อาโป พลทัต  หนุ่มหล่องานดี บั้นท้ายดินละเบิด ลีลาร้อนแรง Onlyfans

อาโป พลทัต หนุ่มหล่องานดี บั้นท้ายดินละเบิด ลีลาร้อนแรง Onlyfans

ยุคนี้เรื่องของหนุ่มหล่อเราบอกเลยว่าการแข่งขันกันสูงมาก เรียกว่า แต่ละคนต่างก็มีดีในแบบของตัวเองกันทั้งนั้นเลย น่าติดตามมากทีเดียว ทั้งหล่อ หุ่นแซ่บ ขาวเวอร์ แถมยังมีความสามารถอีกต่างหาก รางวัลการันตีด้วย เรากำลังพูดถึงอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าจับตามองมาก เขาชื่อว่า อาโป พลทัต เรามีวาร์ปมาแนะนำกัน

ใครอยากติดตามหนุ่มหล่อคนนี้บนโลกออนไลน์ ติดตามต่อได้ช่องทางต่อไปนี้ Twitter: @ apx2000x , Facebook: Pollatat Phedthai , IG: apo.pola ,onlyfans: @apo_pola ติดตามได้เลยของจริงทุกอัน สำหรับข้อมูลส่วนตัวที่เขาลงเอาไว้ก็คือ เกิดวันที่ 15 กันยายน 2543 ปัจจุบันอายุ 22 ปี บ้านเกิดอยู่ที่ชลบุรี ตอนนี้ก็ยังอยู่ชลบุรี ใครอยู่แถวหน้าลองมองหากันได้

หนุ่มอาโปคนนี้ เป็นหนุ่มหล่อที่ใบหน้าหวานมาก ไม่แปลกที่ใครเห็นจะตกหลุมรักความหวานของใบหน้าเขา ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าที่ออกกรามชัดเจนสวยงาม หน้าผากที่คมสัน เปิดกว้าง มองเห็นได้ชัดคิ้วที่คมเข้มมากเรียกว่าไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มเลย ดวงตาสองชั้นมาพร้อมกับแววตาที่สอดแทรกความหวาน ความอ้อน และความน่ารักลงไปพร้อมกัน ไม่แปลกที่ใครจ้องตาแล้วจะตกหลุมรักหนุ่มอาโปคนนี้ได้เลย จมูกทั้งดั้งโด่งสวยงามมากเรียกว่าเป็นดั้งที่สูง สวย ตามทรง ปลายจมูกใหญ่ ดูมีเสน่ห์ ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก ปากอมชมพูจนอยากจะประทับรอยสักทีให้หายอยากไป ทางด้านหุ่นก็ถือว่าใช้ได้ หุ่นไม่ได้โครงใหญ่มาก กล้ามเนื้อเฟิร์ม ฟิต มาดี กล้ามไม่ได้ใหญ่เท่าไร พอมีให้เห็นน่ากัดเท่านั้นเอง รอยสักมังกรจากแขนซ้ายจนมาถึงไหล่ เพิ่มเสน่ห์และคาแรกเตอร์หนุ่มคนนี้ไม่ให้หวาน อ่อนแอเกินไป ทีเด็ดกลางลำตัวก็ถือว่าลำใหญ่เอาเรื่องอยู่นะ

ทางด้านผลงานของเขา อโป แจ้งเกิดจากการขึ้นเวทีประกวดหนุ่มหล่อมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเวทีประกวดแมนฮันต์ อินเตอร์เนชั่นแนล, มิสเตอร์โกลบอล, มิสเตอร์ซูปราเนชั่นแนล ก่อนที่เขาจะมาประสบความสำเร็จในการประกวดรายการมิสเตอร์แลนสเคปส์ กาฬสินธุ์ 2020 ก่อนจะได้เข้าไปแข่งในระดับประเทศเวทีที่ใหญ่ขึ้นตามลำดับ ปัจจุบันเขาเป็นหนุ่มหล่อที่มีทั้งความรู้ ความสามารถรอบด้านมากทั้งด้านการทำงานพิธีกร และงานแอคติ้ง เลยไม่แปลกที่หนุ่มคนนี้จะมีโอกาสได้ไปร่วมงานอีเวนต์อีกมากมายที่เราอาจจะได้เห็นกันไปบ้าง น่าสนใจเหมือนกันว่า ในอนาคตเขาจะมีโอกาสได้เข้าไปในวงการบันเทิงหรือไม่อย่างไร หากมีโอกาส แอคติ้งดีหน่อย หนุ่มอาโป ก็มีสิทธิ์แจ้งเกิดได้ในวงการนี้เหมือนกันนะ ทำเป็นเล่นไป ตอนนี้ใครอยากสนับสนุนอาโป เราแนะนำว่า เข้าไปติดตามเขาได้ที่ โอนลี่แฟนแบบที่บอกไป น่าจะดีที่สุด น้องจะได้มีรายได้ และกำลังใจในการผลิตคอนเทนต์มาป้อนสู่ตลาดต่อไป คนนี้คอนเทนต์ดีอยู่นะ แถมยังมีการพูดคุยกับแฟนคลับที่ DM เข้ามาหาด้วย เจ้าตัวตอบเองแน่นอน สบายใจได้ สำหรับผลงานอื่นเราแนะนำว่าเข้าไปดูในไอจีได้เลย ร้อนแรงมาก แค่เซ็ตถ่ายภาพอาบน้ำที่เจ้าตัวเปลือยกายหมดเลย แต่ขอหันข้างให้เราเห็น อวดกล้ามเนื้อด้านข้างตั้งแต่ไหล่ แขน ต้นขา และสะโพก ก้นที่กลมเนียนน่าตีก็เป็นอะไรที่คุ้มค่าแล้ว ยิ่งสายน้ำที่ไหลมาเบา ยิ่งทำให้เขาดูเซ็กซี่มากขึ้นไปกว่าเดิมอีกเยอะเลย เซ็ตภาพนี้ก็เริ่ดเหมือนกัน เป็นภาพที่เจ้าตัวลองเสื้อผ้าในห้องนอนตัวเอง ด้วยการเปลือยท่อนบนหมดเลย แถมยังยกแขนให้เห็นกล้ามเนื้อกันแบบชัดเจน เสียดายที่ไม่โชว์ท่อนล่างลงไปด้วยทำให้เห็นแค่นิดเดียว แค่นี้ก็หวิวกันไปหมด ทั้งสาวแท้ สาวเทียม ใครอยากดูมากกว่านี้ก็ไปติดตามได้ในช่องทางที่เราทิ้งวาร์ปไว้ให้ตามลำดับ

ช่องทางการติดตาม อาโป พลทัต

Facebook : Pollatat Phedthai

Instagram : apo.pola

Onlyfans : Apo.Pola

Twitter : apx2000x