เปิดวาร์ป พะพอย papoycho เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหวาน ดีกรี ความแซ่บ ร้อนแรง สุดๆ

เปิดวาร์ป พะพอย papoycho เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหวาน ดีกรี ความแซ่บ ร้อนแรง สุดๆ

คนนี้เราบอกเลยว่า ความขาวเด่นมาก เรียกว่าขาวเด้งมาชัดเจนทีเดียว พะพอย papoycho  ใครอยากสาวขาว สาวเนียน สาวอวบ คนนี้มีครบหมดตามที่บอกมา ใครยังไม่มีวาร์ปติดตาม เราบอกเลยว่าพลาด ไม่เป็นไรเราเตรียมวาร์ปมาให้กดติดตามกันแล้ว ตามมาได้เลยข้างล่างนี้

ประวัติส่วนตัว น้อง พะพอย 

ชื่อเล่น : พะพอย

วันเกิด : 18 พ.ย

จังหวัดที่อาศัย : ชลบุรี

ทำงานอะไร : นางแบบ

สัดส่วน : 32/25/39

งานอดิเรก : ฟังเพลง,ดูซีรีย์

อุปนิสัยส่วนตัว : นิ่งๆไม่ค่อยพูด แต่แค่ขี้อ้อน

สเปคที่ชอบ : ชอบคนสูง 185+ ขาว ตี๋ ขยัน พูดน้อยๆ มีภาวะความเป็นผู้นำ

รีวิว

น้องพะพอย คนนี้ไม่แปลกที่จะมีคนติดตาม เธอเยอะมากมาย ทั้งในเรื่องของงาน และ ออนไลน์ น่าเสียดายที่เธอไม่ทำกลุ่มลับ ให้เราติดตามสักที ถ้าทำคงดีทีเดียว ความน่ารักของน้องเริ่มต้นจาก โครงหน้าที่กลมเรียว เป็นรูปไข่สวยงาม ก่อนจะเป็นหน้าผากที่กลม เกลี้ยง เนียนตา แบบไม่มีรอยสิวอะไรเลย สักจุดเดียว คิ้วบางไปจนต้องเขียนเพิ่ม ตาสองชั้นที่เล็กเรียว เวลายิ้มทำให้ตาเธอหยีลงจนแทบจะปิดทีเดียว จมูกดั้งโด่ง สวยงาม ปลายจมูกบานออก เป็นทรงชมพู่ตามสูตร ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปาก บางเฉียบน่ามอง เวลายิ้มเลยดูมีเสน่ห์น่ารักมาก เป็นสเปคของหนุ่มๆ หลายคน

หุ่นของน้องเราบอกเลยว่าน่ากินมาก สาวคนนี้หุ่นตามมาตรฐานของหญิงไทย สวยงาม หน้าอกที่ต้องบอกเลยว่าใหญ่มาก เกินตัวมาเยอะทีเดียว ทรงดี กลมอวบ น่ามอง หน้าท้องที่แบนเรียบ ไม่มีไขมัน มีร่อง 11 เห็นกล้ามท้องชัดเจนสวยงาม เอวก็เว้าเข้าหากันพอดีอีกด้วย สะโพกก็สวยงามเด้งดี เราชอบผิวขาวเนียน น่าสัมผัส ของเธอ ที่มันขาวแบบสะอาดตา ไม่มีจุดตำหนิแม้แต่จุดเดียว เราชอบความเนียน ที่น่าลูบไล้แบบไม่อยากปล่อยมือ

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราติดตามผลงานอยู่จะเป็นงานถ่ายแบบ งานพริตตี้ เอ็มซี ออกบูธ ออกอีเวนต์มากมายอยู่ งานอีเวนต์แถวนั้นน่าจะมีเธอไปร่วมงานตลอดเวลาด้วยเหมือนกัน แต่ถ้าใครอยากติดตามผลงาน เราว่าเข้าไปดูผลงานน้องก่อนที่ Tiktok ก็ได้เหมือนกัน เราไปส่องมาแล้ว จัดว่าน่ารักดีทีเดียว เราไปส่องมาคลิปหนึ่งที่น้องของโชว์สเต็ปเต้นในชุดว่ายน้ำทูพีชสีส้มเด่นมาก ว่ากันตรงว่าไม่ได้ดูอะไรเลย ผิวขาว กับหุ่นดีของเธอทำเอาเราคลาดสายตาจากเธอไม่ได้เลย หุ่นดีจริง อีกคลิปที่น่ามองมาก เป็นคลิปที่เธอออกกำลังกาย ที่ชุดสปอร์ตบราสีดำ กับกางเกงขาสั้นแนบเนื้อ สีเปลือกมังคุด มันรัดแน่นจนก้นแทบจะปริ ออกมากหุ่นโคตรจะดีของจริง คลิปนี้ก็ดี น้องมาในชุดสไปเดอร์แมนสาว บอกเลยว่าชุดแนบเนื้อ ที่เด่นบวกกับท่าเต้นสุดน่ารัก ผิวขาวเนียน เราจะขออะไรจากนี้ได้อีก

ข้ามไปดูใน facebook บ้างก็จะเหมือนกัน เป็นการลงภาพงาน กิจกรรม และส่วนตัว ของเธอเองจัดว่าเด็ดมาก ไม่ว่าจะเป็นงานชุดทูพีชสีดำ ที่อวดหุ่นเต็มตาทีเดียว หน้าอกก็สวย ผิวเนียน ที่เด่นมากจากสีของชุดที่เด่นขึ้นมาอีก  ปิดท้ายด้วยชุดทูพีชสีเหลืองเข้ม ที่เธอใส่ไว้ จะลงสระรีสอร์ตแห่งหนึ่ง บอกเลยว่าบิกินีที่เว้าขาสูง บวกกับร่องกลางตัวที่เห็นชัดเจน นั่นมันอะไรกัน จนทำให้เรามองแบบละสายตาไม่ได้เลย งานดีอีกมากมายจริงน้องพะพอย คนนี้ไม่แปลกที่ใครก็ชอบเธอ ยังมีอีกหลายๆ ผลงานให้เราได้ติดตามกัน กับสาวคนนี้

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจ อยากจะเข้าไปติดตามชมผลงาน ความน่ารักของสาวสวย น้องพะพอย papoycho คนนี้กันเพิ่มเติม ในวันนี้ Khotfins.com ก็ได้จัดวาร์ปเด็ดๆ มาฝากให้กับแฟนๆ กันอีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องพะพอย papoycho

Facebook : Papoy Kuanpradit

Instagram : papoycho

Onlyfans : @papoyy