenes) ในวันนี้ Khotfins.com ก็ไม่พลาด ที่จะนำวาร์ปช่องทางการ Follow มาฝากให้อีกด้วย

 

ช่องทางการติดตาม เนส (Whathenes)

Facebook : CallmeNest Heywhatyournamebro

IG : nested6969

Onlyfans : nested69

Twitter : Nested69